Trung tâm VOVINAM VIỆT VÕ ĐẠO MỪNG GIÁNG SINH

Grand Prairie, TX.- Tối Thứ bảy ngày 22 tháng 12 năm 2018, Võ đường Grand Prairie Vovinam Việt Võ Đạo thuộc Trung tâm Dallas-Ft.Worth đã tổ chức mừng Chúa Giáng Sinh trong thâm tình đồng môn và một số thân hữu quen thuộc. Võ sư Nguyễn Trung Thành, Trung tâm trưởng Trung tâm La Vang Houston cùng với võ sư và môn đệ đã có mặt từ chiều tiếp tay với Võ sư Nguyễn Tiến Hóa và các môn đệ tại trung tâm Grand Prairie. Những người hứa đã không đến, nhưng những người không hứa đã tới đem lại phần nào hơi ấm cho người võ sư vừa mất đi điểm tựa cuộc sống khi anh Nguyễn Trung Hiếu thành viên Cộng đồng Tarrant nhắc lại Giáng sinh năm qua còn có hiền thê của anh bên cạnh, chung vai với anh tiếp thức ăn cho từng người. Năm nay, người đã đi rồi… biền biệt. Một Giáng sinh buồn và cô đơn đối với anh, không có gì thay thế.

Không nghi thức nhưng trong tâm tình cám ơn võ sư Nguyễn Tiến Hóa giới thiệu từng người có mặt. Anh Chủ tịch Cộng Đồng hạt Tarrant Hồ Văn Điền, ông bà cựu Trung Tá Kim, ông Trần Công Chánh, anh Huy của Sân Khấu Nhỏ, anh chị Michael Đào và vài thân hữu khác. Ông cũng cho biết trong năm mới 2019, Trung tâm Vovinam Việt Võ Đạo sẽ có một trang trên báo Người Việt Dallas thường xuyên hàng tuần. Nội dung bao gồm nhiều tin tức và sự kiện liên đến Trung tâm Vovinam Việt Võ Đạo Dallas-Forth. Ngoài chương trình hướng võ thuật đã có từ trước, trung tâm sẽ có chương trình kèm các môn học ở trường để giúp các học sinh lãnh hội đầy đủ hơn.

Sau đó, võ sư Nguyễn Trung Thành cũng được giới thiệu và phát biểu trước khi giã từ trở về lại Houston trong ngày. Mọi người cùng thưởng thức nhiều món ăn Việt Nam thuần túy, bánh bèo, cà ri, chả giò, gỏi…và chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn “hát hay không bằng hay hát” – Tiếp theo các em được phát quà Giáng sinh và kết thúc trong cái bắt tay từ giả cùng chúc mừng Giáng sinh – Năm mới 2019 sắp tới.