NGHI PHẠM ĐIỀU TRA MA TÚY ĐÃ TỬ NẠN

NGHI PHẠM ĐIỀU TRA MA TÚY ĐÃ TỬ NẠN

Garland, TX.- Sáng Thứ Tư ngày 5 tháng 9 năm 2018 vào lúc 11 giờ; trong một vụ điều tra từ một một báo cáo của cư dân trong vùng 1500 đường Kingsbridge thuộc thành phố Garland. Khi Cảnh sát đến khu vực này, một người đàn ông vượt thoát phía sau ngôi nhà và chạy trốn trên chiếc xe Dodge SUV màu đỏ.

Hệ thống an ninh được báo động bằng các nút chặn trên các trục lộ giao thông. Nghi phạm đã không dừng lại khi báo hiệu của Cảnh Sát và cuộc rượt đuổi đã xảy ra sau đó giữa lực lượng Cảnh sát garland và nghi phạm. Nghi phạm tiếp tục chạy thoát với tốc độ cao hướng về phía Nam Garland Ave. và hướng Tây đường Buckingham và sau đó rẽ về hướng Bắc đường Shiloh. Ngay tại giao lộ Beltline và Shiloh, chiếc xe của nghi phạm bị đụng vào một một chiếc xe chở khách màu đen đi về hướng Đông của đường Beltline khiến cho chiếc xe của nghi phạm bị đẩy ra ngoài. Một bánh xe Dodge của nghi phạm văng ra gây thương tích cho một khách hàng trong tiệm bán phụ tùng xe hơi gần đó. Người này được đưa ngay tới bệnh viện gần đó nhưng thương tích không đe dọa đến tính mạng. Một người khác bị thương trong vụ này là người tài xế chở khách màu đen cũng bị thương nhưng không trầm trọng.

Tuy nhiên nghi phạm đã được Cảnh Sát xác nhận tên là Jamarese DeAngelo Coleman 32 tuổi cư dân của Garland. Người này đã được chuyển đến Trung tâm Y tế Plano và đã từ trần vì chấn thương quá nặng. Cảnh Sát đã tìm thấy một số lượng cần sa trong xe của nạn nhân.

(Nguồn: Cảnh sát Garland)