CUỘC THI TUYỂN HOA HẬU HOA HẬU Á – MỸ TEXAS 2017

Hoa Hậu Averie Bishop đăng quang - Hình Dr Jarvis Jacobs

Dallas, TX.- Tối Thứ Bảy, ngày 5 tháng 8 năm 2017 một  cuộc thi tuyển Hoa Hậu dành cho hai lứa tuổi thành niên và vị thành niên tại vũ trường Swayz, thành phố Dallas theo chu kỳ được điều lệ ấn định thời gian 2017-2019.

Sau 19 năm, lần đầu tiên anh Anthony  Trần một người Việt Nam đã đứng ra nhận trách nhiệm trưởng ban tổ chức cuộc thi tuyển lần Miss Teen and Miss Asian American Texas Pageant 2017-2019. Theo lời anh Anthony Trần cho biết, công việc tổ chức gặp nhiều khó khăn về tài chánh đã ảnh hưởng đến địa điểm tổ chức. Năm cơ sở của Cộng đồng Việt Nam đã đứng ra bảo trợ cho chương trình này là Tiffiny Lương Beauty Academy – Lee’s Sandwiches – Asia World Media – Cindi’s N.Y Delicatessen Restaurant & Bakery và Siêu thị Thuận Phát Dallas Store. Tất cả có 13 thí sinh gồm nhiều sắc tộc đã tham gia:

-Việt Nam: Julie Lee, Kathie Le, Duyen Le, Thu Tran

-Lào: Vanyda Boulom

-Philippines: Ashley Perez (Miss Teen), Averie Bishop

-Cambodia: Angeli Vorng

-China: Ashley Pan (Miss Teen), Charissa Zou (Miss Teen)

-Thailand: Tiffany Boone,

-Parkistan: Hanya Pilai (Miss Tee)

-Japan: Minako Takamatsu

Thành phần giám khảo gồm có 17 vị với các chuyên môn khác nhau. Các thí sinh lần lượt trình diễn qua các sắc phục truyền thống dân tộc và y phục dạ hội, ngoài ra còn tiết mục năng khiếu riêng.

Kết quả được ghi nhận như sau:

Miss Teen Asian American 2017-2019  thí sinh mang số 5 Vanyda Boulom thuộc sắc tộc Lào

Miss Asian American 2017-2019 thí sinh mang số 10 Averie Bishop thuộc sắc tộc Philippines.

Ban tổ chức gồm có 14 người đã cố gắng tạo điều kiện sự kết hợp các cộng đồng Á Châu cùng thực hiện một chương trình mang màu sắc văn hóa và biểu dương nét đẹp người phụ nữ của đất nước mình qua y phục và dáng đi cũng như năng khiếu thể hiện. Tuy nhiên, trong sự thiếu thốn tiện nghi về tiếp tân và máy điều hòa không khí không đủ để cho buổi tổ chức thành công hơn. Theo chủ nhân nhà hàng Cindi’s cho biết một nhà thiết kế trẻ tuổi Việt Nam Danny Nguyễn đã vẽ kiểu các áo dạ hội cho các thí sinh ngày hôm đó.

Chương trình bắt đầu từ lúc 5 giờ 30 và kết thúc lúc 10 giờ đêm cùng ngày.

Be the first to comment

Leave a Reply