HỘI CHỢ Á CHÂU LẦN THỨ 14 TẠI THÀNH PHỐ PLANO

Gian hàng Vinacircle và Người Việt Dallas tại PlanoAsiaFest 2017

Hàng năm vào tuần lễ đầu tiên tháng 5, được gọi là tháng di sản Á Châu, thành phố Plano tổ chức ngày Hội chợ mang nhiều màu sắc, phong tục và văn hóa liên quan đến mỗi sắc tộc người Á Châu.

Năm nay, năm 2017 ngày Hội Chợ Á Châu được tổ chức vào ngày 6 tháng 5 năm 2017 tại Haggard Park downtown thành phố. Chương trình bắt đầu từ 10 giờ 30 sáng trong một ngày thật đẹp trời.

Hàng trăm gian hàng với nhiều mầu sắc, nội dung khác nhau không ngoài mục đích giới thiệu với khách tham dự những nét đẹp tiềm ẩn phong tục và văn hóa của mỗi sắc tộc như Trung Hoa, Nhật Bản, Đại Hàn, A Phú hãn, Ấn Độ, Phi Luật Tân, Việt Nam v…v…Nhiều gian hàng ăn uống, những sản phẩm công nghệ của mỗi dân tộc. Một chương trình với nhiều tiết mục như ca – vũ – nhạc, biểu diễn thời trang, biểu diễn võ thuật và nhiều gian hàng về y tế – Đặc biệt có nhiều trò chơi dành cho trẻ em.

Năm nay Hội chợ Á Châu thành phố Plano bước sang năm thứ 14, đã tạo sự chú ý và tham dự của cư dân địa phương và các thành phố lân cận. Phó Thị trưởng Tom Harrison, Nghị viên David Downs, Angela Miner thành phố Plano đã đến tham dự đọc bản tuyên dương của Thị trưởng Harry LaRosiliere về tổ chức sinh hoạt văn hóa và ý nghĩa này. Chương trình kết thúc vào lúc 5 giờ chiều cùng ngày.

Be the first to comment

Leave a Reply