HỌP MẶT THƯỜNG NIÊN GIÁNG SINH

Trưa Thứ Năm ngày 13 táng 12 năm 2018, buổi ăn trưa thường niên vào dịp lễ Giáng Sinh được tổ chức tại nhà hàng Phở Tươi Như Ý trong Cali Saigon Mall. Đây là cơ hội để ban giám đốc Cali Saigon Mall, Siêu Thị Thuận Phát bày tỏ lòng cám ơn chân thành đến các cơ quan truyền thông nhưNgười Việt Dallas, VIETV, các ban, ngành, nhân viên, vọng tác viên, thiện nguyện viên, lãnh đạo các sắc tộc, đoàn thể Tôn Giáo cũng như các viên chức, chánh giới, ty học chánh, ty cảnh sát, ty cứu hỏa thành phố Garland đã nhiệt tâm bỏ thời gian đóng góp trong tất cả những lễ hội năm 2018.

Số quan khách từ thành phố cũng như ty cảnh sát nhiều hơn dự trù của ban tổ chức. Gần 70 khách đã có mặt, thân mật cởi mở trao đổi những ý kiến, chúc mừng các thành quả đạt được và đồng lòng hợp tác, chào đón năm 2019 tràn đầy hy vọng. Một số vấn đề được quan tâm đến như

-Tuyển chọn cảnh sát trưởng thân thiện.  Tham gia đóng góp ý kiến về cảnh sát trưởng mới. Đây không dính gì đến chính trị.  Không nên đợi việc kỳ thị xảy ra như thành phố Farrmer Branch rồi đi biểu tình.

-Sử dụng các dịch vụ công viên thành phố đang có.

-Tìm hiểu về thành phố mình đang sinh sống hay làm việc.

-Đi bỏ phiếu tháng 5, 2019, rất quan trọng về bầu cho trái phiếu, nếu không thì thành phố sẽ không có ngân sách phục vụ.

-Di sản văn hoá khu vực 7, biến Oak Ridge suối trở thành một tụ điểm đi sản văn hoá người Việt tỵ nạn vọng sản, một Garland mini walk.

Tất cả quan khách thật sự thấy rõ tầm quan trọng của cộng đồng Á Châu, một sự kết hợp tuyệt vời với một hoài bảo chúng là sẽ biến Garland trở thành một nơi an toàn nhất, thân thiện nhất cho tất cả mọi người.

Thị Trưởng Lori Barnett Dodson, Council Deborah Morris, Council Jim Bookout, Lt Pedro Barineau-phát ngôn viên ty cảnh sát, bà Linda Griffin-Ty học chánh, cô Emily Goodrum-Neighborhood Vitality, Cô Lilly Clarke-phòng nhân viên, Bà Denish Simon-Fair Housing, cô Courtney Vanover-CMC secretary, tuần tự phát biểu bày tỏ sự thán phục tinh thần phục vụ, đóng góp nhân, tài lực từ ban tổ chức.

Tuy vào ngày làm việc. Các đại diện sắc tộc Á Đông gồm có Lào, Tháilan, Cambodia, Phillipine, Trung Hoa, Ấn Độ, Nam Dương, Tây Ban Nha, Hội Cao Niên Dallas đã đến tham dự đông đủ.

Đông nhất là sự có mặt của ty cảnh sát: Lt jessica chittamai, Lt Matt stokes, Officers Alberto Irizarry, Wendy Sheriff, Matt Smith, James Seaberry, Colby Campbell.

Người Việt Dallas