ĐẠI NHẠC HỘI CÁM ƠN ANH DALLAS VỚI NHỮNG ĐIỀU CẦN CHIA SẺ

Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Cứu Trợ Thương Phế Binh tại Dallas chỉ còn vỏn vẹn đúng hai tuần lễ nữa (ngày 10 tháng 11 năm 2019 tại Hội Trường Giáo xứ Thánh Phêrô). Rất nhiều đồng hương có lòng âm thầm mua vé ngay từ những ngày đầu tiên được biết tin về chương trình được thông báo trên các phương tiện truyền thông – truyền hình và đài phát thanh. Chương trình bắt đầu từ 12 giờ trưa và chấm dứt vào lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật, 10 tháng 11 năm 2019 được trực tiếp truyền hình khắp nơi trên thế giới ngay cả Việt Nam. Hơn một ngàn lá cờ vàng ba sọc đỏ và sự hiện diện của đồng hương qui tụ về trong ngày hôm đó là một thông điệp, một thể hiện tấm lòng người Việt hải ngoại hướng về những người Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa còn lại ở quê nhà. Tất cả các nơi, bất kỳ nơi nào có internet với điện thoại di động của mình đều có thể trực tiếp xem chương trình này khi bấm vào Camonanh.com.

Nhằm mục đích tạo một sự không khí đầm ấm nhưng trang trọng, ban tổ chức chỉ sắp ghế và hoàn toàn không có bàn trong hội trường. Hội Đồng Mục Vụ, các Hội Đoàn của Giáo Xứ Thánh Phêrô phụ trách riêng phần ẩm thực bên ngoài theo nhu cầu của khán giả đồng hương. Chương trình vận động, kêu gọi sự tiếp tay của các cơ quan truyền thông – báo chí – truyền hình – truyền thanh (SBTN – VIETFACE – VIETV – 1600AM – 1480AM –Dallas Radio – Á Châu Thời Báo – Bút Việt News – Kiên Thức Magazine – Trẻ Magazine – Thế Giới Online – Trẻ Đẹp Online) sau khi chị Nguyễn Thanh Thủy Hội Trưởng H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh đến Dallas với sự “đồng hành” của một số đại diện hội đoàn, cá nhân tại nhà hàng Tasty China. Đa số đã đến với hết sức nhiệt tâm như Võ sư Nguyễn Tiến Hóa, anh Vương Thế Hỷ, bà Trần Thủy Tiên, cô Hoàng Lan, và âm thầm như chị Linh (Quản trị viên Cộng Đồng Dallas)…Đặc biệt quý vị lãnh đạo tinh thần như Hòa Thượng Thích Tịnh Đức, Linh mục Chánh xứ Giáo xứ Thánh Phêrô Phạm Minh, linh mục Chánh xứ Giáo xứ Thánh Giuse Phạm Hữu Đạt, Cha Chánh Xứ Các Thánh Tử Đạo Vũ Văn Vinh… ngoài sự khuyến khích, an ủi bằng lời nói còn yểm trợ tài chánh…

Thời gian qua, từ những thực tế “đụng chạm”qua lời nói đến việc làm của những người có trách nhiệm tiếp tay với ban tổ chức Cứu Trợ Thương Phế Binh tại Dallas, chúng tôi mới nhận ra “những con người thật!” . Sự xúc động vì tấm lòng bao dung rộng mở xuất phát từ lời nói và sự chia sẻ của anh chị Trần Quang Hồng – Võ Thị Ngọc Anh của Cindi’s Restaurant, Hồng Lê của SND Manufacturing những đóng góp từ trái tim nhân ái chuyển về những người Thương Phế Binh đang lê lết kiếm miếng ăn từng ngày cho hết cuộc sống đày đọa ngay tại quê hương mình. Chúng tôi xin ghi những những “ân nhân” đã ủng hộ cho các Thương Phế Binh qua Chương Trình Cám Ơn Anh được tổ chức tại Dallas như sau:

-Ông Trần Thái (Hội Trưởng Biệt Động Quân): $500.00

-Ẩn danh (theo yêu cầu – là con một Tướng lãnh VNCH): $500.00

-Cô Hồng Lê (Chủ nhân SND Manufacturing Dallas): $2,000.00

-Bà Hoàng Thị Mừng: $105.00

-Anh Phan Ngọc Thạch: $100.00

-Anh Nguyễn Kha Lạt: $100.00

-Anh Tommy Tâm Đặng: $50.00

-Ông Bà Trần Xuân Ca: $100.00

-Ông Bà Trần Quang Hồng (Cindi’s Restaurant): $5,000.00

-Anh Vàng Nguyễn (văn Phòng Luật Sư Kenneth G. Winscorn): $500.00

-Dược sĩ Phạm Hòa: $1,000.00

-Bà Trần Thủy Tiên: $500.00

-Bác sĩ Đàng Thiện Hưng: $2,000.00

-Anh Dziễm Nguyễn (trung tâm Việt Ngữ Văn Lang): $1,000.00

-Ông Võ Đạt: $1,000.00

Chúng tôi cũng được biết chương trình Cám Ơn Anh ngày 10 tháng 11 năm 2019 tại Dallas sẽ có hai vị khách quý từ xa là bà Khúc Minh Thơ đến từ Washington D.C và ông Lê Thành Quang Chủ tịch Cộng Đồng Philadephia cùng tham dự như một sự khích lệ và chia sẻ với ban tổ chức.

Từ Tâm