Wells Fargo Bank Robbery

                                        Public Information Office – 972-485-4859

                                               1891 Forest Lane, Garland, Texas 75042

Issue Date: May 15, 2017        Release # 2017-19

________________________________________________________________________________________________________

 

 

Wells Fargo Bank Robbery

 

Garland Police and the FBI are investigating a robbery that occurred at the Wells Fargo Bank located in the 3000 block of Lavon Dr.

 

This morning at approximately 9:45 am, an unknown suspect entered the bank and robbed the employees.  The robber jumped the counter, produced a gun and was given an undisclosed amount on money before fleeing.

 

Surveillance video shows the suspect to be fully clothed wearing khaki colored pants, a dark jacket and a hat.

 

Investigators are asking if anyone has any information regarding this robbery to contact the Garland Police Department at 972-485-4840.

 

Tips can also be submitted anonymously to Garland Crime Stoppers at:

 

  • 972-272-TIPS (8477) or

 

  • online at garlandcrimestoppers.org

 

A reward of up to $5,000.00 is being offered for information that leads to an arrest or indictment.

 

 

 

 

 

Trên đây là nguyên bản thông báo của Ty Cảnh Sát Garland về sự kiện cướp đã xảy ra tại ngân hàng Wells Fargo vào lúc 9 giờ 45 sáng Thứ Hai, ngày 15 tháng 5 năm 2017 trên đường Lavon Dr. (Hwy 78) 3000 block.

Tin này cũng báo động đến đồng hương Cộng Đồng Á Châu và Việt Nam, tình hình an ninh và an toàn đã xấu đi khi có hai trường hợp cướp xe xảy ra vài tuần trước đây:

-Trường hợp thứ nhất: Một nhóm thanh niên người gốc Spanish đang tụ sửa một chiếc xe, một thanh niên Việt Nam có tay nghề thấy vậy muốn ra tay giúp đỡ. Khi hỏi nguyên nhân xảy ra thì người thanh niên Việt Nam lại để nguyên tình trạng xe đang nổ máy. Trong lúc xem xét xe bị hư, bốn thanh niên này lên xe của anh ..không có lý do, và đi luôn không trở lại. Người thanh niên tốt bụng chỉ biết gọi Cảnh sát và sau đó Cảnh sát báo tin nhận lại xe. Chiếc xe lúc bấy giờ như thúng rác, dơ dáy và hư hao…

-Trường hợp thứ hai: Một người gốc Spanish có vợ Việt Nam, thấy đồng hương xe hư đã tự ý đến giúp đỡ nhưng sau sau đó chính người đồng hương này lại cướp xe và tầu thoát. Hơn một tuần sau được thông báo lấy xe nhưng phải đóng lệ phí $400 để lấy xe và dọn dẹp, tẩy uế.

Ai cũng biết “thấy người hoạn nạn thì thương” nhưng thương người thì ai thương mình trong trường hợp này!

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply