MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM

Trung Tâm Sinh Hoạt Cao Niên VN mừng 10 năm thành lập

Garland, TX.- Thứ Sáu ngày 26 tháng 10 năm 2018, Trung tâm Sinh Hoạt Cao Niên VN, một trung tâm người cao niên đầu tiên tại địa phương Dallas-Fort Worth đã tổ chức mừng 10 năm thành lập tại địa điểm 3630 Shiloh Road, Garland, Texas 75044. Hiện tại ngày trong thành phố Garland đã có ba trung tâm sinh hoạt cao niên tương tự.

Ông Đỗ Đức An Trung Tâm Trưởng Trung Tâm Sinh Hoạt Cao Niên VN nguyên là Hội Trưởng Hội Cao Niên Dallas. Như trong lời chào mừng quan khách và thân hữu tham dự, ông năm nay bước vào tuổi 96 nhưng bên ngoài vẫn còn rất lanh lẹ và tráng kiện; ông cho biết nguyên nhân đưa đến quyết định thành lập trung tâm sinh hoạt vì ông hiểu được những neo đơn và khó khăn của người già cần phải được chăm sóc, hưởng dẫn để những ngày còn lại yêu đời, tự tin. Nguyên tắc và phương pháp tập luyện được ông điều nghiên kỹ lưỡng và đích thân hướng dẫn các cụ tập luyện thường xuyên mỗi ngày để giữ gìn sức khỏe…

Ông mời rất đông từ cộng đồng, hội đoàn, truyền thông báo chí, hội viên cũ – mới và chính quyền địa phương là các vị dân cử, nghị viên thành phố Garland. Khách đến ngoài dự trù của ban tổ chức, một số người đến trễ không còn ghế ngồi như đại diện bên nhà quàn Restland. Ông Michael Wilfon và anh Trần Lộc có đến theo lời mời nhưng không còn chỗ đã ra về sớm!

Chương trình bắt đầu từ lúc 10 giờ 30 sáng và kéo dài gần đến 2 giờ chiều. Sự xuất hiện nam ca sĩ Quách Thành đến từ California đã gây sự chú ý và hài lòng của hội viên và quan khách. Hơn một trăm phần quà được trao tặng đến quý hội viên may mắn qua cuộc bốc số. Thực đơn trong ngày kỷ niệm 10 năm cũng khởi sắc và đậm đà hơn…

Ngày kỷ niệm 10 năm cũng thời điểm đánh dấu sự trưởng thành và tinh thần phục vụ của Trung tâm Sinh hoạt Cao Niên VN dưới sự điều hành của Trung tâm Trưởng Đỗ Đức An. Những mệt mỏi, chán chường của tuổi già đã và đang thay đổi bằng niềm vui – nụ cười yêu đời khi bước vào Trung tâm Sinh hoạt Cao niên VN. Kính chúc ông Đỗ Đức An dù tới tuổi bách niên vẫn mang khí thế của ngày hôm nay và Trung Tâm sẽ là mái nhà sưởi ấm cho tuổi mùa Đông của các cụ.