TỬ VI NĂM MẬU TUẤT – 2018

Nguồn: http://huyenbi.net/Doi-Am-lich-Duong-lich.html

TỬ VI NĂM MẬU TUẤT – 2018

LINH CHI DỊ NHÂN

Mậu Tý: 1949 – 71 tuổi  và 2008-09 tuổi

Mạng: Thích Lịch Hỏa (lửa Sấm Sét). Tuổi Thuỷ mạng Hoả khắc nhau, lúc còn nhỏ gặp nhiều rủi ro, tai nạn, ốm đau, nhưng nhờ phước đức tổ tiên mà vượt qua.

Thông minh sáng tạo, tự tin

Vận đời thay đổi, không yên cửa nhà.

Tình duyên lắm nỗi xót xa,

Vợ chồng khắc khẩu, lời ra tiếng vào.

Người sang quý mến, hiệp hào,

Kẻ dưới phản phúc biết bao đau lòng.

Hữu tài vô mệnh, bậc thường,

Cuộc đời sung túc, thuộc đường trung lưu.

 

Nam 71: Sao THÁI ÂM, tháng 9 AL: mọi việc đều hanh thông, may mắn nhưng tháng 11 AL thì rất xấu, cần thận trọng và nên cầu nguyện. Hạn Diêm Vương: nhiều nỗi lo buồn. Gia đạo bình yên, bản thân cần thận trọng trong ăn uống.

 

Nữ 71: Sao THÁI BẠCH, Tháng 5 và 6 AL đề phòng đau ốm và hao tài. Có tin vui từ con cái. Hạn Thiên La: đêm nằm hay bị mộng mị, tâm trạng không yên ổn vì cứ nghĩ đến chuyện cũ, đến người đã khuất. Nên cầu nguyện, làm việc thiện, không nên bận tâm nhiều về chuyện gia đình con cái. Tài lộc bình hòa. (2018)

 

Nhâm Tý: 47 tuổi

Mạng Tang Ðố Mộc (Gỗ Cây Dâu), Tuổi Thuỷ mạng Mộc tương sanh,

Ở nhà khắc khẩu song thân

Làm ăn xứ khác công danh đạt thành

Số nhờ ân đức thánh thần

Tình duyên trắc trở đôi lần, mới yên

Tiền vận lắm nỗi truân chuyên

Trung niên mới giữ của tiền trong tay!

 

Nam 47: Sao THỔ TÚ, tháng 4 và 8 AL, trong đại gia đình có chuyện đau buồn, có thể có đại tang. Hãy quên những kỷ niệm, đừng để dĩ vãng làm tâm hồn chơi vơi, lo âu. Tài tộc và công việc làm có phần chậm lại, trì trệ, nhưng không thụt lùi. Hạn Ngũ Mộ: không nên tin người mới quen biết, coi chừng bị tán tài, mất đồ dùng.

 

Nữ 47: Sao VẤN HÁN, tháng 2 và 8 AL, nên thận trọng lời nói, cử chỉ để khỏi bị hiểu lầm, tai tiếng, thù oán. Vì số phần duyên nợ không may, không nên quá bận tâm về tình đời đen bạc; hạn Ngũ Mộ nhiều chuyện không vui do hiểu lầm, đề phòng hao tài. Gia đình không được ấm cúng lắm. Người độc thân có thể gặp chia  ly với bạn tình. Nhưng đừng quá bi quan, sau cơn mưa trời lại sáng!*

 

Giáp Tý: 96 và 36 tuổi

Mạng Hải Trung Kim (Vàng đáy biển), Nam: Quan Đế độ mạng; Nữ: Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.

 

Số này, tuổi trẻ gian nan,

Đắng cay một thưở mới thành quý sang

Trung niên phát đạt làm ăn

Cuộc đời sung túc, người sang thân tình

Chỉ buồn chẳng trọn lương duyên

Cho dù quyền tước hiển vinh số phần.

 

Nam 36: Sao MỘC ĐỨC. Tháng 12 AL, mọi việc đều hanh thông, tốt đẹp, nhiều may mắn về tài lộc Tình cảm có tin từ cố nhân và bạn mới. Hạn Huỳnh Tuyền, cần giữ gìn sức khỏe, thận trọng khi di chuyển. Hạn này đối với Nam mạng không đáng lo âu nhiều.

 

Nữ 36: Sao THỦY DIỆU tháng 4 và 8 AL, trong đại gia đình có chuyện đau buồn, có thể gặp đại tang hoặc bản thân không thuận lợi trong tình cảm. Công việc làm ăn bình thường. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhưng chưa có gì hứa hẹn. Hạn Toán Tận: thận trọng trong giao tiếp, đề phòng tai tiếng do người mới quen biết gây ra..

 

Bính Tý: 83 tuổi và 23 tuổi

Mạng Giản Hạ Thuỷ (nước mù sương).

Khắc Thiên Thượng Hỏa, con nhà Hắc Đế (cô quạnh).

 

Tuổi nhỏ một lần té sông,

Thì mới có thể sống còn đến nay!

Coi chừng sông, nước nạn tai,

Điếu Khách chiếu mạng số này bất an!

Một thời tay có quyền ban,

Tâm hồn thanh khiết không màng giầu sang…

Của tiền luôn phải lo toan,

Hận người ôm mãi, bi quan tình đời…

 

Nam 23: Sao THÁI DƯƠNG: tháng 6 và 10 AL nhiều may mắn về tài lộc- có phần thưởng hoặc trúng số. Công việc học hành thăng tiến, được nhiều khen tặng. Gặp hạn Toán tận đề phòng tai vạ do bạn bè đưa đến, coi chừng có dính với pháp luật. Về tình cảm: Thái Dương chiếu, nhiều tin vui về công việc và bạn mới.

 

Nữ 23: Sao THỔ TÚ: tháng 4 và 8 AL, trong gia đình có nhiều chuyện buồn, ông bà ốm đau hoặc cha mẹ bất hòa, công việc làm không thuận lợi. Việc học hành có phần bị trì chậm đòi hỏi nhiều cố gắng. Hạn Huỳnh Tuyền, cẩn thận khi di chuyển coi chừng tai nạn, vấp ngã. Có thể bị đau mắt. *(2018)

 

Canh Tý: 1960 (59 tuổi)*

Mạng Bích Thượng Thổ (đất trên vách). Con nhà Huỳnh Đế (Quan lộc/ cô quạnh).

Tuổi Thủy mạng Thổ tương khắc.

 

Số này tuổi, mạng khắc nhau

Sơ sinh đã bị ốm đau nặng nề.

Lục xung vây bọc bốn bề,

Ưu tư, suy tính, não nề tâm can.

Tiền tài một giấc mơ màng

Giàu, sang sáng hiện, tối tan bóng hình

Đớn đau nhiều đoạn duyên tình

Vợ chồng xung khắc bực mình, khổ tâm

 

Nam 59: Sao THÁI DƯƠNG. Tháng 6 và 10 AL nhiều may mắn về tiền bạc Công việc làm ăn phát đạt, Có thăng thưởng. Hạn Thiên La: tâm trí hay suy nghĩ chuyện xưa, hay tưởng ra những điều kỳ dị, mộng mị nên luôn bị bất an. Có một vong linh khuất mặt thường giúp đỡ những lúc khẩn cấp, hãy cầu nguyện, nếu biết được nên thờ phụng.

 

Nữ 59: Sao THỔ TÚ, tháng 4 và 8 AL nhiều chuyện không vui trong đại gia đình, có thể gặp đại tang. Công việc làm ăn có phần chậm lại, không nên quá âu lo. Hạn Diêm Vương: đề phòng đau ốm nặng, cần theo dõi thường xuyên căn bệnh cũ. *2018*

 

 

SỬU

 

Tân Sửu: 1961 (58 tuổi)

Mạng Bích Thượng Thổ (đất trên vách). Tuổi thổ, mạng Thổ tương sinh.

 

Tuổi Thổ, mạng Thổ tương sanh

Người trên ưu ái, kinh doanh có tài

Ly hương, tự lập, mới hay,

Vợ chồng khác xứ lâu dài trăm năm.

Thanh niên thời vận gian truân,

Của tiền, tài lộc xuống, lên, không bền!

Số này phước phận ơn trên

Làm lành để bớt lênh đênh cuối đời…

 

Nam 58: Sao THÁI BẠCH, tháng 5 và 6 AL đề phòng bệnh nặng và hao tài. Công việc làm ăn năm nay nên thận trọng. Kim Timh chiếu, tình cảm có nhiều vui mừng, co chuyến đi xa. Hạn Toán Tận: thận trọng trong giao dịch làm ăn, không nên nhận bất cứ sự nhờ cậy, gủi gắm nào của bạn bè. Gia đình tương đối yên ổn, nên nhẫn nhịn .Hậu vận khá giả.

 

Nữ 58: Sao THÁI ÂM, tháng 9 AL mọi sự việc đều thuận lợi và may mắn, nhưng tháng 11 AL thì rất xấu! Cần thận trọng về sức khỏe, giao tiếp bạn bè. Hạn Huỳnh Tuyền: có thể gặp bệnh nặng, cẩn khi uống thuốc, coi chừng bị té ngã gây thương tích chân tay. (2018)*

 

Kỷ Sửu: 1949 (70 tuổi)

Mạng Thích Lịch Hỏa (lửa sấm sét), tuổi Thổ mạng Hỏa tương sanh.

Nam: Ngũ Công Vương Phật độ mạng; Nữ: Quán Thế Âm độ mạng.

 

Sinh Thu, Đông, đời gian nan,

Bạn bè phản trắc mưu toan lắm điều…

Tình đầu hoa mộng thương yêu

Nửa đường gãy gánh cũng nhiều khổ tâm

Duyên sau cũng có phước lành

Hậu vận con cái đặng phần giầu sang.

 

Nam 70: Sao KẾ ĐÔ: tháng 3 và 9 AL, coi chừng đau ốm nặng. Thận trọng trong giao tiếp đề phòng tai tiếng, phiền não. Hạn Địa Võng: tâm trí bất an, nhiều nỗi lo buồn vô cớ. Cẩn trọng lời nói để khỏi sinh chuyện rầy rà, hiểu lầm.

 

Nữ 70: Sao THÁI DƯƠNG: tháng 6 và 10 AL nhiều may mắn về tài lộc. Hạn Địa Võng: nhiều lo buồn vô cớ, cẩn thận lời nói để khỏi sinh chuyện đôi co, hiểu lầm. Tình cảm: không được vui, vừa cô đơn, vừa cô độc… Đời sống thanh nhàn, sang chảnh* (2018)* Sức khỏe tốt.

 

Ðinh Sửu: 1937 và 1997 (82 tuổi và 22 tuổi)**

 

Mạng Giáng Hạ Thủy (Nước trong sương mù).

Tuổi Thổ, mạng Thủy tương khắc.

 

Lòng nhân hậu, trí thông minh

Đời có sự nghiệp, tính tình thuần lương.

Ðược người quyền quý mến thương

Số cao, duyên nợ nửa đường phôi pha.

Thênh thang trong cõi ta bà

Của tiền vẫn phải lo xa, lo gần…

 

Nam 22: Sao THÁI BẠCH: tháng 5 và 6 AL, đề phòng đau ốm, tai nạn, Coi chừng bị mất tiền hoặc đồ dùng quý. Tình cảm có nhiều tin vui, gặp quý nhân. Công việc học hành nhiều thuận lợi. Hạn Thiên Tinh: để phòng tai họa từ bên ngoài đến. Không đi xa theo lời rủ rê của bạn bè, coi chừng bị vu vạ liên quan đến pháp luật.

 

Nữ 22: Sao THÁI ÂM: tháng 9 AL, nhiều thuận lợi trong công việc, tình cảm, nhưng tháng 11 AL thì rất xấu, cần phải đề phòng mọi sụ việc. Nên chăm chỉ học hành. Tình cảm có tin vui, không nên mất thời gian nhiều… Hạn Tam Kheo: không nên đi chơi xa, đề phòng kẻo vấp ngã có hại cho tay chân…* (2018)*

 

Nam 82: Sao LA HẦU: tháng Giêng và 7 AL đề phòng tai nạn nguy hiểm, thận trọng khi di chuyển. Hạn Tam Kheo: coi chừng vấp ngã có hại cho tay chân. Sức khỏe không được tốt. Cuối năm vừa qua, bệnh tái phát và trở nặng coi chừng nguy tới tính mang.

 

Nữ 82: Sao KỀ ĐÔ: tháng 3 và 9 AL: đề phòng đau ốm nặng, trong gia đình nhiều chuyện buồn đau. Hạn Thiên Tinh: tay chân bị suy yếu đi đứng khó khăn. (2018)

 

Ất Sửu: 94 và 34 tuổi (1925 và 1985)**

Mạng Hải Trung Kim khắc Bình Ðịa Mộc.

Con nhà Bạch Ðế (giầu sang).

 

Số này sự nghiệp tự tay,

Thanh niên thời vận đắng cay đôi lần.

Tình duyên trắc trở, oán ân,

Bạn bè, đối tác tị ganh, chẳng ngờ!

