Thánh Lễ Bổn Mạng Giáo Xứ Thánh Phêrô

Cha Chánh Xứ và Đại diện Hội Đồng Giáo Xứ cắt bánh mừng lễ Bổn mạng

Chúa Nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2017, Cộng đoàn Giáo Xứ Thánh Phêrô dâng Thánh Lễ và tổ chức tiệc mừng ngày Bổn mạng Giáo xứ. Trong Thánh lễ lúc 10 giờ, Linh mục Chánh xứ Phạm Quang Minh nhắc đến hai vị Tông đồ Phêrô và Phaolô là hai vị thánh tiên khởi của Giáo hội Công Giáo. Theo lời Cha Chánh xứ khi nhắc lại lịch sử Giáo hội, Thánh Phêrô là vị Giáo hoàng đầu tiên của Giáo hội Công giáo, ông cũng là người đã ba lần chối Chúa nhưng thật sự ăn năn, sám hối và được Chúa chọn dẫn dắt đàn Chiên của Chúa.

Trong cuộc phỏng vấn dành cho VIETV Dallas 55.5, linh mục Chánh xứ đã chia sẻ về ý nghĩa ngày Lễ Bổn mạng của Giáo xứ là Thánh Phêrô. Nhân dịp này, Cha Chánh xứ cũng đề cập đến một số công tác và hoạt động của giáo xứ như xây dựng bãi đậu xe, tu sửa một số cơ sở xuống cấp của giáo xứ. Về đức tin, Cha Chánh xứ nhắc nhở giáo dân  nhận rõ trách nhiệm người Ky Tô hữu và đức tin vào Thiên Chúa. Đặc biệt trong Thánh Lễ mừng Bổn mạng có sự hiện diện của quý Sơ Dòng Đa Minh đến từ thành phố Houston.

Sau Thành lễ Cha Chánh xứ mời mọi người cùng đến Hội trường dùng buổi tiệc liên hoan và cắt bánh kỷ niệm mừng ngày Bổn mạng. Một chương trình văn nghệ tự biên tự diễn với sự đóng góp từ Cha chánh xứ, Trưởng Ca đoàn, hạt giống mầm non Giáo xứ  là Vstar Thiên Ân trong chương trình Thúy Nga, và nhiều giọng ca khác.

Chương trình mừng lễ bổn mạng Giáo xứ Thánh Phêrô kết thúc vào lúc 1:30 cùng ngày

Be the first to comment

Leave a Reply