TRAO QUÀ CHO GIA ĐÌNH BỊ TAI NẠN XE 15-10-2018

John Smith Hospital.- Chúng tôi nhận được chi phiếu $1,440.00 của ông Trần Thái Hội Trưởng Biệt Động Quân DFW, người đã vận động chiến hữu, đồng nghiệp và đồng hương giúp đỡ hai gia đình nạn nhân Việt Nam bị tai nạn xe ngày 15 tháng 10 năm 2018 trên lối rẽ của xa lộ I-20 vào đường Ranch House Road, thành phố Willow Park (hướng Tây Fort Worth) trên chiếc xe Toyota Sienna lúc 3 giờ sáng.

Chúng tôi đã giữ chi phiếu hơn hai tuần lễ chờ đợi tìm được thân nhân để chuyển giao số tiền của các ân nhân. Anh Đặng Hiếu Sinh đã giúp cho chúng tôi thân nhân để liên lạc vào chiều thứ Sáu, ngày 16 tháng 11 năm 2018. Ngày sau đó, chúng tôi tiếp xúc qua điện thoại với anh Đạt là chồng của chị Ivy Phương đang nằm trong phòng cấp cứu của bệnh viện John Smith, phòng số 430.

Chúng tôi đến nơi vào lúc 2 giờ 30 chiều ngày Thứ Bảy 17 tháng 11 năm 2018. Chúng tôi không dám nhìn thẳng vào tình trạng của chị Ivy Phương hiện tại, bên cạnh người mẹ tên Nguyễn Thị Tuyết đến từ Thái Nguyên, Việt Nam sau 3 ngày tai nạn xảy ra. Bà Tuyết cho biết anh Đạt phải đi làm ngày thứ bảy. Chúng tôi không nói gì nhiều hơn là chia buồn gia đình và an ủi bà Tuyết luôn luôn bên cạnh cô Ivy Phương. Hơn nữa anh Đạt có cho chúng tôi biết: “Anh đến thăm chơi, vui lòng đừng nhắc chuyện của bé Sophia, có thể vợ em nghe tiếng !...” Bé Sophia là con của anh Đạt và chị Ivy Phương sau khi tai nạn xảy ra chuyển đến bệnh viện và từ trần. Em vừa 5 tuổi đời…

Rời khỏi khu cấp cứu của bệnh viện John Smith, lòng chúng tôi trĩu nặng. Hình ảnh bà Nguyễn Thị Tuyết và chị Ivy Phương ám ảnh của buổi chiều mùa đông thật buồn bã – hắt hiu.

Bà Nguyễn Thị Tuyết nhờ chúng tôi chuyển lời cám ơn đặc biệt đến ông Trần Thái và những người đồng hành với anh. Chúng tôi xin cầu nguyện sự bình an đến mọi người trong mùa lễ Tạ Ơn đang đến.

THL