Gia đình lắm mối âu lo,

Một mình toan tính chẳng nhờ được ai!

Làm ơn thường mắc oán ngay,

Bạn bè phản trắc trở tay hại mình,

Tiền vận danh lợi lênh đênh,

Trung niên mới được hiển vinh phần nào…

 

Nam 34: Sao KẾ ĐÔ, tháng 3 và 9 AL trong gia đình có chuyện buồn đau, có thể gặp đại tang. Hạn Địa Võng: tâm tư không yên ổn, nhiều nỗi buồn lo khiến tâm tính gắt gỏng, ăn nói thiếu thận trọng sinh chuyện hiểu lầm, oán hận. Tình cảm không được vui vì thường “khắc khẩu” với người gọi là bạn chân tình…nên nhường nhịn, kiềm chế. Có cuộc gặp gỡ nhưng chẳng có gì lưu lại.

 

Nữ 34: Sao THÁI DƯƠNG, Tháng 6 và 10 AL nhiều may mắn về tài lộc. Hạn Địa Võng: sức khỏe có vấn đề về máu huyết. Tâm trí nhiều nỗi lo âu. Người độc thân nóng lòng vì sự chờ đợi cứ kéo dài…vì có hẹn mà không ước nguyền. Sao Thái Dương thiên về lý trí nên tình cảm khô khan, tính toán * (2018)*

 

Quý Sửu: 106 và 46 tuổi (1913 -1973)

Mạng Tang Ðố Mộc (Gỗ cây dâu). Nam có thần Tử Vi độ mạng; Nữ nhờ Cửu Thiên Huyền Nữ.

 

Sinh ban ngày trong mùa Ðông

Tiền bạc khá giả, phước hồng vĩnh an.

Mùa Thu sinh vào ban đêm,

Lộc tài kém cỏi, đời thêm nhọc nhằn.

Bởi vì hoàn cảnh song thân

Phân ly, số mệnh oái ăm, đau lòng

Bản thân tự lập thành công.

Tình duyên trắc trở đôi lần, mới yên

 

Nam 46: Sao LA HẦU, tháng 01 và 7 AL coi chừng gặp tai nạn khủng khiếp; cẩn trọng khi di chuyển, đề phòng tai tiếng, kiện thưa. Công việc làm ăn bình thường. Sức khỏe kém! Tình cảm nhiều bất mãn, Hạn Tam Kheo: phải giữ gìn đôi mắt và tay chân (không đọc nhiều trên màn ảnh nhỏ, đi đứng cẩn thận kẻo vấp ngã.

 

Nữ 46: Sao KẾ ĐÔ, Tháng 3 và 9 AL có chuyện đau buồn trong đại gia đình, có thể gặp đại tang. Về bản thân đề phòng đau ốm nặng. Tài lộc khá… Người độc thân, gặp sao Kế Đô chuyện tình cảm còn phiêu lưu, chưa định được. Hạn Thiên Tinh: cẩn thận khi giao tiếp bạn bè, đề phòng tai tiếng do người bịa đặt vì ganh tị. (2018)**

 

 

 

DẦN

 

Giáp Dần: 105 tuổi (1914)

Mạng Ðại Khê Thủy. Số này cũng nhiều gian khổ nhưng bản chất sang quý. Cuộc đời luôn dấn thân cho việc nghĩa. Số này dù gặp hoàn cảnh nào cũng không bị cùng cực. Trọn đời tự lập, tự chọn.

Các cụ Giáp Dần 105: Hầu hết đã quy tiên trong các năm vừa qua.

 

Giáp Dần: 45 tuổi (1974 và đầu năm 1975)

 

Mạng Ðại Khê THỦY (Nước suối lớn); thuộc loại “Lập định chi Hổ” (Cọp đứng ở vị trí vững vàng). Nam có Quan Thánh Ðế Quân độ mạng; Nữ thờ Bà Cửu Thiên Huyền Nữ – Thần độ mạng.

 

Người nam tước vị vinh hoa,

Nữ mạng cũng có bảng khoa với đời.

Sinh vào Xuân, Hạ lỗi thời,

Cuộc sống vất vả, không người tiếp tay.

Thu, Ðông thuận mệnh, nhiều may

Của tiền sung túc tháng ngày thảnh thơi.

Số này chọn bạn mà chơi,

Coi chừng đối tác vẽ vời, bất trung.

Vào đời, thân tự lập thân,

Học hành, đỗ đạt, nhiều phần quý sang.

 

NAM 45 tuổi: Sao MỘC ĐỨC: tháng 12 AL rất tốt, nhiều may mắn về tài lộc. Hạn Huỳnh Tuyền: coi chừng bị đau ốm nặng. Tình cảm nhiều vui, gia đạo yên ấm. Độc thân, cuối năm sẽ có gặp gỡ thú vị nhiều hứa hẹn.

 

NỮ 45: Sao THỦY DIỆU: tháng 4 và 8 AL trong đại gia đình có chuyện buồn đau, có thể gặp đại tang… Gặp hạn Toán Tận không nên quá tin vào bạn bè, đề phòng tai bay vạ gió. Vận “trung niên phú túc, an nhàn” đã đến. Người độc thân: tình cảm, năm nay có tín hiệu tốt, hãy nắm lấy cơ hội. (2018) *

 

Mậu Dần: 81 và 21 tuổi (1938 – 1998)

 

Mạng Thành Ðầu THỔ (đất trên thành). Khắc Thiên Thương Thủy.

Con nhà Huỳnh Ðế (phú quý).

 

Số này vào hạng quyền hành,

Người sang trọng đãi, công danh rạng ngời

Ðường xa, xứ lạ, nơi nơi

Có duyên gặp gỡ, lạ thời như quen.

Tâm giao chẳng ngại sang, hèn,

To gan, bền chí, sách đèn cần chuyên.

Tự thân, tự lập, làm nên

Của tiền, nhà cửa lắm phen đổi dời.

Cô thần, Quả tú nửa đời,

Hữu duyên vô phận, khổ người tình chung.

Ái hà biển khổ vô cùng

Con thuyền không bến trùng trùng xót xa…

 

Nam 21 tuổi: Sao THỦY DIỆU: tháng 4 và 8 AL có chuyện thương đau trong đại gia đình, có thể gặp đại tang…Hạn Ngũ Mộ: coi chừng bị hao tài, mất đồ dùng giá trị. Sao Thủy Diệu: công việc học hành cần thêm nhiều cố gắng vì khắc với mạng Thổ.

 

Nữ 21 tuổi: Sao MỘC ĐỨC: tháng 12 AL, nhiều may mắn về tài lộc. Năm nay học hành có phần thưởng. Hạn Ngũ Mộ: coi chừng bị hao tài.  Sức khỏe tốt. Tình cảm nhiều vui, bạn bè thân thiết tuy nhiên chưa có ý chọn lựa ai…

 

Nam 81: Sao MỘC ĐỨC, Tháng 12 AL, nhiều may mắn về tài lộc, tình cảm tương đối an vui, tự tại. Một số Mậu Dần khá giả và đủ đôi bạn đã ra đi trong năm qua, còn lại những Mậu Dần cô độc và nghèo. Tài lộc phải tri túc. Sức khỏe khá. Hạn Huỳnh Tuyền: đề phòng bệnh cũ tái phát, nguy hiểm.

 

Nữ 81: Sao THỦY DIỆU, Tháng 4 và 8 AL, nhiều chuyện buồn đau trong gia đình con cái. Hạn Toán Tận: không vui, nhiều phiền não trong gia đạo. Nên cầu nguyện hoặc niệm Phật để được an lạc. (2018) **

 

Bính Dần: 94 và 34 tuổi (1926 – 1986)

Mạng Lư Trung Hỏa (Lửa trong Lò).

 

Bôn ba chẳng quản gian nan

Ôm hoài bão lớn, đảm đang một mình

Gặp người quyền tước, thân tình

Tiếc thay giấc mộng bình sinh khó thành

Nửa đời tù ngục vây quanh,

Quê hương ly biệt, người thân xa vời

 

Bính Dần 94: Nam Nữ đều mãn phần từ mấy năm qua. Hết Vận Hạn.

 

Nam 34: Sao KẾ ĐÔ, Tháng 3 và 9 AL nhiều chuyện đau buồn trong đại gia đình, có thể gặp đại tang. Tình cảm: gặp sao Kế Đô, nhiều buồn hơn vui vì không gặp được người cùng tần số tâm hồn. Hạn Địa Võng: tâm tư không yên ổn, bị quá khứ lãng vãng quấy phá khiến tâm tính sinh gắt gỏng, khó ưa.

 

Nữ 34: Sao THÁI DƯƠNG, tháng 6 và 10 AL nhiều may mắn về tiền của. Số Ðào Hoa gặp Thái Dương, sự tính toán của lý trí khiến các cuộc gặp gỡ trở nên khô khan, không hứa hẹn… Hạn Địa Võng: nhiều nỗi lo âu vô cớ khiến tâm tư buồn nản, tính khí bất thường gây hiểu lầm…

 

Canh Dần: 69 tuổi (1950)

Mạng Tòng Bá Mộc (Gỗ cây tùng).

 

Canh Dần đời lắm nhục, vinh

Nam thời lưu lạc, gia đình bất an.

Nữ thời duyên nợ đa đoan,

Vợ chồng thay đổi, bi hoan nhập nhằng

Giầu, nghèo vận mạng trầm thăng,

Vừa vui hưng thạnh, đã buồn suy vong!

Bởi hay đổi dạ thay lòng

Nhân nào quả ấy, khó mong đổi dời!

 

Nam 69: Sao VÂN HÁN, Tháng 02 và 8 AL thận trọng lời nói để khỏi bị hiểu lầm, sinh oán hận, mất lòng người thân và bạn hữu. Đã đến lúc an nhàn… Gia đạo bình yên. Hạn Địa Võng: hay suy tư nhiều về thân phận, rồi bất mãn khiến có lời nói gay gắt, khó chịu đối với người thân. Kết quả phải cô quạnh vì có thể bị lánh xa. Coi chừng lửa và điện (khi nấu nướng).

 

Nữ 69: Sao LA HẦU, Tháng 01 và 7 AL coi chừng tai nạn, cẩn thận khi di chuyển, nấu ăn. Hạn Địa Võng: hay lo âu, buồn khổ nên tâm tính trở nên khó chịu. Gia đạo tạm ổn. Nên làm việc phước thiện hơn là ngồi suy nghĩ về thân phận. (2018) *

 

Nhâm Dần: 57 tuổi (1962)

Mạng Kim Bạch Kim (Vàng trắng).

 

Số này cay đắng, gian truân

Ðiếu Khách chiếu mạng, một lần té sông

Người có tiểu tật trong thân,

Ðược đời yêu chuộng, được gần quý nhân

Số có chức tước, quyền, quan

Công danh tụ tán, hợp tan vô thường

Nhiều duyên, lắm nợ, tơ vương

Cô Thần, Quả Tú… cô đơn cuối đời…

 

Nam 57: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL có chuyện đau buồn trong gia đình, có thể gặp đại tang, hoặc xung đột trầm trọng. Nên bình tĩnh, để tìm cách hàn gắn.  Hạn Thiên Tinh đề phòng những bất hòa, xung khắc tình cảm trở thành chuyện rầy rà, oán hận. Công việc làm ăn bình thường.

 

Nữ 57: Sao MỘC ĐỨC, tháng 12 AL nhiều may mắn về tai lộc. Sức khỏe tốt. Tình cảm nhiều vui. Có tin về cố nhân nhưng không nên vọng động. Hạn Tam Kheo: giữ gìn đôi mắt và ý tứ để khỏi bị tổn thương. (2018) ***

 

 

 

MÃO

 

Ðinh Mão: 92 và 32tuổi (1927 và 1987)*

Mạng Lư Trung Hỏa (lửa trong lò).

Tuổi Mộc, mạng Hỏa, tương hợp (Mộc sinh Hỏa).

 

Đinh Mão lanh lợi, khéo tay,

Đa năng, võ biết, văn hay với đời

Nóng tính, nhưng lại chóng nguôi

Vốn lòng nhân hậu, thương người khó khăn

Tiền tài, sự nghiệp, kinh doanh

Tự tay gây dựng tạo thành cơ ngơi.

Tiếc thay tiền vận lôi thôi

Thuyền tình nhiều bến, chơi vơi nỗi niềm.

Số này không có bạn hiền

Gặp phường bất nghĩa phản liền một khi.

Ðược người quyền thế yêu vì

Làm ăn xa xứ thiên di mới bền.

Cao niên cơ nghiệp mới yên

Áo cơm sung túc của tiền có dư.

 

Nam 32: Sao THÁI DƯƠNG, tháng 6 và 10 AL nhiều may mắn về tài lộc. Công việc làm ăn và học hành thuận lợi, được thăng tiến và tặng thưởng. Hạn Toán Tận: đề phòng bạn xấu đem tai vạ đến khiến lôi thôi với pháp luật. Sức khỏe: tốt. Về tình cảm, Thái Dương chiếu, có cơ hội gặp gỡ, nhưng còn nhiều đắn đo, tính toán khiến tình cảm phai nhạt.

