ĐÊM VĂN NGHỆ ĐẤU TRANH YỂM TRỢ ĐÀI PHÁT THANH ĐÁP LỜI SÔNG NÚI

Chiều Thứ Bảy, ngày 26 tháng 08 năm 2017 – Nhóm Thân hữu Dallas-Fort Worth đã tổ chức một Đêm Văn Nghệ Đấu Tranh yểm trợ Đài Phát Thanh Đáp Lời Sông Núi tại The Gathering Hall, Asia Times Square thành phố Grand Prairie.

Trong dịp này, anh Trần Nhơn đại diện Nhóm Thân Hữu tổ chức chào mừng và cám ơn sự hiện diện đông đảo của hai Cộng đồng, các hội đoàn, đồng hương trong tinh thần đoàn kết hướng về quê hương. Sự hiện diện Đại Phát Thanh Đáp Lời Sông Núi là một phương tiện chuyên chở ngọn lửa đấu tranh dân chủ, nhân quyền Việt Nam. Yểm trợ và nuôi dưỡng Đài Phát Thanh Đáp Lời Sông Núi là trách nhiệm của người Việt tỵ nạn chống cộng. Anh Jason Lý Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas và anh Nguyễn Phương Hùng Phó Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hạt Tarrant đã ca ngợi và vinh danh chương trình Đài Phát Thanh Đáp Lời Sông Núi cũng như kêu gọi mọi người cùng sát cánh yểm trợ.

 

Chương trình văn nghệ có sự góp mặt của các ca sĩ Quốc Khanh, Tuyết Nga, Phương Hùng, Thu Hương, Quang Ngọc, Đức Dzuy và one man band Chí Thiện Brother. Đặc biệt xướng ngôn viên Hải Sơn của đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi đã có mặt trong vai trò người điều hợp chương trình.

Dallas-Fort Worth, một ngày có nhiều sự kiện xảy ra từ chương trình gây quỹ xây dựng Tượng Đài Tri Ân thành phố Haltom, Kỷ niệm 2 năm thành lập Đài Phát Thanh VAE Line và rất nhiều người rất bận tâm thân nhân bị bão Harvey tại Houston nhưng đêm Văn nghệ Đấu Tranh yểm trợ Đài Phát Thanh Đáp Lời Sông Núi đã thành công. Chương trình kết thúc vào lúc 10 giờ đêm cùng ngày.

Be the first to comment

Leave a Reply