NHỮNG BUỔI HỌP MẶT MỪNG GIÁNG SINH

Ngày tháng cuối năm vào dịp lễ Giáng Sinh thật vô cùng bận rộn! Những buổi họp mặt từ nhỏ đến lớn bắt đầu nở rộ vào tuần lễ thứ hai của tháng 12. Mỗi buổi tiệc nhỏ hay lớn mặc dù có một ý hướng chung đều mừng Đấng Sáng Thế Ra Đời, người Kitô Hữu hay không. Tuy nhiên sự gần gũi, ấm áp lại có ý nghĩa khác nhau…không phải vì màu sắc tôn giáo mà chính là tình người, đạo xử thế!

Tối Thứ Bảy, ngày 15 tháng 12 năm 2018… Chỉ vỏn vẹn hơn mười người trong căn nhà rộng rãi thênh thang, “quý phái” quen thuộc vì nơi này chúng tôi được đến tham dự hơn ba lần trước đây. Những khuôn mặt ngày xưa không còn nữa, vì lý do này hay lý do khác nhưng trong không khí ấm áp êm đềm, trong sự đón tiếp và chiêu đã nồng hậu của gia chủ làm chúng tôi cảm động, ngậm ngùi nhớ đến ngày cũ. Những tiếng nói cười vẫn rộn ràng vẫn tiếp tục cho đến giờ chia tay để trưa hôm sau chúng tôi lúc 11 giờ phải có mặt tại Trung tâm Sinh hoạt Cộng Đồng Dallas trong cuộc tham khảo ý kiến đồng hương về việc tuyển chọn vị Cảnh Sát Trưởng thành phố Garland tương lai. Chúng tôi sẽ có bản tin đặc biệt về sinh hoạt này do Hội Người Việt Cao Niên tổ chức. cùng trong ngày, Chủ Nhật 16 tháng 12 năm 2018, chúng tôi lại có dịp được vợ chồng người bạn là anh chị Trần Quang Hồng – Võ Ngọc Anh mời chung vui ngày hệ thống Nhà hàng Cindi’s NY Deli tổ chức buổi tiệc cuối năm truyền thống cám ơn nhân viên và cùng mừng lễ Giáng Sinh.


Với thâm tình cùng lớp dưới mái trường Cường Để Qui Nhơn thủa xa xưa- Hơn nửa thế kỷ, tuy không gắn bó như “tri kỷ” nhưng luôn vẫn nhớ nhau trong những lúc vui buồn. Rời trường, chia tay mỗi đứa mỗi hoàn cảnh, vào lính, rồi vào “lò cải tạo”. May mắn cuối đời gặp lại nhau nơi đất khách quê người trong thành phố này, mưa nắng có nhau! Chúng tôi cám ơn anh chị Trần Quang Hồng – Võ Ngọc Anh đã cho chúng tôi tham dự một ngày vui – một ngày truyền thống của hệ thống Cindi’s NY Deli để nhìn sự thành công với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chăm chỉ. Chị Ngọc Anh biết sự thành công của Cindi’s NY Deli ngày hôm nay là nhờ vào khả năng và sự tận tụy của toàn thể nhân viên. Chị rất hãnh diện về điều này. Năm nay, cũng theo nguyện vọng của nhân viên, chị đã tìm ban nhạc khá nổi tiếng, trình diễn tốt hơn các năm trước. Ngoài nhân viên là đối tượng của buổi tổ chức. Anh chị Trần Quang Hồng – Võ Ngọc Anh cũng không quên những bạn hữu, những người đồng hương cùng chung vui nhân dịp mừng Chúa Giáng Sinh.

Trong lời mở đầu khai mạc, chị nói trước bằng tiếng Anh và anh nói sau bằng tiếng mẹ đẻ… Những lời cám ơn chân thành đến sự đóng góp và xây dựng của các nhân viên đã mang lại thành quả tốt cho Cindi’s NY Deli, một hệ thống gồm 5 địa điểm khác nhau trong vùng Dallas và phụ cận. Riêng trong phạm vi gia đình, đối với anh chị Trần Quang Hồng – Võ Ngọc Anh là ngày đoàn tụ. Các con cháu từ các nơi xa trở về sum họp. Đặc biệt trong năm nay, thành viên trong gia đình tăng nhân số. Đó là cô dâu mới xinh đẹp!


Mỗi năm vào dịp Giáng Sinh hệ thống Cindi’s NY Deli và gia đình anh chị Trần Quang Hồng – Võ Ngọc Anh đều tổ chức ngày Cám ơn … và nhớ ơn sự đóng góp của mọi người từ những nhân viên chăm chỉ, cần cù đến những thân hữu, bạn hữu, một sự liên hệ cần thiết để thăng hoa đời sống nơi xứ người. Tất cả được ghi lại như một ngày TRUYỀN THỐNG của Cindi’s NY Deli.


Xin chân thành cám ơn anh chị Trần Quang Hồng – Võ Ngọc Anh. Kính chúc Cindi’s NY Deli luôn luôn thăng tiến và đại gia đình an vui – hạnh phúc trong bàn tay màu nhiệm của Chúa Hài Đồng.


SnD Manufacturing

Khi tờ báo chuẩn bị lên khuôn, chúng tôi cũng không quên ghé đến SnD Manufacturing của cô Hồng Lê, người bạn thân quen với một sự liên hệ đặc biệt để cùng một số người thân khác như anh chị Trần Quang Hồng – Võ Ngọc Anh, ông bà Giao, anh Huỳnh Ngọc Thạch, anh Mai Văn Đức báo Bút Việt, anh chị Nguyễn quí Tuấn, Angie Hồ Quang, anh chị bác sĩ Tiêu Phương, Giám đốc Saigon Dallas Radio 1600AM… cùng hòa niềm vui trong dịp lễ Giáng Sinh. Một bữa ăn trưa thịnh soạn “sơn hào hải vị” nhưng tiếc thời gian không có nhiều. Đa số vì công việc dang dở phải chia tay…

Xin chân thành cám ơn mọi người – Cám ơn Chúa Hài Đồng đã đem lại niềm vui chung – Nguyện cầu Hồng Ân Thiên Chúa mang hạnh phúc đến tất cả quý anh chị em và gia đình.

Kim Dinh