 

Nữ 32: Sao THỔ TÚ, tháng 4 và 8 AL có chuyện đau buồn trong đại gia đình, có thể gặp đại tang. Công việc và học hành gặp Thổ Tú có phần trì trệ, cần nhiều cố gắng và nhẫn nại. Thổ Tú chiếu mạng, tình cảm ấm áp cho người mạng Hỏa. Độc thân: cuộc hẹn hò bị trở ngại, chưa có tin tức mới. Hạn Huỳnh Tuyền: cần giữ gìn sức khỏe, đừng lo nghĩ vu vơ nhiều có hại cho tuần hoàn máu huyết. Cái gì đến sẽ đến…

 

Kỷ Mão: 80 tuổi và 20 tuổi (1939 và 1999)*

Mạng Thành Ðầu Thổ (đất trên thành).

Tuổi Mộc, mạng Thổ, tương sanh.

 

Kỹ Mão là số thảnh thơi

Nam mạng thoải mái, cuộc đời rảnh rang

Ðào hoa, duyên nợ liên hoàn,

Thân cư thê thiếp, cầu an, cầu hòa.

Nữ mạng gặp số xót xa,

Tình đầu thơ mộng chỉ là phù du

Số này ích tử, vượng phu

Nhưng “gặp Quả Tú” đơn cô tâm tình.

Tuổi già quạnh quẽ, một mình

Tính thích độc lập, gia đình dửng dưng…

 

Nam 80: Sao THÁI ÂM: tháng 9 AL mọi việc đều thuận lợi may mắn, nhưng tháng 11 rất xấu, cần phải thận trọng trong mọi việc. Cần được chăm sóc kỹ. Sức khỏe: bình thường, người có bệnh cũ thỉnh thoảng bị hành, gây lo sợ… Hạn Diêm Vương: cẩn thận khi uống thuộc, ăn uống dễ bị dị ứng nguy hiểm.

 

Nữ 80: Sao THÁI BẠCH: tháng 5 và 6 AL đề phòng bệnh nặng và hao tài. Năm vừa qua nhiều lần phải cấp cứu nhưng không hề gì… Sao Thái Bạch ảnh hưởng mạnh nên tâm tư nhiều lo âu, lòng trống vắng, cô quạnh. Hạn Thiên La: hay bị ám ảnh bởi âm linh, tâm trí bất an, dường như có người khuất mặt lảng vảng…

 

Nam 20: Sao THỔ TÚ tháng 4 và 8 AL trong gia đình có chuyện đau buồn, có thể cha mẹ bất hòa, làm ăn không thuận lợi… Việc học hành bị trì trệ vì ảnh hưởng hoàn cảnh đến tâm trí, cần nhiều cố gắng. Hạn Tam Kheo: không nên làm việc quá sức có thể bị đau mắt; đề phòng té ngã có hại cho tay chân.

Nữ 20: Sao VÂN HÁN: tháng 02 và 8 AL cẩn thận lời nói và cử chỉ để tránh hiểu lầm, tranh cãi sinh xích mích, mất lòng, thù oán. Việc học hành thuận lợi. Vân Hán là một hung tinh rất kỵ đối với nữ mang. Hạn Thiên Tinh: thận trọng trong giao tiếp và kết bạn để tránh tai tiếng oan uổng. Sức khỏe tốt. (2018)**

 

Tân Mão: 68 tuổi (1951)

Mạng Tùng Bá Mộc (Gỗ cây tùng).

Tuổi Mộc, mạng Mộc “Lưỡng mộc thành lâm”.

 

Tân Mão nhân dáng thanh tao

Tâm từ, tánh thiện, số cao, mệnh buồn.

Số phần lận đận nợ duyên

Phu thê xung khắc, đôi bên bất hòa.

Bạc phước, nữ mệnh nguyệt hoa,

Nổi trôi tình ái, phai nhòa phấn son

Nam nhân thương mãi thịnh hưng

Khởi duyên, duyên khởi, trùng trùng quả-nhân.

Ðường tu thành đạt, phước ân,

Xuất gia đắc đạo hồng trần lánh xa.

Ba mươi ba tuổi vượt qua,

Mới mong trường mạng để mà sống lâu.

 

Nam 68: Sao THÁI DƯƠNG: tháng 6 và 10 AL, mọi việc đều thuận lợi, nhiều may mắn về tài lộc. Nhưng tâm tư không được thoải mái, luôn cảm thấy nặng nề, bi quan. Đã đến vận an nhàn. Hạn Thiên La: hay lo nghĩ vẩn vơ, tâm tư vương vấn với thế giới vô hình, mộng mị.

 

Nữ 68: Sao THỔ TÚ: tháng 4 và 8 AL có chuyện đau buồn trong gia đình, con cái gặp rủi ro hoặc gặp đại tang. Sức khỏe: người cảm thấy mệt mỏi nặng nề do ảnh hưởng của Thổ Tú. Hạn Diêm Vương: đề phòng bị bệnh nặng, nguy hiểm. (2018)**

 

Ất Mão: 104 tuổi và 44 tuổi (1915 và 1975)

Mạng Ðại Khê Thủy (nước suối lớn).

Tuổi Mộc mạng Thủy tương hợp.

 

Hung tinh chiếu mạng: Bệnh Phù

Người mang tiểu tật tâm tư rối bời.

Số này nhà cửa đổi dời,

Duyên tình nhiều đoạn một thời đắng cay.

Bao nhiêu thành bại, rủi may

Giầu, nghèo lên xuống đổi thay thủy triều.

Lao tâm, khổ trí trăm chiều

Cũng vì tham vọng quá nhiều mở mang

Số phần không được vẹn toàn,

Của tiền, chức tước hợp tan khó cầm.

 

Nam 44: Sao THÁI ÂM: tháng 9 AL mọi việc đều thuận lợi và may mắn, nhưng tháng 11 AL rất xấu, cần phải đề phòng mọi bất trắc từ sức khỏe đến công việc và gia đạo. Hạn Diêm Vương: không nên phiêu lưu trong kinh doanh và tình cảm. Người độc thân sẽ có cuộc gặp gỡ thích thú vào mùa Thu và có thể tiến xa…

 

Nữ 44: Sao THÁI BẠCH: tháng 5 và 6 AL đề phòng đau ốm và hao tài. Công việc làm ăn ổn định, thuận lợi. Sức khỏe có vấn đề về máu huyết. Người có gia đình được êm ấm; người độc thân sẽ cơ hội gặp người mong ước. Hạn Thiên La: tâm tư bất an, giấc ngủ thường mộng mị, có vong linh bạn cũ lảng vảng… nếu biết rõ nên thờ cúng.

 

Quý Mão: 56 tuổi (1963)*

Mạng Kim Bạch Kim (vàng trắng). Nam Tử Vi độ mạng; Nữ bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.

 

Thông minh, nhân hậu, tánh linh

Thái Dương chiếu mạng ý tình khéo khôn

Thiếu niên gặp buổi gian truân

Trung vận phát đạt làm ăn hơn người.

Nam thời thành đạt cơ ngơi,

Nữ cũng phú quý một đời thảnh thơi…

Ðào hoa cao số chơi vơi

Tình duyên trắc trở, đổi dời đôi phen.

 

Nam 56: Sao THỔ TÚ: Tháng 4 và 8 AL trong đại gia đình có chuyện đau buồn, có thể là đại tang. Bản thân buồn vì nặng lòng quá khứ… Hạn Ngũ Mộ: gia đình không vui, tài chánh gặp trắc trở có nguy cơ hao tán. Nên làm việc thiện để tích đức. Người hiền lành được thần linh, và chư thiên che chở.

 

Nữ 56: Sao VÂN HÁN: Tháng 02 và 8 ÂL nên cẩn thận trong lời nói và cử chỉ để tránh hiểu lầm, xích mích sinh ra thù oán. Công việc làm ăn thuận lợi… Gia đình yên vui. Hạn Ngũ Mộ: đề phòng hao tài, không cho vay mượn. Có những người thân (khuất mặt) luôn phò hộ giúp vượt qua mọi tai ách. *(2018)

——————————————————————————————————————————

 

 

 

THÌN

 

Nhâm Thìn: 67 tuổi (1952)*

Mạng Trường Lưu Thủy (nước chảy mãi). “Hành Vũ chi long” (Rồng bay trong mưa).

 

 “Nhâm Thìn nam mạng cao sang,

Thông minh, lanh lợi, công danh dự phần.

Số không giữ được của tiền

Cung “nô” bạn phản, lo phiền, tổn hao

Tuổi thơ bệnh hoạn biết bao

Nhờ ơn tiên tổ nạn nào cũng qua.

Siêng năng, cần kiệm tề gia

Hậu vận phú quý một nhà hiển vinh.

Nữ mạng cay đắng chữ Tình

Sinh vào Xuân, Hạ, lênh đênh lắm lần.

Số cao nên phải gian truân

Tới đâu cũng được quí nhân yêu vì.

 

Nam 67: Sao THÁI BẠCH: tháng 5 và 6 AL, đề phòng đau ốm nặng và hao tài – Thái Bạch sạch cửa sạch nhà! Công việc làm ăn ổn định. Hạn Toán Tận: coi chừng tai vạ thình lình do người ngoài đem đến. Sức khỏe tốt. Đã đến lúc được hưởng nhàn…

 

Nữ 67: Sao THÁI ÂM: tháng 9 AL mọi việc đều may mắn và thuận lợi, nhưng tháng 11 AL thì phải cẩn thận đề phòng mọi rủi ro có thể đến. Gia đình yên ổn. Hạn Huỳnh Tuyền: coi chừng bị bệnh nặng và nguy hiểm (2018) **

 

Giáp Thìn: 55 tuổi (1964)

Mạng Phúc Ðăng Hỏa (lửa đèn nhỏ).

“Phục đàm chi long” (Rồng núp dưới đầm nước).

 

“Giáp Thìn nữ mạng Ðào Hoa,

Ngoại hình duyên dáng, hài hòa, cao sang,

Tánh tình ngay thẳng, công minh

Ân đền, oán trả, chẳng phân loại người!

Giận ai, miệng vẫn vui cười

Nhưng lòng sắp đặt vẹn mười kế mưu!

Thân nhàn, trí lắm lo âu

Nữ, nam đều nuốt sầu ưu vào lòng.

Giáp Thìn cần có phước hồng

Công danh, duyên nợ mới mong vững bền!

 

Nam 55: Sao LA HẦU, tháng 01 và 7 AL đề phòng tai nạn hung hiểm, cẩn thận trong di chuyển, không đến những chỗ đông đúc. Có tin vui từ đại gia đình. Hạn Tam Kheo: đề phòng vấp ngã có hại cho tay, chân, giữ gìn đôi mắt. Năm nay gặp xung (Thìn-Tuất) công việc làm ăn không được thuận lợi. Mạng Hỏa gặp năm Thủy, nhiều việc không như ý. Nên nhẫn nại và làm phước thiện.

 

Nữ 55: Sao KẾ ĐÔ: Tháng 3 và 9 AL, trong gia đình có chuyện đau buồn, có thể gặp đại tang. Nên tiếp tục tu nhân, tích đức, làm việc thiện… dành thêm phước đức. Hạn Thiên Tinh: coi chừng người  bạn hay rủ rê, có thể bị rỉu ro mắc vòng tai vạ, bị tai tiếng. Tài lộc bình hòa*(2018) **

 

Canh Thìn: 79 tuổi và 19 tuổi (1940 & 2000)

Mạng Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn). Tuổi Thổ mạng Kim tương sinh.

 

Canh Thìn: mưu trí, lo toan

Chuyên tâm suy tính mở mang việc làm

Lại ưa kinh sách luận bàn,

Ham nghe thuyết giảng lòng hằng sáng thông.

Thân yếu đuối, trí đa đoan

Bịnh phù chiếu mạng bệnh mang trong người.

Chữ CANH khó được thảnh thơi,

Số cao, duyên nợ nhiều nơi, rộn ràng

Thương thay! nhiều nỗi bẽ bàng,

Ðôi lần thay đổi, gia cang mới thành.

 

Nam 79: Sao KẾ ĐÔ tháng 3 và 9 AL có chuyện buồn trong gia đình con cái. Sức khỏe không được khả quan, bệnh cũ làm cho đau đớn. Cần được chăm sóc kỹ càng. Hạn Diêm Vương: giữ gìn sức khỏe, nên ra ngoài với bạn hữu, đến chùa, hay nhà thờ. Tài lộc bình hòa.

 

Nữ 79: Sao THÁI DƯƠNG, tháng 6 và 10 AL, nhiều may mắn về tài lộc. Sức khỏe không được thoải mái. Hạn Thiên La: bệnh cũ có thể trở nặng, tinh thần hay sợ hãi, bất an. (2018)**

 

Nam 19: Sao LA HẦU: tháng 01 và 7 AL đề phòng tai nạn nguy hiểm, cẩn thận khi di chuyển, không chơi những trò nguy hiểm. Việc học hành thuận lợi, kết quả tốt. Hạn Tam Kheo: không nên làm việc quá sức có thể bị đau mắt.

