Buổi Vận Động Bầu Cử Cuối Cùng của Dr. Trương Minh Ẩn & Liên Minh


Trưa Chủ Nhật, 14/4/2019 vừa qua, TS Trương Minh Ẩn và Ban vận Động bầu cử đã tổ chức phát động chương trình vận động tranh cử (lần cuối cùng) cho chức vụ Thị Trưởng thành phố Haltom City Council tại bãi đậu xe của TT Thương Mại Nguyên Lợi vùng Haltom City.

Đây là một buổi vận động cử tri ngoài trời, tuy khí hậu còn se lạnh, nhưng cư dân trong vùng vẫn tham dự khá đông. Đây đúng là buổi vận động tranh cử theo truyền thống của Texas: Có nam ca sĩ hát nhạc country music, nhạc cao bồi Texas với tiếng đàn thùng guitar nghe cũng hay hay. Sau lưng sân khấu là vài túp lều bạt dã chiến, nơi có thức ăn trưa: bánh mì, chả giò, bánh, trái cây, nước ngọt, cà-phê, trà đá, trà nóng và nhiều thứ nữa…

Như Dr Trương nói qua lời chào mừng quan khách, cử tri Mỹ Việt, ông đã không quên nhắc nhở bà con là ăn thả giàn, ăn không hết thì phải mang về nhà (To-go)! TS Truong vừa làm MC, vừa vận động tranh cử với những lời lẽ rất dí dổm khiến cho cử tọa Việt Mỹ có lúc phải cười vang: “Đối thủ của tôi là người có tiền án, tức là vào tù ra khám nhiều lần. Còn tôi, hơn 30 năm hành nghề cảnh sát, thường được cư dân trong vùng gọi là “No. 1 Cop” mà thua thì là quá tệ! Cử tọa vỗ tay. Đừng lo! Dr An sẽ thắng!

Bên cạnh ƯCV Trương Minh Ẩn, còn có 4 vị khác là Liên Minh thuộc Hội Đồng Thành Phố Haltom cũng đứng chung vai và vận động tranh cử với ông là Marian Hillard (Council Place 1); Walter Grow (Council Plcace 2); Susan Soule (Council Place 5); Đặc biệt là một U7CV của sở học chánh, cô giáo Juie Nguyễn. Ban đầu cứ tưởng bà là con lai. Nhưng hỏi ra mới biết là bà lấy chồng Việt, nên theo chồng thì đổi họ chồng.

Tất cả những ứng cử viên nói trên đều được Dr Trương giới thiệu và họ đã phát biểu trước cử tọa rất được chú ý.

Phía người Viêt tham dự gồm một đông thân hữu của ông Ẩn đến từ Dallas, Garland, nhất là Arlington nói riêng và Tarrant County nói chung.

Xin quý đồng hương, dù không ở trong thành phố Haltom thì cũng ráng vận động bà con ở đó đi bầu cho ông Ẩn vì ông là người dân cử Viêt Nam duy nhất tại Dallas – Ft Worth.

Bầu cử sớm: 

April 22-26 Mon: Friday 8:00 am-5pm

April 27, Saturday: 7:00am- 7:00pm

April 28, Sunday: 11:00 am – 4:00pm

April 29-30 Mon, Tuesday: 7:0am – 7:00pm

May 4, Saturday: 7:00am – 7:00pm

Tham dự ủng hộ Dr TM Ản còn có một số thành viên thuộc CĐ NVQG Tarrant, một số cựu quân nhân trong LHCCS-VNCH và đồng hương.

Ngoài ra còn có vài cơ quan truyền thoông như www.baotgm.net; Báo trẻ đep online; đài phát 1600AM.

Buổi vận động bầu cử chấm dứt vào lúc: 3:00pm.