LỄ RA MẮT BAN TÂN CHẤP HÀNH HỘI CỰU SVSQ/TB THỦ ĐỨC DFW

Arlington, TX.- Ông Cao văn Lâm được tín nhiệm chức vụ Hội Trưởng Hội Cựu Sinh viên Sĩ quan Trừ bị Thứ Đức nhiệm kỳ 2017-2020 trong cuộc bầu cử có nhiều tranh cãi từ trước đến nay. Năm cựu sinh viên sĩ quan được đề cử chức vụ hội trưởng: Cựu SVSQ Trần Văn Thạch – Cựu SVSQ Cao Văn Lâm – Cựu SVSQ Nguyễn Ngọc Minh – Cựu SVSQ Trương Quốc Tuấn – Cựu SVSQ Nguyễn Ngọc Sơn. Nguyên nhân của sự tranh cãi là Cựu SVSQ Cao Văn Lâm trong Ban vận Động và Tổ chức Bầu cử lại được đề cử để tranh cử với sự hiện diện của 45 cựu SVSQ Trừ bị Thủ Đức vùng DFW. Kết quả Cựu SVSQ đắc cử với 23 phiếu, Cựu SVSQ Nguyễn Ngọc Sơn cũng là cựu Hội trưởng nhiệm kỳ vừa qua được 18 phiếu. Một số người đặc biệt Cựu SVSQ Hoàng Lộ và Nguyễn Ngọc Minh qua email mà chúng tôi ghi nhận được cho rằng cuộc bầu cử lần này thiếu trong sáng! Do những bất đồng ảnh hưởng từ cuộc bầu cử vừa qua chúng tôi thiếu vắng một vài người nồng cốt trong buổi ra mắt Ban tân Chấp hành Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức DFW như cựu Trưởng vùng Dallas Trần Văn Thạch được đề cử giữ chức vụ Phó Tư Vấn trong Ban Tư vấn cùng với niên trưởng Trịnh Thiên Khoa…

Buổi ra mắt Ban Tân Chấp Hành Hội Cựu Sinh Quan Trừ Bị Thủ Đức nhiệm kỳ 2017-2020 được tổ chức lúc 3 giờ 30 chiều Thứ Bảy ngày 25 tháng 03 năm 2017 tại nhà hàng Top Super Buffet thành phố Arlington. Hai Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas, Hạt Tarrant và các Hội đoàn cựu quân nhân như Liên Hội Cựu Chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa, Gia đình Mũ Đỏ, Hội Ái Hữu Hải Quân. Một vài khuôn mặt rất ít tham dự các sinh hoạt cộng đồng như ông bà Trần Ngọc San như một niên trưởng các cựu SVSQ Trừ Bị Thủ Đức. Đặc biệt là Thầy Thích Quảng Lợi xuất thân Khóa 7 SVSQ Trừ Bị Thủ Đức, Thầy rất ít khi vắng mặt trong các sinh hoạt liên quan đến lính. Thầy đã phát biểu một câu rất là huynh đệ chi binh: “Đi với Phật thì mặc áo cà sa và đi với phe TA thì mặc áo LÍNH”.

Chương trình bắt đầu với nghi thức chào quốc kỳ Việt – Mỹ và một phút mặc niệm. Tất cả mọi người nhìn về sân khấu khi Cựu SVSQ Trần Thái Hòa giới thiệu thành phần Ban Tân Chấp Hành Hội Cựu SVSQ Trừ Bị Thủ Đức nhiệm kỳ 2017-2020. Một Ban Tân Chấp Hành hùng hậu trình diện khép kín sân khấu gồm cả Trưởng vùng và các phu nhân đảm trách phần vụ liên hệ.

Cựu SVSQ Cao Văn Lâm, tân Hội Trưởng đại diện Ban tân Chấp Hành chào mừng, cám ơn quan khách hiện diện. Ông nhấn mạnh Hội Cựu SVSQ Trừ Bị Thủ Đức không làm chính trị nhưng hai nhiệm vụ chính không thay đổi là tương trợ anh em, và tích cự yểm trợ hai cộng đồng địa phương trong các sinh hoạt đấu tranh chung của người Việt Quốc Gia.

Tiếp tục chương trình là bữa cơm chiều thân mật và phần văn nghệ cây nhà lá vườn giúp vui.

Buổi lễ ra mắt Ban Tân Chấp Hành Hội Cựu SVSQ Trừ Bị Thủ Đức kết thúc lúc 6 giờ cùng ngày.

Nguyên Trần

Be the first to comment

Leave a Reply