 

Nữ 19: Sao KẾ ĐÔ: tháng 3 và 9 AL, trong gia đình có chuyện đau buồn, có tang hoặc cha mẹ bất hòa. Việc học hành gặp trở ngại vì năm xung (Thìn-Tuất). Tình cảm không có gì mới. Hạn Thiên Tinh: nên chăm chỉ học hành, không theo bạn đi xa, có thể gặp tai họa liên quan đến luật pháp*(2018) **

 

Mậu Thìn: 91 và 31 tuổi (1928 và 1988)

Mạng Ðại Lâm Mộc (Cây rừng lớn).

“Thanh ôn chi long” (Rồng ở nơi yên ấm).

 

Số này độc đoán, tự tôn

Chẳng tin thần thánh, coi thường quỷ ma

Bản chất “khẩu Phật, tâm xà”

Bầy mưu, tính kế, xông pha tranh giành.

Xung khắc cha mẹ, em anh

Dẫu có quyền chức, lênh đênh duyên tình.

Của tiền lên xuống xùng xình,

Lộc tài ở mức trung bình mà thôi.

Bôn ba chẳng cãi số trời

Ăn ngay, ở thật, cuộc đời thảnh thơi.

 

Nam 31: Sao THÁI BẠCH, tháng 5 và 6 AL, đề phòng đau ốm nặng và hao tài. Công việc và học hành thuận lợi. Hạn Thiên Tinh: nên thận trọng vả chân thành trong các giao ước để khỏi vướng vào luật pháp. Về tình cảm: mạng Mộc, năm Thủy, Thủy dưỡng Mộc, nhiều cơ hội để gặp gỡ đối tác, nhưng muốn tiến tới thì cần phải thành tâm.

 

Nữ 31: Sao THÁI ÂM, tháng 9 AL may mắn và thuận lợi về mọi việc, nhưng tháng 11 AL thì phải đề phòng mọi rủi ra trong cuộc sống. Công việc làm ăn thuận lợi. Thái Âm chiếu, tình cảm có tin vui, Độc thân sẽ có vài cuộc gặp gỡ, hẹn hò có triển vọng. Hạn Tam Kheo: coi chừng bị đau mắt và vấp ngã có hại cho tay chân. (2018) *

 

Bính Thìn: 103 và 43 tuổi (1916 & 1976)

Mạng Sa Trung Thổ (đất pha cát).

“Thiên thượng chi long” (Rồng trên trời).

 

Thiếu niên gian khổ, đoạn trường

Có lần té ngã tật mang trong người.

Ða nghi, lòng chẳng tin đời

Làm ăn kế lớn mệt người lo toan

Tha phương thịnh đạt mở mang

Tình đầu gẫy gánh nửa đường, xót xa,

Duyên sau mới được hài hòa

Hào con nam nữ cửa nhà hiển vinh.

Sinh mùa Hạ, nữ Bính Thìn

Sang, hèn cũng vẫn có tiền, xênh xang!

Ít lời, trung tín, bao dung

Phước phần hậu vận hanh thông, an nhàn.

 

Nam 43: Sao KẾ ĐÔ, tháng 3 và 9 AL, trong gia đình có chuyện đau buồn, có thể gặp đại tang hoặc làm ăn bị trở ngại. Cần có lòng tin với người bạn tình để được hạnh phúc. Hạn Địa Võng: tâm tư bất an vì hay lo mưu tính kế. Cẩn thận lời nói và cử chỉ để khỏi bị rầy ra, không thoải mái.

 

Nữ 43: Sao THÁI DƯƠNG, Tháng 6 và 10 AL: nhiều may mắn về tài lộc, công việc phát triển, tăng tiến. Gia đình nhỏ không được yên lành do có những điều khác ý nhau. Người độc thân có tin vui từ cuộc gặp trước, nên bớt nghi ngờ và tính toán mới có kết quả tốt. Hạn Địa Võng: nhiều lo âu khiến tâm tính trở nên gắt gỏng, khó ưa* (2018) **

——————————————————————————————————————————-

 

 

 

TỴ

 

Quý Tỵ: 66 tuổi (1953)*

Mạng Trưòng Lưu Thủy (nước chẩy mãi).

“Thảo trung chi xà” (Rắn nằm trong đám cỏ).

 

Gian truân, tần tảo, âu lo…

Tánh hay lý luận, đôi co với đời

Nói năng không nhịn một lời,

Giao tiếp xã hội nhiều nơi bất hòa.

Thiếu niên gian khổ xót xa,

Thể lực yếu đuốí hoặc là bệnh thân

Quý Tỵ được hưởng phúc ân

Thăng trầm thử thách, giầu sang giữa đời.

 

Nam 66: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL trong gia đình có chuyện đau buồn, bất hòa, làm ăn trì trệ. Cuối năm sẽ khá. Hạn Thiên Tinh: cẩn thận trong các giao dịch xã hội, đề phòng bị lừa gạt, hao tài. Sức khỏe cần được giữ gìn cẩn trọng. Sắp đến lúc có thể an nhàn.

 

Nữ 66: Sao MỘC ĐỨC. Tháng 12 AL nhiều may mắn về tài lộc. Công việc làm ăn phát đạt… Sức khỏe: tương đối khá. Hạn Tam Kheo: đi đứng cẩn thận đề phòng vấp ngã, coi chừng bị đau mắt. (2018) **

 

Ất Tỵ: 54 tuổi (1905 & 1965)*

Mạng Phúc Ðăng Hỏa (lửa trong đèn nhỏ).

“Xuất huyệt chi xà” (Rắn ra khỏi hang).

 

Số này đời lắm gian nan

Cửa nhà dời đổi, tuổi xuân bềnh bồng.

Ðớn đau hai chữ “vợ-chồng”

Phu-thê chẳng trọn, ý lòng lãng xao.

Gia đình như chốn tù lao,

Có đôi có cặp, nhưng nào được vui.

Coi chừng tù tội nạn tai,

Ðề phòng tai vạ do ai đưa vào!

Nữ mạng Ất Tỵ lao đao

Tình duyên không được ngồi vào chánh thê…

 

Nam 54: Sao MỘC ĐỨC, tháng 12 AL rất tốt, nhiều may mắn về tài lộc. Năm nay, cuối vòng đại hạn “49-53”, nhưng vẫn phải thận trọng về sức khỏe, đi lại vì còn Hậu Tam tai. Công việc làm ăn gặp may mắn. Tuy nhiên chưa nên khuếch trương nhiều, bớt đua chen để khỏi lao tâm, khổ trí. Hạn Huỳnh Tuyền: coi chừng bị bệnh nguy đến tính mạng (áp huyết cao thình lình do làm việc quá sức, trí óc căng thẳng, nóng giận vv). Về tình cảm, Mộc Đức chiếu, nhiều tin vui trong đại gia đình.

 

Nữ 54 tuổi Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL, nhiều chuyện đau buồn xảy ra trong gia đình, bất hòa hoặc tang chế. Bước vào năm cuối của vòng đại hạn “49 chưa qua 53 đã tới” lại gặp Thủy Diệu, người mạng Hỏa, phải chịu nhiều rủi ro và bất mãn. Nên làm việc thiện phước và cầu nguyện. Có tin về bạn cũ, nhưng coi chừng bị hao tài.  Hạn Toán Tận: không nên quá tin vào người cũ, coi chừng bị hàm oan.(2018)**

 

Kỷ Tỵ : 90 và 30 tuổi (1929 và 1989)

Mạng Ðại Lâm Mộc (cây rừng lớn).

“Phúc khí chi xà” (Rắn báo điềm lành).

 

Ðiếu Khách chiếu mạng: gian nan,

Tuổi nhỏ chết hụt, tật mang trong mình

Số này có phận công danh

Có tay thương mãi, tài lanh hơn người.

Tiền vận chưa gặp được thời,

Trung vận phát đạt, cuộc đời hiển vinh.

Giúp người, lòng tốt đinh ninh,

Nhưng gặp bạn phản, nhân tình trớ trêu!

 

Nam 30: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL, có chuyện đau buồn trong gia đình, có thể gặp đại tang hoặc cha mẹ bất hòa… Công việc làm và học hành thuận lợi, may mắn. Tài lộc chưa được dồi dào Tình cảm: có tin vui bất ngờ. Độc thân sẽ có cuộc gặp gỡ vào cuối Xuân, nhưng chưa đến đâu… Hạn Ngũ Mộ: đề phòng hao tài vì tin bạn, không nên nhận lời hẹn hò quá niềm nở, dễ dàng.

 

Nữ 30: Sao MỘC ĐỨC, tháng 12 AL, nhiều may mắn về tài lộc. Công việc và học hành nhiều thuận lợi. Hạn Ngũ Mộ: đề phòng hao tài, cẩn thận trong giao tiếp để khỏi bị tai tiếng và hiểu lầm. Người độc thân: mùa Hè có cuộc gặp gỡ vui thích, nhưng chưa có ước hẹn gì… Số này “nhân tình” thường trớ trêu. Nên lo cho sự nghiệp vững vàng trước đã. * (2018)*

 

Tân Tỵ: 78 và 18 tuổi (1941 & 2001)

Mạng Bạch Lạp Kim.

“Ðông tàng chi xà” (Rắn ẩn mình mùa Ðông).

 

Tân Tỵ nhân hậu, nếp nề,

Phước đức tiên tổ chở che cao dầy

Thiếu niên sức khỏe kém thay

Long Thần độ mạng gặp may giữa đời

Ðào hoa: duyên nợ chơi vơi,

Tình đầu dang dở đôi nơi, đau lòng!

Duyên sau nên vợ nên chồng,

Tha phương vinh hiển cháu con sang giầu…

 

Nam 18: sao MỘC ĐỨC: tháng 12 AL nhiều may mắn về tài lộc, có phần thưởng. Học hành kết quả tốt. Hạn Huỳnh Tuyền: cẩn giữ gìn sức khỏe, không tham gia các trò chơi nguy hiểm, không đến những nơi đông đúc.

 

Nữ 18: sao THỦY DIỆU: tháng 4 và 8 AL có chuyện đau buồn trong gia đình, có tang hoặc cha mẹ bất hòa. Công việc học hành thuận lợi. Hạn Toán Tận, không nên làm việc quá sức, đề phòng đau ốm nặng.

 

Nam 78: Sao VÂN HÁN, tháng 02 và 8 AL nhiều chuyện bực bội, đừng xen vào chuyện con cái. Sức khỏe khá. Hạn Địa Võng: tâm trí bất an, hay nói chuyện lo buồn. (Con cháu nên canh chừng giấc ngủ nhiều mộng mị của người cao niên.) 2018**

 

Nữ 78: Sao LA HẦU, tháng 01 và 7 AL đế phòng tai nạn nguy hiểm, không nên đi xa Sức khỏe khá. Hạn Địa Võng: nhiều nỗi lo buồn không đâu, lời ăn tiếng nói làm phiền người khác. Nên cầu nguyện hoặc niệm Phật. (2018)***

 

Ðinh Tỵ: 42 tuổi (1917 & 1977)*

Mạng Sa Trung Thổ (đất pha cát).

“Ðường nội chi xà” (Rắn trong ao).

 

Kinh doanh, nghề nghiệp có tay

Tâm tính nóng nẩy, thẳng ngay việc làm

Từ tâm thương xót tha nhân,

Nghe ai than khổ ra ân giúp liền.

Nam mạng tạo lắm của tiền,

Nhưng thân bệnh tật thường xuyên, cũng buồn.

Ham thích thơ phú văn chương,

Công việc kỹ lưỡng, đảm đương chuyên cần.

Nam thường gặp vợ giầu sang,

Nữ thời gia đạo lo toan một mình.

 

Nam 42: Sao VÂN HÁN, tháng 02 và 8 AL, thận trọng lời nói và cử chỉ để khỏi gây bất bình, xích mích đưa đến oán thù. Người có gia đình thì yên tâm lo làm ăn… Hạn Thiên La: cẩn thận trong việc giúp đỡ người tới nhờ cậy… Sức khỏe không được tốt. Coi chừng lửa và điện. Tài lộc khá. Độc thân, vẫn “một mình”. Hãy vui với văn chương, thơ nhạc.

 

Nữ 42: Sao LA HẦU, tháng 01 và 7 AL, đề phòng tai nạn khi di chuyển, coi chừng lửa và điện. Tình cảm không vui, vì phải một mình lo toan mọi việc, bạn đời ít chia sẻ… Hạn Diêm Vương: coi chừng bệnh về tiêu hóa, nếu có sinh đẻ đề phòng trục trặc nguy đến tính mạng. * (2018)**

——————————————————————————————————————————-

 

 

NGỌ

 

Mậu Ngọ: 101 và 41tuổi (1918 & 1978)*

Mạng Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời).

“Ký nội chi mã” (Ngựa trong chuồng).

 

Số này lanh lợi, thông minh

Cốt cách sang quý, tính tình vị tha.

