NGHỊ VIÊN MARK CLAYTON THĂM GIÁO XỨ THÁNH PHÊRÔ.

Bà Jennier Nguyễn - Nghị viên Mark Clayton và Cha Minh Chánh xứ

Dallas, TX.- Chiều Thứ Ba, ngày 7 tháng 03 năm 2017 lúc 2 giờ chiều, Nghị viên Mark Clayton thuộc Districk 9 cùng một nữ phụ tá đã đến thăm Giáo xứ Thánh Phêrô. Cùng đón tiếp Nghị viên Mark Clayton với Linh mục Chánh xứ Giáo xứ Thánh Phêrô có bà Jennifer Nguyễn, đại diện Cộng đồng Đa Văn Hóa thành phố Garland và báo Người Việt Dallas.

Tưởng cũng nên nhắc lại, Giáo xứ Thánh Phêrô trước đây đã dự định xây dựng ba cột cờ bên cạnh tấm bảng danh xưng giáo xứ. Qua ý kiến này, Cha Chánh xứ có trao đổi với bà Jennifer Nguyễn và ngay sau đó bà Jennifer Nguyễn đã liên lạc văn phòng Nghị viên liên hệ để xin hướng dẫn giúp đỡ. Tuy nhiên, vì không thể thay đổi và di dời bảng hiệu của giáo xứ cho nên vị trí ba cột cờ đòi hỏi giấy phép của thành phố nên đã thực hiện xong trước thời gian dự định. Do đó, chuyến thăm viếng đầu tiên của Nghị viên Mark Clayton đã trờ thành chuyến thăm viếng xã giao thân tình. Linh mục Phạm Quang Minh đã lần lần lượt hướng dẫn Nghị viên Mark Clayton, bà Jennifer Nguyễn và chánh văn phòng ông Nghị viên đi thăm một số cơ sở trong giáo xứ thánh đường, hội quán, hội trường và “vườn rau tự túc của Cha Minh”. Trong dịp này, bà chánh văn phòng Nghị viên Mark Clayton hỏi thăm về sự dấn thân vào cuộc sống đời linh mục cho đến ngày hôm nay.

Cuộc thăm hỏi xã giao kéo dài gần một giờ đồng hồ. Cha Chánh xứ Giáo xứ Thánh Phêrô không quên mời ông Nghị viên đến tham dự ngày đại hội Crawfist vào tuần lễ đầu tháng 5. Ông rất vui nhận lời và cho biết vợ của ông, sinh quán tại tiểu bang đã sản xuất món ăn nổi tiếng này. Mọi người vui vẻ chia tay và hẹn tái ngộ ngày đại hội Crawfist của giáo xứ Thánh Phêrô.

Nhật Nguyên

Be the first to comment

Leave a Reply