FIRST IC BANK CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

Ông Tommy Võ và Don Võ sau khi cắt băng khánh thành

Carrollton, TX.- Trưa Thứ Năm ngày 10 tháng 8 năm 2017, một chi nhánh đầu tiên của ngân hàng FIRST IC BANK đã chính thức khai trương tại thành phố Carrollton, tiểu bang Texas với nhiều khuôn mặt chính của First IC Bank từ thành phố Atlanta như CEO Dong Kim, Chairman Chung Chun. Board Directors: Do Hyun Kim, Eui Suk Lee và Tae Hyun Uu…

Các vị khách mời  gồm đại diện diện thành phố như Thị trưởng Kevin Falconer, Cảnh sát trưởng Rex Redden và Nghị viên Young Sung, Đại diện Cộng đồng Á Châu (GDAACC) Barkat Ali, Kamal Kaushel, ông Ryan Abrey đại diện Phòng Thương mại. Đặc biệt về phía cộng đồng Việt Nam có cựu Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas Phạm Quang Hậu đại diện ông Chủ tịch Jason Lý cùng Phu nhân với một thành viên Hội đồng Quản Trị và một giám sát. Về phía truyền thông báo chí có Bút Việt News, Người Việt Dallas và Trẻ Đẹp Online.

Ngoài ra chúng tôi ghi nhận sự hiện diện như một khích lệ và hỗ trợ cho anh Don Võ, người điều hợp chương trình khai trương hôm nay là song thân, ông bà Tommy Võ, ông bà ngoại cùng vợ và em gái, cả cháu gái vừa thôi nôi…Ông ngoại của Don Võ tâm sự với sự hãnh diện cùng chúng tôi: Thập niên trước cũng từng tham dự do cha của Don (Vũ) tổ chức, bây giờ đến lượt con. Ông ám chỉ đến Tommy Võ thân phụ của Don Võ. Ông Tommy Võ rất hãnh diện về người con của mình và ông đã chia sẻ với chúng tôi: cháu đã trưởng hành và tôi rất tin tưởng: “ Don Võ với chiều dài hơn 15 kinh nghiệm về ngành ngân hàng, cả nhà từ song thân đến em gái đều làm việc trong ngành này đã tạo cho Don Võ nhận ra được những điều đáng ghi nhớ và thích thú mà anh thực sự muốn đeo đuổi mà một phần lớn, tâm tư và kinh nghiệm từ phụ thân của mình.”

Cắt băng khánh thành

Trong phần phát biểu, mỗi một quan khách đều có những nhận định về khả năng phát triển và tương lai thành công của First IC Bank. Don Võ sẽ là một người điều hành tốt, xây dựng First IC Bank trong vùng DFW như lời cựu Chủ tịch Phạm Quang Hậu, con đường mà ông Tommy Hùng Võ đã xây dựng City Bank trước đây.

Sau đó, Don Võ mời mọi người thực hiện nghi thức “cắt băng khánh thành” và chính thức khai trương First IC Bank tại địa chỉ 2509 Old Denton Rd., Carrollton, Texas 75006. Mọi người cùng dùng bữa ăn nhẹ thân mật với các thức ăn thuần túy Á Châu.

Trong thời gian khai trương rất có nhiều điều kiện đặc biệt dành cho khách hàng. Quý vị muốn mở trương mục, mượn tiền làm ăn, đầu tư xin vui lòng liên lạc với Don Võ, Vice President – Senior Loan Market Manager

Tel: 972-200-7078

Cell: 469-360-0784

Email: don.vo@firsticbank.com

Quang Nhật

Be the first to comment

Leave a Reply