Bay bướm… bởi số đào hoa

Vợ-Chồng khác ý, bất hòa, hờn ghen.

Tình đầu gẫy gánh nợ duyên,

Chuyến sau mới khỏi truân chuyên đổi dời.

Thiếu niên, tiền vận chơi vơi,

Phúc lâm trung vận đổi đời,thành danh

Công danh, phú quí đồng hành,

Hào con hiếm muộn phải đành phận thôi!

 

Nam 41: Sao THÁI DƯƠNG, Tháng 6 và 10 AL nhiều may mắn về tài lộc và công danh. Bắt đầu Trung Vận, có sự nghiệp và thành danh. Nên bớt “bay bướm” để gia đình yên vui. Người có gia đình nên quên dĩ vãng ân tình. Độc thân hiện đang bối rối trước nhiều “options”! Hạn Toán Tận, đề phòng có người ganh tị gieo tai tiếng. Người độc thân đề phòng cạm bẫy (do lòng tự tôn), coi chừng nguy đến bản thân.

 

Nữ 41: Sao THỔ TÚ, tháng 4 và 8 AL có chuyện đau buồn trong gia đình, có tang hoặc bất hòa, xung khắc. Nên bình tĩnh để khỏi đổ vỡ. Hạn Huỳnh Tuyền: đề phòng đau ốm nặng. Người độc thân: mạng Hỏa gặp năm Thủy, coi chừng phải chia ly với bạn tình vì hờn ghen. Công việc làm ăn hơi trì trệ.* (2018) *

 

Nhâm Ngọ: 77 tuổi và 17 tuổi (1942 & 2002)

Mạng Dương Liễu Mộc (Gỗ Dương liễu).

“Quân trung chi mã” (Ngựa chiến)

 

Số này, lanh lợi, kiệm cần

Một lần suýt bị Giang Thần mời đi

Tổ tiên phước đức uy nghi

Ơn trên cứu thoát, không thì còn đâu!

Vợ-Chồng trọn vẹn duyên đầu,

Trên hòa, dưới thuận kim âu ngọt bùi…

Tiền vận lận đận, chẳng vui

Số khắc cha mẹ, ngậm ngùi đơn côi

Phải chờ quá tuổi bốn mươi

Của tiền mới tụ, con nuôi dễ dàng!

 

Nam 17: Sao MỘC ĐỨC, tháng 12 AL, nhiều may mắn về tài lộc, có phần thưởng. Hạn Diêm Vương: Không nên đến các nơi sông, biển, thận trọng khi phải qua sông, hồ. Học hành thuận lợi, tình cảm không thoải mái.

 

Nữ 17: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL có chuyện đau buồn trong gia đình do cha mẹ bất hòa, làm ăn trì chậm. Hạn Thiên La, tinh thần không yên ổn, hay lo buồn chuyện không đâu (melancholia)*2018*

 

Nam 77: Sao THÁI DƯƠNG. Tháng 6 và 10 AL, có may mắn về tài lộc, quà cáp. Sức khỏe khá. Hạn Thiên La, nên cầu nguyện hoặc niệm Phật để tâm trí yên ổn… Nói chung năm nay mạng Mộc gặp Thủy (dưỡng Mộc) nên đời sống êm ấm, thoải mái, gia đình yên vui.

 

Nữ 77: Sao THỔ TÚ, tháng 4 và 8 AL, có chuyện đau buồn trong gia đình con cháu, không nên quá bận tâm, tuổi trẻ có cách vượt qua của họ.  Hạn Diêm Vuong: đề phòng đau ốm nặng, nguy hiểm. Cần có người chăm sóc cẩn thận (2018)*

 

Giáp Ngọ: 65 tuổi (1954)

Mạng Sa Trung Kim (vàng trong cát).

“Vân trung chi mã” (ngựa bay trên mây).

 

Nữ mạng hờn giận khó nguôi

Tâm tư thao thức, đứng ngồi không yên.

Gia đình chỉ muốn nắm quyền

Cho nên đổ vỡ tình duyên đôi lần…

Không tròn bổn phận vợ chồng,

Tính tình ương ngạnh nên không thuận hòa.

Nam nhân tính nóng, lo xa

Giúp người lòng sẵn chi ra bạc tiền

Tiếc thay chẳng có bạn hiền,

Làm ơn mắc oán, lụy phiền tâm tư…

 

Nam 65: Sao THỔ TÚ, Tháng 4 và 8 AL có chuyện đau buồn trong gia đình, có đại tang, công việc trì trệ… Hạn Ngũ Mộ: nhiều điều phải lo âu, chống đỡ, hao tài… Nên kiềm chế tính nóng nẩy để gia đình yên vui. Công việc làm có phần trì trệ nhưng tài lộc bình hòa (Mạng Kim gặp năm Thủy à Thủy sinh Kim).

 

Nữ 65: Sao VÂN HÁN, Tháng 2 và 8 AL cẩn thận lời nói và cử chỉ để tránh xích mích sinh ra thù oán! Hạn Ngũ Mộ: gia đình không hòa thuận vì tranh chấp quyền uy, nên nhẫn nhịn để khỏi hao tiền tốn của… Muốn yên vui gia đình,  nên cố gằng làm tròn phận sự người vợ, không nên độc đoán, nhất là đừng tiếc nuối quá khứ. *(2018) **

 

Bính Ngọ: 53 tuổi (1906 & 1966)

Mạng Thiên Hà Thủy (Nước Sông Trời).

 

Số này nhân hậu, thông minh,

Quý nhân trọng đãi, gia đình yêu thương.

Làm ăn thịnh đạt tha phương,

Nghề sang, chức tốt, quan trường thênh thang.

Chữ “Bính” số mạng vững vàng,

Thoát nhiều tai ách, bình an, vẹn toàn”

 

Nam 53: Sao THÁI ÂM: tháng 9 AL mọi việc đều hanh thông và may mắn, nhưng tháng 11 AL thì rất xấu, cần đề phòng tất cả mọi việc lớn nhỏ. Gia đạo yên vui, sức khỏe tốt. Hạn Diêm Vương: đối với nam giới không có gì trầm trọng, chỉ nên thận trọng về sức khỏe… Nay là năm cuối của đại hạn 49-53, cần tiếp tục làm việc phước thiện để bổn mạng được che chở khỏi nạn tai…

 

Nữ 53: sao THÁI BẠCH: Tháng 5 và 6 AL đề phòng đau ốm nặng và hao tài. Gia đạo yên vui, cửa nhà cao đẹp. Hạn Thiên La:Hiện đang ở năm cuối của đại hạn 49-53, nhưng Bính Ngọ được nhiều phúc ấm tổ tiên, lại giàu lòng nhân hậu, làm việc phước thiện, nên bổn mạng luôn có thần linh, chư thiên vệ hộ, mọi vận hạn đều có may mắn vượt qua. *(2018) **

 

Canh Ngọ: 89 và 29 tuổi (1930 & 1990)

Mạng Lộ Bàng Thổ (đất giữa đường).

“Ðường nội chi mã” (Ngựa nhà)

 

“Có tính nóng, nhưng tâm hiền

Người sang trọng đãi, chức quyền tầm tay.

Làm ăn thường gặp vận may

Của tiền, nhà cửa, phước này Trời ban.

Bẩm sinh: tình ái đa đoan

Nguyệt – hoa, hoa – nguyệt, lang thang nửa đời.

Khoan dung rộng rãi: tin người,

Giúp ai rồi cũng bị lời gièm pha…

Cung “nô bộc” thật xót xa

Tin bạn, bạn phản, thật là khổ tâm.

 

Nam 29: Sao THỔ TÚ, Tháng 4 và 8 AL có chuyện đau buồn trong gia đình, có tang hoặc xung khắc. Hạn Ngũ Mộ: bị bạn bè gièm pha, hao tài vì tin người. Nên thận trọng trong giao dịch. Tình cảm: nhiều cuộc gặp gỡ lý thú vào cuối Xuân, nhưng chưa có một lựa chọn nào vì lòng còn đa đoan…

 

Nữ 29: Sao VÂN HÁN: Tháng 2 và 8 AL, bị oán ghét vì lỡ lời. Nên thận trọng trong ăn nói và cử chỉ đế khỏi bị hiểu lầm. Tình cảm: đang bối rối trước các cuộc gặp gỡ… vì chưa thể có chọn lựa!  Hạn Ngũ Mộ: đang bị lọt vào giữa vòng vây tình cảm, chưa biết thoát ra bằng cách nào… rất hao tốn, nhưng khó giải quyết ổn thỏa*(2018) **

——————————————————————————————————————————————-

 

 

 

MÙI

 

Tân Mùi: 88 và 28 tuổi (1931 & 1991)*

Mạng Lộ Bàng Thổ (đất lòng đường).

“Thất quần chi dương” (Dê lạc đàn).

 

Nam mạng nhiều nỗi lao đao,

Nếu không phước đức không sao thọ trường.

Số xa đất tổ, quê hương,

Cô thần chiếu mạng: cô đơn cuối đời.

Hôn nhân khác xứ, khác nơi

Mới mong thoát cảnh đổi dời xót xa.

Nữ mạng được chốn vinh hoa,

Lấy chồng khác xứ, cửa nhà ấm êm.

Tuổi cao sung túc, bạc tiền

Hậu vận thanh thản, thiện duyên, an lành.

 

Nam 28: Sao LA HẦU, tháng 01 và 7 AL, đề phòng tai nạn hung hiểm; cẩn thận trong di chuyển. Hạn Tam Kheo: coi chừng đau mắt, đi đứng cẩn thận kẻo vấp ngã. Công việc và học hành thuận lợi. Tình cảm: không vui vì thiếu bạn chân tình; những cuộc gặp gỡ năm vừa qua chỉ còn chút kỷ niệm. Nên tu tâm và cầu nguyện.

 

Nữ 28: Sao KẾ ĐÔ, Tháng 3 và 9 AL, trong gia đình có chuyện đau buồn, có thể gặp đại tang hoặc bất hòa, đau ốm. Hãy bình tĩnh và quan tâm đến người thân nhiều hơn. Học hành và công việc hơi vất vả, coi chừng ảnh hưởng tới sức khỏe. Tình cảm: năm nay buồn nhiều hơn vui. Hạn Thiên Tinh: không nên theo bạn bè đi chơi xa, có thể gặp rủi ro bị pháp luật phiền hà. (2018)**

 

Quý Mùi: 76 tuổi và 16 tuổi (1943 và 2003)

Mạng Dương Liễu Mộc (Gỗ Dương liễu).

“Quần nội chi dương” (Dê trong đàn)

 

Nam nhân ngay thẳng, khôn lanh

Của tiền phát đạt, kinh doanh tài tình

Nhiều lần hẹn ước đinh ninh,

“Có duyên, không phận” số mình đắng cay.

Trung niên tiền của đầy tay

Long Thần xui khiến dịp may gặp tình

Tâm đầu ý hiệp, tươi xinh

Lập nên cơ nghiệp hiển vinh cuộc đời.

Nữ mạng chữ Quý tuyệt vời:

Số sang, duyên dáng, lòng người bao dung.

Tuổi xanh mấy cuộc tao phùng,

Hữu duyên vô phận, vô cùng xót xa.

Trung niên hạnh ngộ mới là

Tiền thân hẹn ước xây nhà ái ân.

 

Nam 76: Sao THÁI BẠCH: tháng 5 và 6 AL đề phòng đau ốm và hao tài. Cuộc sống sung túc. Sức khỏe tốt, mình mẩy đau nhức do thời tiết. Hạn Toán Tận: không nên đi xa, tránh những nơi đông đúc, coi chừng tai vạ bất ngờ. Gia đình êm ấm.

 

Nữ 76: Sao THÁI ÂM: Tháng 9 AL mọi việc đều hanh thông may mắn, nhưng tháng 11 AL, cần phải đề phòng mọi sự lớn nhỏ, dễ gặp rủi ro. Sức khỏe tốt, trong người thoải mái. Hạn Huỳnh Tuyền: thận trọng trong việc ăn và uống thuốc, đề phòng ngộ độc, dị ứng. (2018) **

 

Ðinh Mùi: 52 tuổi (1907 và 1967)

Mạng Thiên Hà Thủy (nước sông trời).

“Thất tường chi dương” (Dê đi mất).

 

Ðôi lần dang dở nợ duyên,

Nữ số đơn độc, ưu phiền, tủi thân,

Một mình quán xuyến nhà chồng

Xây nhà, dựng cửa, lo trong, lo ngoài!

Xót thay gặp kẻ vô loài

Bạc tình, trở mặt, thật hoài công lao…

Ðinh Mùi nam mạng buồn sao,

Sơ sinh bệnh hoạn hư hao thân mình.

Nhiều phen hụt hẫng duyên tình

Trung niên mới được yên phần vợ con…

Giải Thần cứu thoát tai ương

Sông sâu, sóng lớn đã hơn một lần.

Bạc tiền như thể phù vân,

Có tài nhưng chẳng được phần hiển vinh.”

