Nghị viên Bruce Hargrave tuyên bố chính thức tranh cử Thị trưởng thành phố Rowlett

Ông Bruce Hargrave

Rowlett, Texas.- Sáng thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 lúc 11 giờ sáng Nghị Viên Bruce Hargrave tuyên bố từ nhiệm Nghị viên thành phố Rowlett và chính thức tuyên bố tham gia cuộc vận động tranh cử vào chức vụ Thị trưởng thành phố này.

Khoảng trên dưới 70 người tham dự tại nhà hàng El Centro Mecican. Sau nghi thức thông thường và lời tuyên bố của người điều hợp chương trình, Tiến sĩ Bruce Hargrave đã chào mừng và cám ơn những người tham dự từ các cộng đồng khác nhau trong đó có cộng đồng Việt Nam. Ông trình bày những việc ông đã thực hiện trong thời gian làm Nghị viên thành phố. Ông cũng phát họa tương lai phát triển thành phố Rowlett và kế hoạch của ông khi được đắc cử vào chức vụ Thị trưởng. Ông kêu gọi các cử tri bỏ phiếu cho ông để ước mơ này được thực hiện.

Tiến sĩ Bruce Hargrave sinh ra và lớn lên tại một thành phố nhỏ Texarkana. Ông và gia đình dời về thành phố Rowlett năm 1997, nay được 18 năm.  Ông Bruce Hargrave đắc cử nghị viên vùng 3 vào tháng 5, 2016, từng phục vụ với nhiều cơ quan thiện nguyện, thành phố.  Trong cuộc chạy đua vào chức vụ Thị trưởng Rowlett đã có hai người tuyên bố sẽ ra ứng cử chức vụ này. Đó là Luật Sư J.J. Koch, 37 tuổi thuộc đảng Cộng Hoà và Nghị viên Bruce Hargrave.

Tưởng cũng cần ghi lại đây một vài sự kiện liên quan: Ngày thứ ba 25 tháng 4, 2017 Thị Trưởng Rowlett Todd Gottel tuyên bố từ nhiệm vì Ông sẽ tham gia vào cuộc tranh cử cho ghế Dallas County Commissioners Court vì ghế này sẽ trống vào cuối năm 2018 sau khi Đương kim Dallas County Commissioner Mike Cantrell (Cộng Hoà) tuyên bố về hưu. Ông Mike Cantrell đắc cử vào chức vụ vùng 2 bao gồm North Dallas, Highland Park, Farmers Branch, Rowlett, Richardson and Addison từ năm 1995.

Ông Gottel từng là nghị viên từ năm 2007, đắc cử Thị Trửơng năm 2011, Ông rất nổi tiếng sau cơn gió xoáy cuốn đến thành phố 58,000 cư dân vào năm 2015. Theo tin tức từ thành phố, cuộc bỏ phiếu đặc biệt chọn Thị Trưởng mới thay thế sẽ được tổ chức vào thứ bảy 26 tháng 8, 2017.
Ứng cử viên có thể bắt đầu nộp hồ sơ ngày thứ tư, 7 tháng 6 từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều thứ hai đến thứ 6, ngày chót nhận đơn sẽ là thứ hai, 26 tháng 6 lúc 5 giờ chiều tại địa chỉ City Secretary located at City Hall, 4000 Main Street, Rowlett, Texas 75088.  Muốn bỏ phiếu cần phải ghi danh, hạn chót là 27 tháng 7.

NVDL

Be the first to comment

Leave a Reply