TRUNG TÂM TUỔI VÀNG ĐÓN NGƯỜI VÔ GIA CƯ CÙNG VUI GIÁNG SINH

Trung tâm Tuổi Vàng tổ chức mừng Giáng Sinh 2017

Cứ mỗi mùa Giáng Sinh về, những người cao tuổi kể cả người bản xứ hoặc người Việt sinh sống tại hải ngoại đều có những cảm xúc khác nhau, có những vị có gia đình con cháu xum vầy, nhưng không ít những vị chỉ một mình mong đợi hoặc ao ước có được người thân bên mình.

 

Cuộc sống người cao tuổi thật đa dạng, nhiều màu sắc, người cao tuổi cần có nhiều bạn bè, nhiều nhóm bạn bè hoặc tham dự vào những sinh hoạt trong các Hội đoàn ái hữu lành mạnh. Gặp bạn, nói ra những điều phiền muộn cho nhau nghe. Liều thuốc tốt nhất cho người cao tuổi chính là khi được có bạn tâm giao và vẫn có tinh thần và sức khỏe trẻ trung có thể làm được những điều hữu ích. Chúng ta có thể bắt gặp những nụ cười sảng khoái cùng sự linh hoạt của các vị cao niên tại các trung tâm sinh hoạt cao niên như: Trung Tâm Tuổi Vàng tại Arlington-Texas, TT. Tuổi Hạc tại Garland-Texas, ….. và còn rất nhiều trung tâm sinh hoạt dành cho các vị cao niên.

 

Trung tâm Tuổi Vàng tổ chức Giáng Sinh cho người tàn tật

Đối với người cao tuổi, được nhận sự quan tâm chăm sóc là niềm an ủi, nhưng hạnh phúc hơn thế nữa là khi họ được chăm sóc, và san sẻ tình thương cho người khác. Hướng đến Mùa Giáng Sinh cũng như nhắc lại dịp Lễ Tạ Ơn, các vị cao niên tại Trung Tâm Tuổi Vàng/Arlington-Texas đã bận rộn trong hạnh phúc khi mời đón được 35 người Homeless đến Trung Tâm Tuổi Vàng trong dịp Giáng Sinh, các vị cao niên tại trung tâm đã hân hoan chuẩn bị những món ăn từ 1-2 ngày trước và chính tay họ phục vụ tận tình đến những người homeless bằng cả tấm lòng với nụ cười đồng cảm. Các cụ cùng các em thiện nguyện viên thanh thiếu niên gốc Việt, cũng như Mục Sư và các thiện nguyện viên người bản xứ đã cùng hòa ca với những người Homeless bảng nhạc “We wish you a Merry Christmas” khi ông Già Noel (anh Doug Lowry) trao tặng quà cho từng người Homeless. Có người homeless đã xúc động thốt lên rằng: “This is best Christmas I have ever had – Đây là Giáng Sinh hạnh phúc nhất tôi có được!”

 

Mùa đông lạnh giá được sưởi ấm bởi Tình Người!!!

 

Xin cảm ơn Trung Tâm Tuổi Vàng đã xây nhịp cầu nhân ái trong Mùa Giáng Sinh đầy ý nghĩa

 

Ý My Nguyễn
Đài VAE Live Smart Media

Be the first to comment

Leave a Reply