 

Nam 52: Sao KẾ ĐÔ, tháng 3 và 9 AL có chuyện buồn đau trong gia đình, có tang hoặc làm ăn trì trệ. Gia đạo không được yên vui. Năm thứ 4 của chu kỳ 49-53, không nên đi xa, tránh xa sông biển, giữ công việc bình thường. Hạn Địa Võng: nhiều phiền não, lo âu. khiến tâm tư bất an. Hãy cầu nguyện hoặc niệm Phật.. Tài lộc chưa được dồi dào. Tiền vào rồi lại ra nhanh chóng.

 

Nữ 52: Sao THÁI DƯƠNG, tháng 6 và 10 AL, nhiều may mắn về tài lộc. Năm thứ 4 của vận 49-53, nên từ tốn, thận trọng trong mọi việc, hãy quên mối hận kẻ vong tình, bội nghĩa… Công việc làm khá hơn. Gia đình tạm yên. Hạn Địa Võng: nên cầu nguyện hoặc niệm Phật để bớt phần lo nghĩ lung tung và được phò hộ*(2018)**

 

Ất Mùi: 64 tuổi (1955)*

Mạng Sa Trung Kim (vàng trong cát).

“Kỉnh trọng chi dương” (Dê nghi lễ).

 

“Ất Mùi nữ mạng truân chuyên,

Lấy chồng vào tuổi hoa niên, chẳng bền.

Tánh ích kỷ, thích của tiền,

Vong ân, bội nghĩa lụy phiền tha nhân.

Nợ duyên chắp nối đôi lần

Chẳng vì tình ái nên dần vỡ tan…

Nam mạng tổn lực, lao tâm,

Bôn ba từ thuở thanh xuân, dựng gầy.

Tính tình đôn hậu, thẳng ngay,

Bước vào trung vận tài đầy, lộc to.

 

Nam 64: Sao LA HẦU: tháng 01 và 7 AL đề phòng tai nạn lớn và rủi ro. Công việc làm ăn thuận lợi. Năm Thủy mạng Kim tài lộc khá nhưng hơi vất vả (vì Kim sinh Thủy). Hạn Huỳnh Tuyền: cẩn thận về sức khỏe, coi chừng bệnh cũ trở nặng.

 

Nữ 64: Sao KẾ ĐÔ: Tháng 3 và 9 AL trong gia đình có chuyện đau buồn, có thể có đại tang… Bản thân mang bệnh, tâm trí bất an do mơ ước quá cao, không biết tự lượng sức mình. Do đó, bạn bè ngày càng ít đi. Hạn Toán Tận: cẩn thận trong cử chỉ để khỏi mang tai tiếng. (2018) **

 

Kỷ Mùi: 100 và 40 tuổi (1919 và 1979)*

Mạng Thiên Thượng Hỏa.

Tuổi Thổ mạng Hỏa tương sanh.

 

Số này nhân hậu, hiền lương,

Gần người quyền quý, lên hương cuộc đời.

Tiếc thay duyên nợ nổi trôi

Tơ tình chắp nối là nơi hiệp hòa.

Tiền vận nhiều nỗi xót xa,

Bước vào hậu vận phúc nhà ấm thân.

Nữ mạng danh giá có phần,

Dáng duyên ăn nói, tảo tần kinh doanh.”

Hào tài cầm giữ dễ dàng

Lộc quan chức cũng có phần dự vô.

Hạn ba sáu tuổi vượt qua,

Thì mới sống sót để mà nhàn du…

 

Nam 40: Sao THÁI BẠCH. Tháng 5 và 6 AL, đề phòng đau ốm và hao tài. Những khó khăn, vất vả sắp qua…từ 41 tuổi trở đi sẽ có cuộc sống ít lo âu. Tình cảm: duyên nợ khá trớ trêu. Người có gia đình thì nên sống với hiện tại… đừng truy tìm quá khứ… Độc thân thì năm nay Kim Tinh chiếu có cơ hội gặp người thích hợp, dù hơi ngang trái… Hạn Thiên Tinh: thận trọng trong giao tiếp để khỏi bị tai vạ do người ngoài đem tới. Không nên làm việc gì không rõ nguồn gốc.

 

Nữ 40: Sao THÁI ÂM Tháng 8 AL mọi việc đều thuận lợi và may mắn, nhưng tháng 11 thì rất xấu, phải đề phòng mọi rủi ro. Công việc làm thuận lợi. Người đã có gia đình: tình cảm êm ấm, được chồng cưng quý. Người độc thân, có cuộc gặp gỡ mới, nhiều hứa hẹn… Số này, tiền bạc, tài lộc như thủy triều cứ lên rồi xuống. Hạn Tam Kheo: đề phòng đau mắt, té ngã làm tay chân bị thương. (2018) **

——————————————————————————————————————————-

 

 

 

THÂN

 

Nhâm Thân: 87 tuổi và 27 tuổi (1932 và 1992)*

Mạng Kiếm Phong Kim (vàng trên gươm).

“Thanh tú chi hầu” (Khỉ xinh đẹp).

 

Chữ Nhâm nam mạng số sang,

Thông minh, cơ xảo, rỡ ràng chức danh

Thuận sanh, sự nghiệp sớm thành,

Lỗi sanh, vất vả lắm vành lao đao.

Nhâm Thân nữ mạng số cao,

Khắc phu, chìm nổi, ba đào nợ duyên.

Nam nhân cũng lỗi thề nguyền,

Sát thê, hại tử, chẳng nên cửa nhà.

Vợ chồng gặp ở xứ xa,

Trung niên xây dựng mới ra gia đình.

 

Nam 27: Sao MỘC ĐỨC, tháng 12 AL, nhiều may mắn về tài lộc. Công việc và học hành thuận lợi.. Hạn Huỳnh Tuyền: không nên làm việc quá sức, coi chừng bệnh. Mùa Hè sẽ có cuộc gặp gỡ thích thú có thể đi đến hẹn hò. Coi chừng mất nhiều thời giờ học hành và làm việc!

 

Nữ 27: Sao THỦY DIỆU: Tháng 4 và 8 AL trong gia đình có chuyện đau buồn, có thể gặp đại tang hoặc bất hòa. Học hành và công việc cần thêm cố gắng. Năm Thủy mạng Kim, về tình cảm có nhiều cuộc gặp gỡ, nhưng chẳng đi đến đâu… Hạn Toán Tận: đề phòng bị lừa gạt, không nên tin vào người mới quen* (2018) **

 

Mậu Thân: 51 tuổi (1908 và 1968)

Mạng Ðại Trạch Thổ (đất nhà lớn).

“Ðộc lập chi hầu” (Khỉ tự lập).

 

“Mậu Thân nữ mạng tài năng,

Thông minh, nhân hậu, khôn ngoan hơn người,

Duyên tình cao số, thuyền trôi

Cửa nhà sẵn có, bạn đời tìm trông

Trung niên gặp được bạn lòng,

Con nhà đạo đức, phước hồng thành hôn.

Nam mạng sở học tinh thông

Nhưng thời và vận lại không chiều người.

 

Nam 51: Sao VÂN HÁN, tháng 2 và 6 AL, thận trọng lời nói để khỏi bị oán trách sinh ra thù hận.. Gia đình yên vui. Hạn Thiên La: tâm tư bất an vì hay suy nghĩ vu vơ, dường như có kẻ khuất mặt lảng vảng chung quanh.. Năm thứ 3 trong vòng đại hạn 49-53, nên làm việc thiện để thêm phước đức, vượt qua tai ách của vận hạn. Sao Vân Hán cẩn thận với lửa và điện.

 

Nữ 51: Sao LA HẦU, tháng 01 và 7 AL có thể gặp việc hung dữ, nguy hiểm, cẩn thận trong di chuyển. Nhà cửa đã ổn định, gia đạo bình yên. Tài lộc khá. Hạn Diêm Vương: nếu có sinh nở phải vô cùng cẩn trọng, đề phòng trục trặc. Coi chừng bệnh vế tiêu hóa. Số này có chư thiên che chở nên dù ở trong vòng đại hạn 49-53 vẫn được an toàn, người nhiều linh cảm. *(2018) **

 

Giáp Thân: 75 tuổi và 15 tuổi (1944 và 2004)

Mạng Tuyền Trung Thủy (nước suối).

“Quá thụ chi viên” (Khỉ trèo cây)

.

“Giáp Thân nữ mạng cao sang,

Con nhà khá giả nhưng không thanh nhàn…

Đường tình khúc khuỷu, gian nan

Vợ chồng xung khắc, dây oan kiếp nào…

Trung niên vất vả lao đao

Một mình chèo chống ba đào thuyền đơn…

May nhờ phúc ấm tổ tông

Thanh nhàn hậu vận, cháu con rỡ ràng!

Nam mạng cũng số gian nan

Vợ chồng khắc khẩu khổ tâm, buồn đời!

Thăng trầm sự nghiệp nổi trôi,

Trung niên, hậu vận đến hồi thảnh thơi

Không người tâm phúc trong đời

Phải phòng phản trắc giữ lời, giữ thân!

 

Nam 75: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL trong đại gia đình có chuyện đau buồn, bản thân sức khỏe kém. Hạn Thiên Tinh: đề phòng bị vu vạ và mất đồ dùng giá trị.

 

Nữ 75: sao MỘC ĐỨC, tháng 12 AL nhiều may mắn, có tài lộc bất ngờ. Sức khỏe gặp nhiều vấn đề nhưng không có gì đáng ngại. Coi chừng tim mạch. Hạn Tam Kheo: coi chừng đôi mắt, và chân tay khi di chuyển. Gia đạo không yên, con cái phát đạt, tài lộc vượng…*(2018) **

 

Bính Thân: 63 tuổi (1956)

Mạng Sơn Hạ Hỏa (lửa chân núi).

“Sơn thượng chi hầu” (Khỉ trên núi).

 

Tuổi này chẳng tin thánh thần

Tự tôn, tự kỷ, chẳng cần thiêng liêng!

Suốt đời chẳng gặp lương duyên,

Vợ chồng như bến với thuyền trên sông.

Trai thì con cái nhiều dòng,

Gái thì nhiều chuyến loan phòng, xe hoa!

Của tiền tuy dễ làm ra,

Nhưng không cầm được, xót xa công trình.

Bao nhiêu mưu chước khôn lanh,

Tài ba, nhan sắc chẳng tranh số Trời…

 

Nam 63: Sao MỘC ĐỨC, tháng 12 AL mọi việc đều thuận lợi, nhiều may mắn về tài lộc. Hạn Huỳnh Tuyền: đề phòng ốm đau nặng, nguy hiểm! Năm nay, mạng Hỏa bị Thủy khắc nên cuộc sống gặp nhiều điều bất bình, bất mãn. Gia đình không được êm ấm vì quá thiên về lý trí, tình cảm nghèo nàn.

 

Nữ 63: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL, trong gia đình có chuyện buồn đau, gặp đại tang hoặc bất hòa. Công việc làm bị trì trệ vì mạng hỏa gặp năm Thủy. Hạn Toán Tận: đề phòng bị gạt, không nên tin lời hứa hẹn, dù là của cố nhân! Nên tu tâm, làm việc thiện phước, bỏ bớt cơ mưu, tính toán đời sẽ bớt cô quạnh…* (2018) **

 

Canh Thân: 99 tuổi và 39 tuổi (1920 và 1980)

Mạng Thạch Lựu Mộc (gỗ thạch lựu).

“Thực quả chi hầu” (khỉ ăn trái).

 

Tuổi Kim, mạng Mộc khắc nhau,

Sơ sinh tai nạn, ốm đau nhiều bề.

Số này khắc kỵ phu, thê,

Trai góa vợ, gái một bề nuôi con.

Tâm tư buồn chán, bi quan

Tính tình bất định, cực đoan, cứng đầu.

Cô thần, Quả tú chiếu sâu,

Bơ vơ không bạn, khổ sầu ai chia?

Của tiền làm được, chẳng dư,

Lao đao, lận đận nên hư nhập nhằng.

 

Nam 39: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL trong gia đình có chuyện đau buồn, có thể gặp đại tang. Sức khỏe khá. Công việc làm ăn khá hơn năm qua. Tình cảm: không vui vì cuộc đợi chờ cứ kéo dài… Hạn Thiên Tinh: đề phòng tai vạ do người ngoài đưa tới có liên quan đến pháp luật (không mua bán vật dụng không rõ nguồn gốc…). Người độc thân cần nhẫn nại, thận trọng tìm hiểu đối tác… để khỏi ân hận về sau.

 

Nữ 39: sao MỘC ĐỨC: Tháng 12 AL, nhiều may mắn về tài lộc (trúng số hoặc được thăng thưởng). Tình cảm: gia đình không được êm ấm, vì vợ chồng xung khắc. Bản thân sang quý nhưng lại không được nuông chiều; nhiều hy sinh và đóng góp cho gia đình, nhưng chẳng được người bạn đời ưu ái…  Người độc thân gặp sao Mộc Đức, tình cảm có cuộc gặp gỡ, hẹn hò vào mùa Xuân, nhiều hứa hẹn… Hạn Tam Kheo: cẩn thận, coi chừng vấp ngã có hại cho tay hoặc chân *(2018) **

——————————————————————————————————————————-

 

 

 

DẬU

 

Tân Dậu: 98 tuổi và 38 tuổi (1921 & 1981)

Mạng Thạch Lựu Mộc (gỗ Thạch lựu).

