ASIA TIMES SQUARE TƯNG BỪNG TRONG NGÀY TỔ CHỨC CHỢ HOA LẦN THỨ 12 MỪNG XUÂN KỶ HỢI

Grand Prairie, TX.- Truyền thống Chợ Hoa, một nét đẹp văn hóa Á Châu đã trở thành truyền thống của Trung tâm thương mại Asia Times Square và Hongkong Market Place. Mỗi năm cứ mỗi độ Xuân về, Trung tâm thương mại Asia Times Square đều tổ chức liên tiếp hai tuần lễ vào các ngày cuối tuần một chương trình đón Tết mừng Xuân qui mô và rộng lớn hơn các Siêu thị khác trong vùng Dallas-Fort Worth. Truyền thống và ý nghĩa ấy đã được gìn giữ tiếp tục từ người khai sinh mà ngày nay đã quá vãng, cụ ông Loh, thân sinh của hai anh Steve Loh và Matthew Loh. Đề nhớ ơn và phát huy công đức của bậc sinh thành, ngày nay Loh Foundation đã thành lập và đang phát triển.

Trong ngày dạ tiệc mừng Xuân đón mừng quan khách khai mạc Chợ Hoa lần thứ 12, điều hợp viên chương trình là William Trần đã nhắc đến những phong bì dưới dạng lì xì màu đỏ để kêu gọi mọi người cùng tiếp tay với Loh Foundation góp phần thực hiện những điều có ý nghĩa.

Năm nay mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng đồng hương đã đổ về thật đông đảo. Một chương trình văn nghệ vô cùng phong phú với chủ đền Xuân và Quê Hương kéo dài trong hai tuần liên tiếp: Thứ Sáu – Thứ Bảy – Chủ Nhật các ngày 25, 26 và 27 tháng 01 năm 2019 – Tuần kế tiếp Thứ Sáu – Thứ Bảy – Chủ Nhật các ngày 1,2 và 3 tháng 2 năm 2019. Thành phần các nghệ sĩ và ca sĩ thật hùng hậu gồm có Hương Lan – Don Ho – Minh Tuyết – Bằng Kiều – Nguyễn Hồng Nhung – Mai Tiến Dũng – Lâm Anh – Lê Anh Tuấn – Lương Tùng Quang – Lưu Bích… Nhiều gian hàng ăn – uống trải dài từ Chợ Hong Kong đến dãy hành lang khu mới.

Đại diện gia đình cũng là người anh cả, anh Steve Loh khai mạc với với chúc mừng qua ba ngô ngữ khác nhau. Ông Thị trưởng thành phố Grand Prairie vẫn là người khởi động ngày vui năm Chợ Hoa lần thứ 12 bằng ba hồi trống dồn dã báo hiệu mùa Xuân tới! Sau dạ tiệc với những món ngon của nhà hàng Pearl là chương trình văn nghệ cho đến cuối đêm. Mọi người lại đến tham dự hai ngày kế tiếp với nhiều tiết mục làm rộn rã ba ngày Tết.