GIẢI TÚC CẦU MÙA HÈ NĂM 2020 DALLAS


Garland, TX.- Chiều Thứ Bảy, ngày 7 tháng 03 năm 2020, Ban Quản Trị Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas gồm có Chủ tịch Jason Lý, Phó Chủ tịch Nội Vụ Hoàng Thủy, Phó Chủ tịch Ngoại Vụ Jimmy Trần và hai thành viên trong Hội Đồng Quản Trị là chị Đặng Kim Dung, Lý Khánh An đã có một buổi họp đầu tiên với các đại diện báo chí truyền thông địa phương tại văn phòng tuần báo Trẻ vào lúc 1 giờ 30 chiều chuẩn bị cho chương trình Giải Túc Cầu Mùa Hè năm 2020.

Trước khi đi vào kế hoạch Giải Túc Cầu năm nay, anh Jimmy Trần năm trước là thiện nguyện viên cũng là đầu cầu liên lạc với các đội túc cầu ở các nơi. Anh trình bày sơ lược về thành quả của Giải Túc Cầu từ khuyết điểm đến ưu điểm với 18 đội các nơi về Dallas tham dự. Năm nay, theo anh Jimmy cho biết vì sự tổ chức thành công năm vừa qua, do đó số đội tham dự lên gấp đôi. Theo anh để tiện sắp xếp lịch tranh đấu, ban tổ chức sẽ quyết định chỉ nhận cho 32 đội ghi danh. Mỗi đội sẽ được ra sân tranh cao thấp tối thiểu ba trận. Vì đây cũng là đề nghị của các đội. Phải ra trận ba lần mới không uổng công từ đường xa trở về Dallas... Ngoài ra anh chị em trong buổi họp cũng đề nghị và bàn thảo kế hoạch gây quỹ từ giải thưởng cho các đội thắng giải, chi phí trọng tài và số chi phí liên quan khác.

Chủ tịch Jason Lý cũng như các anh chị em trong Hội Đồng Quản Trị đều tin tưởng sự đóng góp của các cơ quan truyền thông báo chí cho chương trình Giải Túc Cầu Mùa Hè năm 2020. Chúng tôi cũng được biết vào ngày 21 tháng 3 sắp tới Ban Tổ Chức Giải Túc Cầu Mùa Hè năm 2019 tổ chức một buổi tiệc cám ơn và gây quỹ tại nhà hàng Qốc Hương.

Chúng tôi chỉ cầu mong cơn bệnh dịch Viêm Phổi Cấp Tính Vũ Hán sớm chấm dứt để trả lại sự bình an cho mọi người và đặc biệt Giải Túc Cầu Mùa Hè 2020 vẫn tiến hành một cách tốt đẹp.

Từ Nguyên