Cuộc tuyển chọn tân Cảnh sát Trưởng thành phố Garland

Garland TX.- Thành phố Garland đang chờ đợi một Tân Cảnh Sát Trưởng, một vị quan trọng trong thành phố ảnh hưởng rất lớn đối với các cư dân. Thành phố đã tổ chức nhiều buổi tham khảo ý kiến của nhiều cộng đồng sắc tộc khác nhau trong đó có Cộng Đồng Việt Nam.

Hôm qua Thứ Năm, theo bà Jennifer Nguyễn là một trong 4 người có trách nhiệm phỏng vấn cho biết cuộc tuyển chọn tân Cảnh Sát Trưởng đã đến giai đoạn cuối. Tất cả 35 ứng viên gồm có 2 phó cảnh sát Garland và 33 ứng viên khác từ các thành phố xa, gần ứng tuyển và tham dự các buổi gặp gỡ sơ tuyển. Cuối cùng đến hôm qua 4 người được chọn vào phần chung kết gồm có:
-Ely Reyes - Phó cảnh sát trưởng thành phố Austin.
-Mark Schauer - Phó cảnh sát trưởng thành phố Corpus Christi
-Jeff Bryan - Phó cảnh sát trưởng Garland
-Charles Rene - Phó cảnh sát trưởng Garland
Buổi phỏng vấn chung kết đã được diễn ra lúc 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều ngày thứ năm 7 tháng 2, 2019 tại Ty cứu hỏa Garland.
Sau một ngày dài nhiều áp lực cho cả bốn ứng viên cũng như những người phỏng vấn. Kết quả cuối cùng có hai ứng viên sáng giá nhất sẽ được chung thảo lần cuối trước khi quyết định chính thức. Ban tuyển chọn sẽ được đệ trình chuyển đến ban lãnh đạo thành phố. Kết quả sẽ được thông báo vào tuần sau, ứng viên nào là Tân Cảnh sát Trưởng thành phố Garland.

Nguyễn