CHƯƠNG TRÌNH GÂY QUỸ THƯƠNG PHẾ BINH

Cựu Tổng Hội Trưởng Nguyễn Trung Châu CTNCT trong ngày NHỚ NGƯỜI THƯƠNG BINH

Arlington, TX.- Trưa Chủ Nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2017 Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị và Hậu duệ đã tổ chức ngày gây quỹ yểm trợ Thương Phế Binh quê với chủ đề “NHỚ NGƯỜI THƯƠNG BINH”  tại nhà hàng Thanh Thanh, thành phố Arlington, Tiểu bang Texas.

Chương trình bắt đầu lúc 12 giờ trưa, sau phần nghi thức thường lệ và giới thiệu thành phần quan khách, ông Phan Văn Phúc Tổng Hội Phó đặc trách về Thương Phế Binh cũng là trưởng ban tổ chức cho biết: Chương trình NHỚ NGƯỜI THƯƠNG BINH năm nay với hơn 800 hồ sơ đã được duyệt xét. Mỗi hồ sơ là một thảm cảnh đau lòng  mà các Thương Phế Binh phải chịu đựng nơi quê nhà dưới chế độ tàn bạo của Cộng sản vô nhân. Ở mỗi chúng ta, những người may mắn hãy cùng mở lòng nhân ái đến các anh thương phế binh, họ như những ngọn đèn sắp tắt, mong mỏi một niềm an ủi cuối đời. Đặc biệt chương trình NHỚ NGƯỜI THƯƠNG BINH được sự tình nguyện giúp đỡ của nghệ sĩ Nam Lộc và nữ ca sĩ Diễm Liên từ California. Nhiều chiến hữu đến từ các tiểu bang xa như Florida, Lousiana, Oklahoma đã tham dự để cùng chia sẻ tình chiến hữu, tình đồng hương với các thương phế binh trong những ngày tháng cuối đời.

Với khả năng và kinh nghiệm trong các chương trình gây quỹ Thương Phế Binh của MC Nam Lộc và nhiệt tâm ủng hộ của mọi người; chương trình gây quỹ đã thành công ngoài dự trù của ban tổ chức. Theo nguồn tin chưa chính xác, kết quả của chương trình gây quỹ Thương Phế Binh năm nay được sự ủng hộ gần 40 ngàn đồng.

Chương trình kết thúc vào lúc 6 giờ chiều cùng ngày.

Be the first to comment

Leave a Reply