DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI CỘNG ĐỒNG

Ngày diễn đàn đối thoại cộng đồng 30-3-2017

Garland, TX.- Chiều Thứ Năm, ngày 30 tháng 03 năm 2017 tại Hội trường The Atrium, 300 N. Fift St., thành phố Garland đã tổ chức Diễn Đàn Đối Thoại Cộng Đồng đông đảo nhiều sắc dân tham dự trong đó có Cộng đồng Việt Nam. Chương trình bắt đầu từ 6 giờ chiều và kéo dài đến 8 giờ 30 tối. Mọi người có dịp trao đổi và đặt những câu hỏi cũng như những thắc mắc để các giới chức có thẩm quyền trình bày, giải thích. Ông Thị Trưởng Garland Douglas Athas đương nhiệm cũng là ứng cử viên trong kỳ bầu cử vào tháng 5 năm nay thân mật tiếp xúc với mọi người, đặc biệt với Tân Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas Jason Lý. Một ngạc nhiên khác khi ứng cử viên Robert Vera tranh chức Nghị viên thành phố Garland đơn vị 6 cũng là đơn vị của anh Bảo Vinh tranh cử lần này. Trong cuộc tiếp, ông cho biết là ông đã quảng cáo vận động tranh cử trên một tờ báo người Việt Nam địa phương. Ông rất mến người người Việt nam, ông cho biết người bạn Việt Nam tên Vinson đã giới thiệu cho ông tờ báo này. Ông mong được người Việt Nam ủng hộ bỏ phiếu cho ông…

Thị Trưởng Garland chụp hình kỷ niệm với Tân Chủ tịch CĐNVQG Dallas ngày Diễn đàn đối thoại cộng đồng

Chương trình Diễn Đàn Đối Thoại Cộng Đồng có hơn 200 cơ quan tham gia yểm trợ và lần đầu tiên thành phố đứng ra tổ chức. Ông Manager thành phố và bà Jennifer Nguyễn Chủ tịch tổ chức Đa Văn Hóa mở đầu và giới thiệu chương trình. Tiếp theo là phần giải đáp những thắc mắc đã chuyển đến ban tổ chức.

Tuy nhiên trong không khí thiếu sự yên tĩnh, những điều giải thích không nghe rõ ràng đầy đủ và trọn vẹn. Rất mong ban tổ chức ghi lại những câu hỏi và phần trả lời để mọi người theo dõi hiểu biết một cách chính xác hơn.

NVDL

 

Be the first to comment

Leave a Reply