GIÚP NGƯỜI NGHÈO MÙA ĐÔNG

Garland, TX.- Trưa Thứ Sáu ngày 22 tháng 12 năm 2017; hiện diện có truyền thông báo chí, chủ nhân Lee’s Sandwiches đã chuyển giao 40 thùng quà của tấm lòng nghĩ đến những người thiếu ăn không nơi nương tựa trong mùa Giáng Sinh được chuyển qua hệ thống Food Bank of North Texas…

Theo như lời bà Kim Chen, chủ nhân cũng là người điều hành trực tiếp chi nhánh Lee’s Sandwiches thuộc thành phố Garland cho biết, chương trình cứu giúp thực phẩm cho những người vô gia cư vào mùa đông lạnh lẽo đã được phát động và kêu gọi nhiều năm qua và đã thành truyền thống đối với Lee’s Sandwiches tại Garland. Năm nay, số lượng thực phẩm nhận được nhiều hơn các năm trước. Cơ quan Food Bank sau khi kiểm nhận và thông báo cho biết là số lượng năm nay gần gấp đôi lần trước. Lần này được 2738 pound so sánh lần trước chỉ có 1407 pounds. Nhân dịp này Vietv Dallas 55.5 cũng đã được ông Mike Chen, phu quân của bà Kim chia sẻ thêm là ông hoàn toàn ủng hộ chương trình này do vợ ông khởi xướng như một sự  đền ơn đối với chính phủ và nhân dân Hoa Kỳ. Ông cho biết, chúng tôi hiểu và xót xa khi nhớ lại những ngày ở trại tị nạn hay vừa bước chân đến đất nước này chúng ta cũng thiếu ăn, thiếu mặt và càng thấm thía hơn khi cái lạnh mùa đông đến. Chúng tôi mời gọi đồng hương chúng ta cùng đồng hành để làm một nghĩa vụ chung là đền ơn cho đất nước và nhân dân đã cưu mang chúng ta. Chúng tôi hy vọng chương trình này sẽ được nhiều người biết đến để những người đói lạnh mùa đông ấm áp và được an ủi nhiều hơn.

Sau đó, hai nhân viên của Food Bank lần lượt đưa những thùng hàng từ bên trong Lee’s Sandwiches lên xe truck cơ quan để chuyển đến những người đang đói lạnh không nơi nương tựa. Xin cám ơn những người đã đóp góp cho chương trình đầy nhân ái này.

Nhật Trần

Be the first to comment

Leave a Reply