“Lung tàng chi kê” (Gà trong lồng).

 

Tính tình khiêm tốn, biết điều,

Ðàn ca, văn nghệ thích yêu hết lòng.

Gặp lúc vui, nói chẳng ngừng

Việc đời phải trái luận bàn mà thôi!

Số này duyên nợ hai đời,

Lần đầu gẫy gánh sau rồi mới nên.

Lộc tài từ chốn kinh doanh

Có tay kỹ thuật, thủ công tài tình

Đầy-vơi tiền của lung linh

Tuổi trẻ nhà cửa lênh đênh, nhọc nhằn…

 

Nam 38: Sao THỔ TÚ, tháng 4 và 8 AL trong đại gia đình có chuyện đau buồn, gặp đại tang hoặc làm ăn trì trệ. Tình cảm: người độc thân cần kiên nhẫn vì Thổ Tú làm cho tin vui chậm lại. Người có gia đình nên vui với hiện tại, đừng quá “văn nghệ! Hạn Ngũ Mộ: nên thận trong trong mọi việc, nhất là tiền bạc.

 

Nữ 38: Sao VÂN HÁN, tháng 2 và 8 AL cẩn thận lời nói và cử chỉ để tránh hiểu lầm sinh ra oán trách, thù hận. Công việc làm khá hơn. Hạn Ngũ Mộ: nên cẩn thận trong mọi việc, coi chừng hao tài. Người độc thân có cuộc gặp gỡ thích thú nhưng chỉ là mây khói! * (2018) **

 

Quý Dậu: 86 tuổi và 26 tuổi (1933 & 1993)

Mạng Kiếm Phong Kim (Vàng trên kiếm).

“An túc chi kê” (Gà ngủ yên).

 

“Quý Dậu phần đông giầu sang,

Thu, Đông thuận số, vinh quang nửa đời.

Thông minh, tài trí hơn người,

Nhưng đường duyên nợ đổi dời đắng cay.

Cô Thần, Quả Tú chiếu ngay,

Tuy rằng nhan sắc khó thay trọn tình!

Phòng đơn, gối chiếc một mình,

Ðêm dài trăn trở, chuyện tình dở dang.

Số may thường gặp quý nhân,

Tai qua nạn khỏi Trời ban phước lành.

Hậu vận tài lộc phong doanh,

Tha phương càng tốt, công danh vững vàng.”

 

Nam 26: Sao THÁI ÂM: Tháng 9 AL, mọi việc đều thuận lợi và may mắn, nhưng tháng 11 AL thì rất xấu, cần đề phòng mọi rủi ro có thể xầy ra. Công việc và học hành nhiều thuận lợi. Hạn Diêm Vương: giữ gìn sức khỏe, đừng làm việc quá vất vả sẽ sinh bệnh. Về tình cảm: có cuộc gặp gỡ vào cuối mùa Xuân, nhiều hứa hẹn.

 

Nữ 26: Sao THÁI BẠCH: Tháng 6 và 6 AL, đề phòng đau ốm nặng và hao tài. Hạn Thiên La: nhiều nỗi lo âu làm cho tâm trí căng thẳng, hay mộng mị. Độc thân gặp Kim Tinh, có cuộc gặp gỡ thích thú vào mùa Hè… nhưng chưa có hứa hẹn gì. Người đã có gia đình thì buồn vì thiếu vắng sự đồng cảm của bạn đời.(2018)**.

 

Ất Dậu: 74 tuổi và 14 tuổi (1945 và 2005)

Mạng Tuyền Trung Thủy (Nước suối).

“Xướng ngọ chi kê” (Gà gáy trưa).

 

Tuổi thơ Ất Dậu ốm đau,

Nhờ phúc tiên tổ, sống lâu, an lành.

Người vui tính, dạ chân thành,

Một lòng, cương trực, chẳng đành uốn co.

Lập thân mọi sự tự lo,

Anh em, bạn hữu chẳng nhờ được ai.

Bậc trung của cải, tiền tài,

Gia đình duyên nợ lần hai mới bền.

Chơi vơi nữ mạng, chữ tình,

Yêu thương bến tạm, lênh đênh dòng đời.

Tính ưa phiêu bạt nhiều nơi,

Tiền tài danh vọng đầy vơi chẳng màng.

 

Nam 74: Sao THỔ TÚ, Tháng 4 và 8 AL, gia đình con cái có chuyện đau buồn. Hạn Ngũ Mộ: coi chừng bệnh cũ tái phát và hao tài. Số không có bạn hiền, không nên buồn. Hãy cầu nguyện hoặc niệm Phật cho lòng thanh thản. Tài lộc bình hòa, gia đình yên ổn.

 

Nữ 74: Sao VÂN HÁN, tháng 2 và 8 AL, thận trọng lời nói để khỏi buồn lòng bạn bè và con cháu. Hạn Ngũ Mộ: đề phòng kẻ gian, không “phiêu lưu”, coi chừng bị gạt mất của cải.  * (2018) **

 

Ðinh Dậu: 62 tuổi (1957)

Mạng Sơn Hạ Hỏa (Lửa chân núi).

“Ðộc lập chi kê” (Gà đứng một mình).

 

Có linh tính mà nhát gan

Cuộc đời thường bị bất an, lo nhiều!

Thanh niên vất vả trăm chiều,

Bao phen tai nạn cũng đều bình an…

Nam nhân có số tù oan,

Nhờ Thiên Ðức chiếu, ổn an trở về.

Trung niên cũng khổ nhiều bề.

Bạc tiền tụ, tán… ê chề nợ duyên!

Cao niên, hậu vận, phỉ nguyền,

Dư ăn, thừa để của tiền đầy tay.

Nữ mạng cũng lắm nạn tai,

Tưởng đâu đã bỏ trần ai về trời!

Ơn trên cứu nạn độ người,

Ban cho hậu vận cuộc đời ấm êm.

Tha phương mới được vững bền

Dư ăn, dư mặc, của tiền không lo.

 

Nam 62: Sao THÁI ÂM, tháng 9 AL, mọi việc đều thuận lợi và may mắn, nhưng tháng 11 AL. rất xấu, phải đề phòng mọi rủi ro có thể xẩy ra. Hạn Diêm Vương: coi chừng có một vài trục trặc về sức khỏe, nên lo chẩn đoán trước. Tài lộc dồi dào, tình cảm không thoải mái.

 

Nữ 62: Sao THÁI BẠCH, tháng 5 và 6 AL đề phòng đau ốm nặng và hao tài. Công việc làm ăn tấn phát. Hạn Thiên La; giấc ngủ nhiều mộng mị, hình như có kẻ khuất mặt lảng vảng. Hãy cầu nguyện. (2018)**

 

Kỷ Dậu: 50 tuổi (1909 & 1969)

Mạng Ðại Trạch Thổ (đất nhà lớn).

“Báo hiểu chi kê” (Gà gáy sáng).

 

Thông minh, mưu trí, làm nên,

Nhưng chưa giữ được của tiền bền lâu.

Tha phương lập nghiệp sang giầu,

Hậu vận yên ổn, lo âu nhẹ dần.

Vợ chồng khắc khẩu, khổ tâm

Hào con đông đúc quây quần chung quanh

Căn tu Kỷ Dậu rành rành

Thọ trường, vinh hiển, đạt thành ước mơ.

Nữ mạng tâm tính đơn sơ,

Tình cảm sâu lắng, một bờ nợ duyên.

Gia đình, con cái vẹn tuyền

Tuy hay cãi vã con thuyền vẫn neo.

 

Nam 50: Sao THÁI DƯƠNG, Tháng 6 và 10 AL nhiều may mắn về tài lộc. Công việc làm ăn thuận lợi. Tài lộc khá. Tình cảm không vui vì vợ chồng thường khắc khẩu. Bởi lý luận nhiều nên mất tình cảm! Đã đến năm thứ 2 vòng đại hạn “49 chưa qua 53 đã tới” nên làm việc thiện, cầu nguyện vì chu kỳ này rất nghiêm trọng, thiếu phước có thể mất mạng. Hạn Toán Tận: đề phòng tai vạ đến thình lình, không nhận gửi đồ đạc hoặc cho “tạm trú”.

 

Nữ 50: Sao THỔ TÚ: Tháng 4 và 8 AL, trong gia đình có chuyện đau buồn, gặp đại tang hoặc bất hòa. Hạn Huỳnh Tuyền: giữ gìn sức khỏe, đề phòng bệnh nặng nguy hiểm. Đang ở vào năm thứ hai của Đại Hạn 49-53, nên làm việc phước đức để giảm bớt mức rủi ro của vận hạn. Gia đình bình thường. (2018)***

——————————————————————————————————————————-

 

 

TUẤT

 

Giáp Tuất: 85 tuổi và 25tuổi (1934 và 1994)

Mạng Ðơn Ðầu Hỏa (lửa đỉnh núi).

“Thủ thân chi khuyển” (Chó giữ thế).

 

“Số này nhân hậu, cao sang,

Sơ sinh bệnh tật thuốc thang khá nhiều.

Dáng người, tư cách đáng yêu,

Chuyên môn, nghề nghiệp mọi điều tinh thông.

Lương duyên hòa hợp vợ chồng,

Phước đức, con cái vui đông cửa nhà.

Thân nhàn, tâm vẫn lo xa.

Trung niên thời vận nở hoa giữa đời!

Nữ mạng được sinh thuận thời

Thu, Ðông sẽ được một đời giầu sang.

Sanh vào Xuân, Hạ gian nan

Hãy lo tích đức mới an số phần.

 

Nam 25: Sao KẾ ĐÔ, tháng 3 và 9 AL có chuyện đau buồn trong gia đình, cha mẹ bất hòa hoặc làm ăn trì trệ. Công việc và học hành cần kiên nhẫn. Hạn Địa Võng: nhiều nỗi lo âu khiến tâm trí căng thẳng, tính tình thành gắt gỏng. Hãy dành thời gian giải trí, vui với bạn hữu.

Nữ 25: Sao THÁI DƯƠNG, tháng 6 và 10 AL nhiều may mắn về tài lộc. Công việc và học hành thuận lợi. Tình cảm: có cuộc gặp gỡ mùa Hè thích thú nhiều hứa hẹn. Hạn Địa Võng: không nên lo âu nhiều, mạng Hỏa gặp năm Thủy bị khắc chế, nhưng có sao Thái Dương nên không có gì trầm trọng (2018)***

 

Mậu Tuất 61 (sinh 1958)

Mạng Bình Ðịa Mộc (Cây đồng bằng).

“Tiến sơn chi khuyển” (Chó leo lên núi).

 

Tuổi này lanh trí, đa tài,

Lòng hiền, miệng dữ, bề ngoài vậy thôi.

Tánh ham “hoa nguyệt “vui chơi”,

Phiêu lưu ân ái, tơi bời nợ duyên.

Tuổi trẻ thời vận truân chuyên,

Vào nhanh, ra dễ, của tiền đảo điên.

Nữ nhân Mậu Tuất, chẳng hiền,

Gặp chồng nhu nhược, nắm quyền thị uy.

Giận ai là muốn giết đi,

Hành hạ cho thỏa sân si trong lòng.

Số này khắc khẩu vợ chồng,

Nhưng nhà thì vẫn con đông, sinh nhiều!

 

Nam 61: Sao KẾ ĐÔ: Tháng 3 và 9 AL, trong gia đình có chuyện đau buồn, gặp đại tang hoặc bất hòa. Công việc làm hơi trì trệ. Hạn Địa Võng: nhiều lo âu và mơ tưởng khiến tâm tư bất an, tính trở nên gắt gỏng. Nên giữ gìn lời nói, làm việc thiện, tích đức, cho hậu vận an nhàn.

 

Nữ 61: Sao THÁI DƯƠNG, tháng 6 và 10 AL, nhiều may mắn về tài lộc. Gia đình không được êm ấm lắm. Hạn Địa Võng: nhiều nỗi lo buồn khiến tính tình gắt gỏng, sinh chuyện rầy rà. Nên bớt tính “độc tài”. Về tình cảm: hãy bằng lòng với hiện tại… dĩ vãng qua rồi không thể trở lại! (2018)***

 

Canh Tuất: 49 tuổi (1910 và 1970)

Mạng Thoa Xuyến Kim (Vàng trên xuyến).

“Tự quán chi khuyển” (Chó ở chùa chiền).

 

Canh Tuất có khiếu, có tài

Thân mang bệnh tật, từ hồi sơ sanh

Lòng nhân hậu, thích làm lành

Sở thích vườn tược nông canh, cấy cày…

Không tham, lòng dạ thẳng ngay

Cung Tử đắc địa, con bầy dễ nuôi!

Nữ mạng Canh Tuất chơi vơi,

Thuyền tình nhiều bến tơi bời thân tâm!

Dở dang hẹn ước bao lần,

Cuối cùng mới được vẹn toàn lứa đôi.

