INTERTREND MỞ VĂN PHÒNG DỊCH VỤ MỚI TẠI PLANO, TEXAS

Plano, TX.- Chiều Thứ Năm ngày 6 tháng 6 năm 2019, Công ty Dịch Vụ Entertrent, một công ty Á-Mỹ đầu tiên làm nhịp cầu giữa các công ty thương mại với báo chí – truyền thông và truyền hình qua thương vụ quảng cáo đã chính thức khai trương văn phòng mới tại thành phố Plano, tiểu bang Texas.

Đối với các cơ quan truyền thông – báo chí và truyền hình đã có một sự liên hệ từ lâu. Entertrend ra đời từ năm 1991 văn phòng chính tại Long Beach California. Trong 16 năm nay, khách hàng của Entertrend là Toyota Motor Corporation và hiện thời cũng đang hoạt động tại thành phố Plano.

Theo số liệu của cơ quan Kiểm Tra Dân Số, người Á Châu tại thành phố Dallas-Fort Worth đã tăng 30.4% tư 2 năm 2010 đến 2017. Nhiều sự kiện đã bùng phát tại địa phương như DFW South Asian Film Festival, DFW Dragon Boat Festival. Chính vì vậy mà Entrend đã hiện diện tại Plano.

Hiện diện trong ngày khai trương lúc 4 giờ chiều, ngày 6 tháng 6 năm 2019 có Phòng Thương Mại Plano, Nghị viên thành phố Plano bà Maria Tu, các cơ quan truyền thông báo chí Á Châu. Đại diện Phòng Thương mại chào mừng sự hiện diện của Entertrend có mặt tại thành phố Plano, thành phố được xếp đứng đầu danh sách 150 thành phố trên toàn quốc Hoa Kỳ về thành phố tốt nhất cho người có gia đình đến cư ngụ dựa trên các tiêu chuẩn tổng quát về sinh hoạt gia đình, dịch vụ y tế và an ninh, giáo dục và chăm sóc trẻ em (Plano đứng đầu), chi tiêu trong cuộc sống và cấp bực thịnh suy của kinh tế và sinh hoạt cộng đồng thành phố (Plano đứng đầu). Theo sau là các thành phố Sioux Falls, SD; Overland Park, KS; Fremont, CA; Irvine, CA; Virginia Beach, VA; Lincoln, NE; Anchorage, AK; Gilbert, AZ; Amarillo, TX; Madison, WI; Austin, TX; San Jose, CA; Chula Vista, CA; Grand Prairie, TX; Fort Worth, TX; Rancho Cucamonga, CA; Colorado Springs, CO; Chesapeake, VA; Raleigh, NC…

Bà Nghị Viên Maria Tu đã đại diện thành phố Plano trao tặng và vinh danh Entertrend. Đáp lại cô Julia Huang Tổng Giám Đốc Entertrend đã ngỏ lời cám ơn thành phố và Phòng Thương mại Plano. Tiếp theo, ban tổ chức mời mọi người cùng ra ngoài văn phòng để cắt băng khánh thành, chính thức khai trương văn phòng Entertrend tại thành phố Plano.

Lễ khai trương kết thúc với bữa ăn chiều hương vị Á Châu do văn phòng Entertrend khoản đãi.

NVDL