SỰ THẬT SÓNG GIÓ CƠ SỞ 98.7FM XẢY RA TẠI HOUSTON

Houston, TX.- Thông báo chính thức của Bà Liên Bích, Giám đốc HL Radio TV 106.5FM Dallas cho biết sẽ hoạt động vào khoảng tháng 4 năm 2017 nhưng thật sự đã phát sóng vào những ngày cuối năm cũ Bính Thân. Làn sóng và âm thanh đã điều chỉnh nhiều lần và hiện tại nghe rõ ràng hơn trong vùng Dallas.

Thành phố Dallas-Fort Worth đã có một sinh hoạt báo chí – truyền thông, tuy có cạnh tranh nhưng tương đối hài hòa, gần gũi và thân thiện. Tin tức liên quan đến sự ra đời của 106.5FM đã tạo nhiều dư luận về chủ nhân cũng như người được ủy nhiệm tại địa phương. Cũng chính thời điểm lạc quan và chờ đợi của thính giả đồng hương Dallas-Fort Worth, một biến cố đáng tiếc đã xảy ra tại Chợ Hongkong 4 thành phố Houston, một cơ sở Đông Trùng Hải Lê trong đó có đài 98.7FM khai trương vào tháng 6 năm 2016.

Theo thông tin trên video của ông Jimmy Nguyễn (Manager của Công ty Innosavia Media) mà ông có mặt tại hiện trường cho biết cửa hàng này không phải của ông Hải Lê như thông báo từ trước đến giờ. Ông Hải Lê đã mướn người đến dọn tất cả hàng hóa, đồ đạc  luôn cả mấy con cá rồng trong hồ cá. Người chủ thật sự  đã thông báo cảnh sát và toàn bộ được ghi hình từ camera. Tuy nhiên, trong chương trình phát thanh xuyên bang, với sự kết nối của xướng ngôn viên Anh Đào, ông Nguyễn Ngọc Trọng, ông Nam Sơn (ông Nam Sơn phải dùng điện thoại cá nhân, không sử dụng 98.7FM vì station bị phong tỏa) và sự hiện diện của ông Hải Lê. Sự việc xảy ra được ông Nam Sơn trình bày từ sự thương lượng bất thành giữa ông Hải Lê và hai người khác. Trong công việc hùn hạp không đồng ý, hai người kia không thể tiếp tục và yêu cầu ông Hải Lê bồi hoàn lại một số tiền tương ứng trước khi ra đi. Nhưng theo lời ông Hải Lê khẳng định, hai người trên danh nghĩa “hùn hạp” nhưng đã không bỏ ra “một xu nào”. Sự thật như thế nào nhưng qua biến cố này cũng không thể che dấu được sự hoài nghi của mọi người những gì đã xảy ra bên trong tiệm Đông Trùng Hải Lê có đài 98.7FM tại Houston.

Nguyên Nhật

Be the first to comment

Leave a Reply