 

Nam 49: Sao THÁI BẠCH, tháng 5 và 6 AL đề phòng đau ốm nặng và hao tài. Công việc làm ăn tấn phát. Gia đạo yên vui. Bắt đầu vào Đại Hạn 49-53, nên thận trọng về sức khỏe, giao dịch. Làm việc thiện phước. Hạn Huỳnh Tuyền: đề phòng bệnh cũ tái phát nặng hơn.

 

Nữ 49: Sao THÁI ÂM, tháng 9 AL mọi việc đều thuận lợi và may mắn, nhưng tháng 11 AL rất kỵ, nên đề phòng mọi rủi ro có thể xẩy đến. Bắt đầu vào Đại Hạn 49-53 nên tu tâm, làm việc phước thiện và cầu nguyện. Tài lộc khá. Tình cảm: đang ngổn ngang vì dĩ vãng. Hạn Toán Tận: coi chừng bị lừa gạt, mang tai tiếng.* (2018) **

 

Bính Tuất: 73 tuổi và 13 tuổi (1946 và 2006)*

 

Mạng Ốc Thượng Thổ (Ðất trên mái nhà).

“Tự miên chi khuyển” (Chó lim dim ngủ).

 

Tinh thần yếu đuối, nhát gan

Cư xử khéo léo, việc làm chỉnh nghiêm

Gần người sang trọng, chức quyền

Ðược lòng yêu chuộng, của tiền khỏi lo.

Trung niên Trời sẽ giúp cho

Cả nam lẫn nữ giầu to, rỡ ràng.

Tình đầu duyên nợ ly tan,

Duyên sau lại được vẹn toàn nghĩa ân.”

 

Nam 73: Sao LA HẦU, tháng 01 và 7 AL đề phòng tai nạn về di chuyển, không nên đi xa. Sức khỏe có vấn đề. Hạn Tam Kheo: cần thận trong giao tiếp, đề phòng bị lây nhiễm mà bị bệnh nặng.

 

Nữ 73: Sao KẾ ĐÔ, Tháng 3 à 9 AL, trong gia đình con cái có chuyện đau buồn (do bất hòa, hoặc thua lỗ). Bản thân sống sung túc. Hạn Thiên Tinh: coi chừng bị đau nặng vì lây nhiễm. Sao Kế Đô nữ mạng rất kỵ. Nên cầu ngyện hoặc niệm Phật. (2018) ***

 

Nhâm Tuất: 97 và 37 tuổi (1922 & 1982)

Mạng Ðại Hải Thủy (Nước biển lớn).

“Cố gia chi khuyển” (Chó giữ nhà).

 

Nhâm Tuất thận trọng, ôn hòa

Kính trên, thương dưới, vị tha, công bình.

Có bệnh từ thuở sơ sinh

Tuổi trẻ phải chịu điêu linh một thời

Sông sâu, biển rộng là nơi

Trầm Phù chiếu mạng phải rời thật xa.

Có tay kỹ thuật, tài ba,

Quyền uy, chức phận vinh hoa với đời.

Trung niên mới vững cơ ngơi,

An nhàn, thư thái, lộc trời đầy kho.

Nữ mạng được số đắc phu

Hào con cũng được xếp vô trung bình.

 

Nam 37: Sao LA HẦU, tháng 1 và 7 AL, đề phòng gặp tai nạn hung hiểm, cẩn thận trong di chuyển, tránh xa nơi sông, biển… Công việc làm tốt. Sức khỏe tốt. Hạn Tam Kheo: nên giữ gìn kẻo mắt bị đau, coi chừng bị té ngã làm chân tay bị thương. Tình cảm: Sao La Hầu chiếu, có cuộc gặp gỡ chớp nhoáng vào mùa hè, có hướng tiến tới… Không nên du lịch trên sông biển. Người có gia đình được ấm cúng, yên vui.

 

Nữ 37: Sao KẾ ĐÔ, tháng 3 và 9 AL trong gia đình có chuyện đau thương, đại tang hoặc làm ăn thua lỗ. Bản thân thì sức khỏe kém, tình cảm gặp nhiều nghi ngờ khó hiểu. Hạn Thiên Tinh: không nên tin lời mời gọi của bạn, coi chừng gặp tai vạ liên quan đến pháp luật. Người độc thân: có gặp gỡ, nhưng không nên hẹn hò, vì sao Kế Đô đem lại điều ám muội, tai tiếng. (2018) ***

 

 

 

HỢI

.

Kỷ Hợi: 60 tuổi (1959)

Mạng Bình Ðịa Mộc (Cây đồng bằng).

“Ðạo viên chi trư” (Heo ở nơi tu hành).

 

Từ tâm, tài trí, hiền lương,

Tiếp giao: trên kính, dưới nhường, đoan nghiêm.

Đôi lần lận đận tình duyên,

Vợ chồng xung khắc chẳng yên cửa nhà.

Căn tu ý hướng xuất gia

Lòng hằng xem cõi Ta Bà hư không!

Hiềm vì còn nợ trần luân,

Nạn tai, tù ngục thân tâm đọa đầy.

Nữ mạng thường gặp vận may

Quý nhân nâng đỡ tiếp tay giúp đời

Ðoan trang, độ lượng hơn người,

Tiếc thay lỗi số cuộc đời đắng cay.

 

Nam 60 tuổi: Sao VÂN HÁN, tháng 2 và 8 AL, thận trọng lời nói và cử chỉ để khỏi bị hiểu lầm gây thù oán. Hạn Thiên La: hay suy tư về chuyện tâm linh kỳ dị, nên thường bị ám ảnh bởi nghiệp báo luân hồi, sinh bi quan…

 

Nữ 60: Sao LA HẦU, tháng 01 và 7 AL đề phòng tai nạn về di chuyển, không nên đi xa. Công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ. Tình cảm buồn do cứ quay về dĩ vãng để nuối tiếc. Hạn Diêm Vương: giữ gìn sức khỏe, coi chừng bị bệnh nặng, nguy hiểm. *(2018) ***

 

Ất Hợi: 84 tuổi và 24 tuổi (1935 và 1995)

Mạng Sơn Ðầu Hỏa (Lửa trên núi).

“Quá vãng chi trư” (Heo già).

 

Người có linh tính, thông minh,

Chẳng may bệnh hoạn thân mình mong manh.

Là người khôn khéo, lòng lành

Oan thay vẫn bị ghét ganh, oán thù!

Não phiền dằn vặt tâm tư

Song thân nghịch cảnh chia ly giữa đời

Sơ sinh bệnh hoạn, khó nuôi

Tuổi xuân mang lắm tiếng lời thị phi

Tình đầu dứt áo ra đi

Ðau thương, ray rứt ai bi, lụy phiền.

Duyên sau mới được vẹn tuyền

Trung niên phát đạt, của tiền bền lâu.

 

Nam 24: sao VÂN HÁN, tháng 2 và 8 AL cẩn thận lời nói và cử chỉ để khỏi bị hiểu lầm, bị oán ghét, ganh tị. Học hành, thi cử thuận lợi. Hạn Thiên La: nhiều mặc cảm về sức khỏe và thể lực, nên tập thể dục, dành thời gian vui đùa để tâm hồn vươn lên (2018)***

 

Nữ 24: sao LA HẦU, tháng 01 và 7 AL, đề phòng tai nạn về di chuyển, không nên đi xa. Công việc và học hành thuận lợi. Hạn Diêm Vương: đề phòng bệnh nặng về khí huyết, nên chăm chỉ theo dõi.. Về tình cảm: mạng Hỏa gặp năm Thủy bị khắc chế nên các cuộc gặp gỡ chỉ là phù du…(2018)***

 

Ðinh Hợi: 72 tuổi và 12 tuổi (1947 và 2007)

Mạng Ốc Thượng Thổ (Ðất trên mái nhà).

“Quá sơn chi trư” (Heo qua núi).

 

Nam nhân Ðinh Hợi gan lì,

Tính tình cương trực, ít khi nể vì.

Thổ vượng phú quý lo gì

Tiếc đường chồng vợ ai bi lỡ đò.

Nữ mạng duyên nợ khỏi lo

Phước đức tiên tổ giúp cho trọn tình.

Tạo nên cơ nghiệp, gia đình,

Tuy rằng khắc khẩu mà tình không sao!

Thói đời tráo trở, lòng đau,

Bề ngoài mến phục, trong đâu có gì!

Nhận ơn, trở mặt tức thì

Bởi lòng ganh tị mà đi phản thùng.

 

Nam:72: Sao MỘC ĐỨC, tháng 12 AL, nhiều may mắn về tài lộc, quà cáp. Sức khỏe tốt. Hạn Huỳnh Tuyền: đề phòng dị ứng hoặc ngộ độc thức ăn. Tài lộc bình hòa. Dành thời gian vui với bạn bè.

 

Nữ 72: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL có chuyện đau buồn trong gia đình con cháu, không nên lo âu nhiều. Hạn Toán Tận: đề phòng bị bạn gạt, mang tiếng. Tài lộc bình hòa. Đừng suy nghĩ về dĩ vãng và tình đời nữa, hãy vui với con cháu đang hiển đạt (2018) ***

 

Quý Hợi: 96 tuổi và 36 tuổi (1923 và 1983)

Mạng Ðại Hải Thủy (Nước biển lớn).

“Lâm hạ chi trư” (Heo ở rừng).

 

Lòng lành, tướng quý, số sang

Đàn bà nam tính bẽ bàng nợ duyên.

Tình đầu gặp “bến có thuyền”

Hẩm hiu thân phận, truân chuyên tủi đời.

Ðôi lần số phận chơi vơi,

Ðẹp sang nhưng phải làm người số hai!

Trung niên gặp lắm nạn tai

Hậu vận hưng thịnh an bài số ta!

Nam nhân, sông nước tránh xa

An toàn thân mạng để mà sống thêm.

Tuổi thanh xuân, đã làm nên

Nhưng không cầm được của tiền trong tay!

Tình duyên cũng lắm trần ai

Vợ chồng xung khắc dằng dai nợ đời!

 

Nam 36: Sao MỘC ĐỨC, tháng 12 AL, nhiều may mắn về tài lộc. Công việc làm ăn tấn phát. Về tình cảm: Kim Tinh chiếu, sẽ có cuộc gặp gỡ vào giữa mùa Hè, khá thích thú, êm đềm, nhiều hứa hẹn. Người có gia đình có tin vui về con. Hạn Huỳnh Tuyền: không nên phí sức vì công việc, coi chừng bệnh.

 

Nữ 36: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL trong gia đình có chuyện đau buồn, có thể gặp đại tang hoặc do xung khắc, bất hòa. Độc Thân, về tình cảm: Thủy Diệu chiếu, những gặp gỡ, hẹn hò đều xuôi theo nước… Hạn Toán Tận: đề phòng tai vạ thình lình, bị gièm pha, gây mâu thuẫn. Thận trọng trong giao tiếp kẻo mang tai tiếng (2018) ***

 

Tân Hợi: 48 tuổi (1971)

Mạng Thoa Xuyến Kim (Vàng vòng xuyến).

“Quyền lý chi trư” (Heo trong chuồng).

 

Tân Hợi trí óc thông minh,

Hiểu nhanh, biết rộng, ý tình sâu xa.

Lòng khiêm tốn, tính vị tha,

Nhưng không chấp nhận người ta dối mình.

Một lời đã thốt, đinh ninh,

Thật thà, tử tế giao tình kết thân.

Làm ra tiền của nhiều lần,

Tiền vận chưa thể giữ cầm được lâu.

Tình duyên gián đoạn lần đầu,

Chuyến sau mới hát được câu chung tình.

Nữ mạng sung sướng phong vinh,

Dù cho tiền của lình xình tụ tan.

Sinh mùa Thu, vào ban đêm

Sẽ là nội tướng cầm quyền tại gia!

 

Nam 48: Sao THỦY DIỆU, Tháng 4 và 8 AL trong gia đình có chuyện đau buồn, gặp đại tang hoặc làm ăn trì trệ. Người có gia đình đang gặp việc phải lo lắng, có thể thay đổi chỗ ở. Người độc thân có dịp gặp lại cố nhân, nhưng chỉ là kỷ niệm… Hạn Thiên Tinh: thận trọng trong giao dịch làm ăn, đề phòng bị vạ lây liên quan đến pháp luật.

 

Nữ 48: Sao MỘC ĐỨC, tháng 12 AL, nhiều may mắn về tài lộc. Công ăn việc làm tấn phát. Hạn Tam Kheo: cẩn thận khi đi đứng đề phòng vấp ngã hại tay chân, coi chừng mắt có thể bị đau. Người có gia đình: yên lành ổn định.

Người độc thân: gặp sao Thủy Diệu tình cảm nhiều điều bực mình. Nữ Tân Hợi rất cao số, nên kiên nhẫn để khỏi chọn lầm người…* (2018) ***

 

 

 

“Đức Năng Chuyển Số”

Kính Chúc

Một Năm MẬU TUẤT An Bình, Thịnh Đạt

Linh Chi Dị Nhân

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply