CỘNG ĐỒNG Á CHÂU TẠI VIRGINIA VÀ CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM FLORIDA TIẾP TỤC ỦNG HỘ TỔNG THỐNG DONALD TRUMP.


(Virginia – Florida) – Vào cuối tuần qua, ngày 8 tháng 8 năm 2020, một cuộc tụ tập và diễn hành bằng xe của tổ chức cộng đồng Á Châu đã có một cuộc tập trung tại Fair Oaks Mall Fairfax Virginia với danh xưng là Asian Americans For Trump. Sau khi tập trung, những người tham gia được hướng dẫn cầu nguyện, tiếp theo là đại diện các hội đoàn phát biểu. Bà Trúc Nương Brown Hội trưởng Hội Phụ Nữ Việt Nam vùng Washington-Maryland đã bày tỏ sự ủng hộ Tổng Thống Donald Trump. Sau đó, đoàn xe với các biểu ngữ, quốc kỳ đã hướng về về Thương xá nổi tiếng Eden của người Việt tại Fallas Church Virginia. Trên đường đi, đoàn xe được nhiều người ủng hộ và cổ vũ.

Khi đoàn người đã đến trung tâm thương mại Eden thì tại đây cũng đã có một số đồng hương Việt Nam đã chờ sẵn. Một cuộc biểu dương ủng hộ với những tiếng hoan hô cổ vũ cho sự tái đắc cử của Tổng Thống Donald Trump. Chương trình chấm dứt vào lúc 12 giờ trưa cùng ngày.

Cùng thời gian tương tự được sự vận động và tổ chức của hệ thống King Channel của Ngụy Vũ, một cuộc tập hợp đồng hương các nơi qui tụ về Florida. Ngày đầu tiên là sự xuất hiện của những phụ nữ Việt Nam với chiếc áo dài đặc biệt hai màu trắng – đỏ mang phù hiệu ủng hộ Tổng Thống Trump. Ngày kế tiếp, là một cuộc đi thuyền hơn 60 chiếc diễn hành trên biển ủng hộ Tổng Thống Donald Trump.

Ngày bầu cử đã đến gần, cộng đồng khắp nơi đều tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau ủng hộ Tổng Thống Donald Trump để bỏ phiếu cho ông được tái đắc cử. Một chương trình tương tự do sự vận động của nhạc sĩ Huýnh Công Ánh và võ sư Nguyễn Tiến Hóa sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 9 năm 2020 tại Veteran Park thành phố Arlington, Texas.