ĐÊM TÂM TÌNH VỚI LIÊN DANH ĐOÀN KẾT

Liên danh Đoàn Kết

Fort Worth, TX.- Chiều Chủ Nhật, ngày 28 tháng 05 năm 2017 vào lúc 6 giờ, Liên danh Đoàn Kết, một trong ba liên danh tranh cử  Ban Chấp Hành Cộng Đồng Hạt Tarrant nhiệm kỳ 2017-2020 đã tổ chức một đêm “TÂM TÌNH” với thân hữu và đồng hương tại trụ sở  Cộng Đồng.

Với mục đích và chủ đề “thoải mái” đi sớm thì được nghe “tâm tình nhiều hơn” nên một số đồng hương cũng thong thả không vội vã theo thời gian của ban tổ chức mời. Chương trình bắt đầu đúng 7 giờ, bên ngoài ánh nắng không còn vương lại dấu vết nào bên ngoài. Trong phần giới thiệu của đương kim Phó Chủ tịch Cộng Đồng hạt Tarrant là anh Nguyễn Trọng Hiếu; chúng tôi ghi nhận có sự hiện diện Chủ tịch Cộng Đồng đương nhiệm bác sĩ Phạm văn Chất, phu nhân bác sĩ Phạm Văn Chất bà Phạm Nguyễn Thanh Thúy, Hội trưởng Hội Cao Niên Fort Worth, ông Nguyễn Hữu Duyệt Liên Hội Trưởng  Liên Hội Cựu Chiến Sĩ  VNCH/DFW, ông Nguyễn Văn Nở, Quản Trị Viên Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas, ông Cao Văn Lâm Hội trưởng Hội cựu SVSQ/TB Thủ Đức  DFW…cùng một số thân hữu và đồng hương trên một trăm người. Trong những vị khách đặc biệt hiện diện từ xa là nhạc sĩ Lê Xuân Trường và phu nhân đến từ California.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Mỹ-Việt và phút mặc niệm do ông Nguyễn Hữu Duyệt điều khiển. Đêm tâm tình với  lời “ngỏ” của thụ ủy liên danh ĐOÀN KẾT là ông Hồ Văn Điền đưa ra 7 điều để tạo sự đoàn kết và phục hồi niềm tin của chủ trương liên danh Đoàn Kết. Tiếp theo, lần lượt các thành viên trong liên danh là ông Nguyễn Phương Hùng chức vụ Phó Chủ tịch Nội Vụ, bà Lê Kim Oanh Phó Chủ tịch Ngoại Vụ và bà Phạm Thị Tuyết, Tổng Thư Ký đã tâm tình giữa “cái riêng” và “cái chung”. Khi chọn tên “Đoàn Kết” trong tình trạng “Chia rẽ” trong các tổ chức cộng đồng không riêng tại địa phương Hạt Tarrant. Đoàn Kết là ánh sáng và Chia Rẽ là bóng tối nhưng lúc nào bóng tối cũng phủ lên ánh sáng.

Tiếp theo ban tổ chức cùng chia sẻ với thân hữu và đồng hương bữa ăn chiều cùng chương trình văn nghệ giúp vui – Mọi người đã lên góp ý, động viên…

Khi được hỏi, nhà báo nhận xét như thế nào về ba liên danh ? Một câu hỏi thật dễ nhưng thật khó trả lời. Chúng tôi xin nhường lại câu trả lời này cho những cử tri quan tâm đến sự đoàn kết, phát triền của Cộng Đồng Tarrant.

NVDL

Be the first to comment

Leave a Reply