KỶ NIỆM 5 NĂM VIETV DALLAS 55.5

Cô Jennifer Nguyễn con chim đầu đàn của VIETV Dallas

Thời gian đúng 5 năm, vào một buổi trưa mùa Đông năm 2012 lần đầu tiên tại Dallas chính thức khai trương Đài Truyền hình Việt ngữ đầu tiên tại Dallas-Fort Worth đúng 12 giờ trưa, ngày 12, tháng 12 năm 2012 mang tên VIETFACE TV trên tần số 55.5 phát hình 24/24.

Sự đón nhận nồng nhiệt của đa số khán thính giả đồng hương, một chương trình truyền hình đầu tiên tại Dallas-Fort Worth 24/24, 7 ngày một tuần. Chương trình bao gồm nhiều tiết mục từ tin tức thời sự, các lãnh vự chuyên môn như luật pháp, y học, an sinh xã hội, chính trị – văn học và văn nghệ giải trí. Những khuôn mặt gắn liền và gần gũi với VIETV ngày hôm nay như cô Jennifer Nguyễn trong chương trình Talk With Us, luôn luôn gắn liền với những hoạt động của chính quyền, cơ quan dân cử, cơ sở giáo dục, ý tế, xã hội…Những phóng sự Cộng đồng từ các xướng ngôn Thiện Hạnh, Thy Nhung, Hoài Sa, Xuân Nam, Tiến Dũng trong suốt 5 năm qua là một hình ảnh quen thuộc gắn bó với cộng đồng. Ngoài ra các xướng ngôn viên này cũng đã từng điều hợp các chương trình chợ Tết, Trung Thu tạo điều kiện gần gũi mật thiết hơn với mọi người…

Sự thành hình và phát triển VIETV Dallas 55.5 cũng không dễ dàng giống như một dòng sông và tự nó đã thay đổi và biến dạng. Nhưng chủ trương và mục đích của VIETV không bao giờ thay đổi: Phục vụ người Việt Quốc Gia và giữ gìn văn hóa dân tộc. Tuy nhiên, không ít khán thính giả đã thắc mắc ngày từ ngày khai trương VIETV Dallas có tên  đài Truyền hình VIETFACE.

Trong suốt thời gian 5 năm, VIETV đã không thay đổi chủ trương và mục đích của mình mà chỉ thay đổi danh xưng trong điều kiện khó khăn lúc ban đầu. Sự phát triển và tinh thần cộng tác của Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên đã thay đổi VIETFACE TV trở thành VIETV NETWORK. Ngày nay, VIETV NETNORK đã tự chọn con đường riêng của mình. Phương châm của hệ thống VIETV cũng như VIETV Dallas 55.5 là SẼ HIỆN DIỆN Ở KHẮP NƠI và MỌI LÚC  như một thúc đẩy, một động lực trong tinh thần và phục vụ khán thính giả.

Kỷ niệm 5 năm ngày VIETV Dallas 55.5 ra đời, đánh dấu bước tiến thứ hai VIETV NETWORK sau khi VIETV Houston chính thức khai trương ngày 11 tháng 11 năm 2011.

Kể từ khởi đầu đến hôm nay đã trải qua một thời gian dài 5 năm. Lời tri ân và cảm tạ các ân nhân đã yểm trợ và tiếp tục ủng hộ qua các giai đoạn thăng trầm của VIETV 55.5 Dallas nói riêng và VIETV NETWORK nói chung.

Chúng tôi xin vinh danh danh các ân nhân, quý vị đã giúp đỡ chúng tôi, tạo điều kiện cho chúng tôi làm nhịp cầu giữa cộng đồng – hội đoàn đến đồng hương, là hơi thở trong các sinh hoạt cộng đồng. Chúng tôi vinh danh quý vị như một sự tri ân và lời cám ơn đã đồng hành với chúng tôi trong tinh thần phục vụ nhân dịp kỷ niệm 5 năm của VIETV Dallas 55.5 như đánh dấu một chặn đường đã đi qua để nhìn lại ưu –khuyết điểm cùng nhau xây dựng và sự thông cảm, đoàn kết cộng đồng

Một lần nữa, VIETV Dallas 55.5 và VIETV NETWORK xin tri ân và chân thành cám ơn quý vị.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm VIETV Dallas, Hệ thống VIETV NETWORK cùng toàn thể Ban Giám Đốc, Nhân Viên chân thành cám ơn quý Cơ Sở Thương Mại….. đã yểm trợ và ủng hộ VIETV trong suốt thời gian qua – Cũng xin tiếp tục ủng hộ và khuyến khích để chúng tôi phục vụ tốt hơn. Kính chúc quý vị và gia đình an vui – hạnh phúc trong Mùa Lễ Giáng Sinh và Năm mới 2018 sắp tới.

VIETV NETWORK

Be the first to comment

Leave a Reply