ĐẠI HỘI THI CA QUỐC TẾ KỲ XI TẠI GARLAND

ĐẠI HỘI THI CA QUỐC TẾ KỲ XI TẠI GARLAND

Garland, TX.- Đài Truyền hình VIETV Dallas 55.5 đã có một chương trình dành riêng cho ông Lê Quang Sinh, Hội Trưởng Hội Thơ Tài Tử Việt Nam Hải Ngoại sẽ tổ chức Đại Hội Thi Ca Quốc Tế Kỳ XI tại nhà hàng Quốc Hương, thành phố Garland vào trưa Thứ Bảy ngày 15 tháng 9 năm 2018.

Đại Hội Thi Ca Quốc Tế Kỳ XI cũng là dịp kỷ niệm 24 năm sinh hoạt của Hội Thơ Tài Tử Hải Ngoại do Hội Thơ Tài Tử Việt Nam Hải Ngoại thực hiện với sự tham dự của 100 thi hữu từ các Tiểu bang Hoa Kỳ và các quốc gia khác như Âu Châu, Phi Châu và Á Châu.

Theo lời ông Lê Quang Sinh người đã gắn liền với chức vụ Hội Trưởng từ năm 1995, sau ba năm định cư tại Hoa Kỳ theo diện H.O. Chiều dài phục vụ và xây dựng đối với ông là trách nhiệm hơn là danh vị. Ông đã làm tất cả mọi việc để có tiền làm phương tiện hoạt động và di chuyển, ngay cả một nghề mà không ai nghĩ tới là công việc “lượm rác”. Công việc này ông đã viết thành truyện và tuần báo Người Việt Dallas đã đăng trước đây. Đến nay, tuổi đã về già “cửu thập niên” rồi. Sự di chuyển đã vô cùng khó khăn. Niềm mơ ước của ông sau khi từ giả chức vụ Hội Trưởng, là những gì mà ông đã đóng góp, xây dựng cho Hội Thơ Tài Tử sẽ được tiếp tục đối thế hệ kế tiếp để gìn giữ nền văn hóa Việt Nam.

Trong chương trình Đại Hội sắp tới sẽ có nhiều nhân vật và nhiều đề tài giá trị được trình bày. Giáo sư Đàm Trung Pháp, người bạn thân thiết của Cộng Đồng Dallas, người sáng lập cơ cấu tổ chức Cộng Đồng Dallas đầu tiên từ California trở về thăm lại thành phố cũ, bạn bè xưa. Ông sẽ thuyết trình về Cụm Hoa Tình Yêu -2018.

Cuối cùng ông Lê Quang Sinh cám ơn VIETV Dallas 55.5 và kính mời đồng hương đến tham dự Đại Hội Thi Ca Quốc Tế Kỳ XI.