Thông Báo về tình trạng Coronavirus (COVID-19)


Ban Giám Đốc, Quản Lý, gia đình cùng toàn thể Nhân viên Siêu Thị Thuận Phát và Trung tâm Thương mại Cali Saigon Mall tại Garland xin trân trọng thông báo:

Sức khỏe và sự an toàn của Khách hàng cũng như Nhân viên của chúng tôi luôn là mối quan tâm hàng đầu.  Chúng tôi chia sẻ sự lo và quan tâm đến những người đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch toàn cầu Coronavirus (COVID-19) và bình an vượt qua những khó khăn hiện tại.

Kể từ khi chứng bệnh này xuất hiện chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ tình hình và thực hiện tất cả mọi biện pháp phòng ngừa để gìn giữ sự an toàn cho Khách hàng, Nhân viên và cộng đồng của chúng ta.  Chúng tôi muốn tiếp cận và chia sẻ những gì chúng tôi đã và đang thực hiện ngỏ hầu tất cả chúng ta đều có cảm giác thật sự an tâm thể tiếp tục đi lại mua sắm tại Cali Saigon Mall và Siêu thị Thuận Phát:

-Cửa hàng của chúng tôi được làm sạch hàng ngày và gần đây chúng tôi đã gia tăng tần suất làm sạch, vệ sinh trong suốt cả ngày với trọng tâm là các khu vực giao thông cao của cửa hàng.

-Chúng tôi đang khuyến khích TẤT CẢ Nhân viên thực hiện các biện pháp phòng ngừa sức khỏe thông thường do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) khuyến nghị, như rửa tay thường xuyên hoặc khử trùng tay để giữ sức khỏe cho cá nhân và mọi người chung quanh.

-Trong khi chúng tôi đánh giá cao sự cống hiến của tất cả nhân viên của chúng tôi, chúng tôi luôn, đang nhắc nhở họ nên cho chúng tôi biết ngay nếu họ không khỏe và khuyên họ nên ở nhà nếu họ bị bệnh.

Tất cả các biện pháp bảo vệ và phòng ngừa này được thực hiện với quý vị khách hàng trong tâm trí. Đây là dựa trên các khuyến nghị từ các quan chức y tế địa phương, tiểu bang và liên bang. Tại Cali Saigon Mall và siêu thị Thuận Phát, chúng tôi sẽ tiếp tục làm theo hướng dẫn của các cơ quan y tế và các quan chức chính phủ để duy trì trải nghiệm mua sắm an toàn và hấp dẫn cho mọi người.

Cảm ơn bạn đã mua sắm, chúng tôi mong muốn tiếp tục phục vụ bạn trong cửa hàng của chúng tôi.

Nếu có thắc mắc gì xin cho chúng tôi cơ hội để giải thích.

Trân Trọng