Cùng một lúc Cộng đồng Dallas cử hành 3 sự kiện quan trọng

Garland, TX.- Sáng Chủ Nhật, ngày 26 tháng 3 năm 2017, Cộng đồng Người Việt Quốc Gia Dallas đã cử hành cùng một lúc 3 sự kiện quan trọng:

-Giỗ Tổ Hùng Vương

-Lễ Tưởng Niệm Hai Bà Trưng

-Lễ ra mắt Tân Hội Đồng Quản Trị Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas nhiệm kỳ 2017 -2019.

Sau nghi thức thường lệ, chào quốc kỳ Mỹ-Việt và phút mặc niệm, chương trình Giỗ Tổ Hùng Vương và Tưởng Niệm Hai Bà Trưng theo nghi thức lễ cổ truyền cùng cử hành một lúc do ông Ngô Trọng Các hướng dẫn. Ông Phạm Quang Hậu, cựu Chủ tịch Cộng Đồng Dallas và Bà Đào Thị Sen Hội Trưởng cựu Nữ sinh Trưng Vương đọc qua phần tiểu sử Vua Hùng dựng nước và lịch sử của hai bà.

Lễ ra mắt Tân Hội Đồng Quản Trị Cộng Đồng nhiệm kỳ 2017-2019 đã cử hành hết sức trang trọng. Các tân thành viên trong Hội đồng quản trị hiện diện đã tuyên thệ trung thành với Nội quy Cộng đồng với sự hướng dẫn của một Nghị viên thành phố Dallas.

Trong lời phát biểu đầu tiên nhận nhiệm vụ trước một cử tọa đông đảo Việt – Mỹ, ông Jason Lý không khỏi xúc động bởi sự hiện diện đặc biệt của song thân, người bạn đời và 3 người con còn nhỏ dại. Ông lo lắng trách nhiệm trước mắt vô cùng khó khăn cho cộng đồng và gia đình. Ông kêu gọi mọi người nhất là trong những quản trị viên được đồng hương tín nhiệm cùng đoàn kết với kiến thức và khả năng tuổi trẻ xây dựng để phát triển Cộng đồng Người Việt Quốc Gia Dallas. Chúng ta sẽ không bị che lấp bởi định kiến, đố kỵ hay chia rẽ để kẻ xấu lợi dụng mà chia rẽ cộng đồng…

Hiện diện 3 sự kiện quan trọng của Cộng đồng Dallas có sự hiện diện Thị Trưởng Douglas Athas thành phố Garland, Nghị viên thành phố, Cảnh sát, Nghị viên thành phố Dallas cùng cộng các sắc tộc khác. Đông đảo các Hội đoàn Việt Nam như Liên Hội cựu Chiến Sĩ, Hội Võ Bị, Hội Hải Quân Trùng Dương, Hội Thủ Đức, Hội Cựu Sinh Viên Trường Chiến Tranh Chính Trị, Chi Hội Gia Đình Mũ Đỏ, Hội Đồng hương Quảng Ngãi, Hội Ái hữu Bình Định, Hội Thừa Thiên – Huế, Ban Bảo Tồn Tượng Đài Việt Mỹ Arlington…

 

Sau khi trình diện Tân Hội Đồng Quản Trị, Hội Đồng Giám Sát và Cố Vấn, Ông Jason Lý Tân Chủ tịch mời gọi mọi người cùng chụp chung tấm hình lưu niệm với cả quan khách Mỹ và đại diện các Hội đoàn Việt Nam.

Kết thúc chương trình là phần hưởng lộc Tổ và văn nghệ.

Be the first to comment

Leave a Reply