ĐẠI NHẠC HỘI CÁM ƠN ANH NGƯỜI THƯƠNG PHẾ BINH VNCH KỲ 12

Nam California.- Đại Nhạc Hội CÁM ƠN ANH Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Kỳ 12 đã chính thức tổ chức vào trưa Chúa Nhật ngày 21 tháng 07 năm 2019 tại sân trường Trung Học Los Amigos, thành phố Fountain Valley miền Nam California sau một thời gian chuẩn bị kỷ lục cho một chương trình qui mô với nhiều “biến động” chủ quan lẫn khách quan.

Trong bài phát biểu của bà Nguyễn Thanh Thủy, trưởng ban tổ chức đã nhấn mạnh đến sự khác biệt về nhiều mặt lần Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 12 với 11 lần tổ chức trước đây với sự hỗ trợ của Đài Truyền Hình SBTN: “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 12 này khác hơn 11 lần tổ chức trước. Kỳ 12 này Hội H.O. Cứu Trợ TPB & QP VNCH cùng với Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Nam CA, Trung Tâm Tây Nam/TTCS/VNCH, hội cựu học sinh trường: Nữ Trung Học Gia Long, Nữ Trung Học Trưng Vương, Trung Học Chu Văn An, Trung Học Quốc Gia Nghĩa Tử và nhiều cựu học sinh các trường Trung Học khác. Hội Hướng Đạo Tráng Niên Làng Quảng Tế, hội cựu Sinh viên Viện Đại Học Đà Lạt, Viện Đại Học Quốc Gia Hành Chánh và Đồng Hương các nơi đã nhiệt tình góp công sức vào việc tổ chức gây quỹ cho TPB & QP VNCH ở quê nhà.

Đại Nhạc Hội Kỳ 12 này, Hội H.O. Cứu Trợ TPB & QP VNCH và Ban Tổ Chức chỉ có hai tháng để hoàn tất mọi công việc nhờ có Thiện Nguyện Viên Nguyễn Ngọc Cang và Đạo Diễn Phạm Hợp đã tích cực hợp tác vội H.O. Cứu Trợ TPB & QP VNCH trong tình yêu thương và trách nhiệm đối với anh chị em Thương Phế Binh và Quả Phụ Việt Nam Cộng Hòa đang còn sống khốn khó tại quê nhà nên mọi công việc đã được hoàn tất.

Ban Tổ Chức Tri Ân tất cả các Ca Nhạc Sĩ – MC đã hoan hỷ nhận lời đem tiếng nói, lời ca truyền đi khắp bốn phương kể cả Việt Nam để các Thương Phế Binh & Quả Phụ Việt Nam Cộng Hòa được chút an ủi trong những ngày cuối đời và một chút ít quà chia sẻ với gia đình họ trong lúc khốn khó.

Ban Tổ Chức chân thành cám ơn tất cả quý vị hiện đang có mặt và các đồng hương đang xem chương trình “ĐNH Cám Ơn Anh , Người Thương Binh Kỳ 12” qua nhiều đài Truyền Hình, Facebook, Youtube… Lòng chúng ta đang đau xót vì luôn nhớ ơn những Chiến Sĩ QLVNCH đã hy sinh một phần thân thể, mang thương tật suốt đời. Những Quả Phụ không bao giờ tìm lại được người chồng thân yêu, và người cha đáng kính của con mình.

Ban Tổ Chức mong ước gặt hái được kết quả thành công, nhờ vào lòng từ tâm của đồng hương hải ngoại khắp năm châu…

Đúng như lời bà Nguyễn Thanh Thủy đã được xác nhận một lần nữa qua cuộc phỏng vấn với hệ thống VIET RADIO vào sáng Thứ Ba, ngày 23 tháng 7 năm 2019. Khác từ sự chuyển tải chương trình văn nghệ không còn lệ thuộc một đài truyền hình duy nhất. Khác từ ban tổ chức, khác từ dàn MC mới hoàn toàn trẻ và nhiệt huyết như Đỗ Thanh – Thanh Tùng – Hoàng Tuấn - Julie Trần và Thúy Hằng. Đặc biệt là thành phần ca sĩ đóng góp đã đến với trái tim của mình như nam ca sĩ Đức Tân đến từ Dallas-Fort Worth xa xôi… Cũng từ Dallas có những tấm lòng dạt dào từ ái như anh Vàng Nguyễn nhờ chuyển $500.00 – anh Trần Lộc $100.00 – Anh Nguyễn Lạt $100 và một người ẩn danh con một vị tướng lãnh ủng hộ $1,000.00…