PHỤ NỮ Á ĐÔNG CẢNH BÁO XE LẠ “BÀY MƯU” CƯỚP GIỰT

Dallas, TX.- Trong những ngày gần đây, thành phần bất hảo lại xuất hiện nhiều trong vùng Dallas-Fort Worth nhắm vào các phụ nữ Á Châu đi xe đắt tiền.

Theo cô Anne H., đã chia sẻ và cảnh báo đến các bạn gái trên Facebook trường hợp đã xảy ra với mình, nguyên văn như sau: “I wanted to share my story so hopefully, none of you guys would make the same mistake I made. Tonight, as I was going home, a car pulled up to me n told me something was wrong with my tires. Without thinking clearly, I pulled over and so did they. A woman came out and told me one of the tires was shaking. But her husband could help because he’s repairman. An old man (in his early 50s) kept telling me to turn the engine on and turn the wheel so he could check the wheel because I had the keys in my hand, but I wouldn’t. I decided to call my friends while I was talking to him. I freaked out when I saw another guy came out holding a big black jacket n walking over towards me. So I walked away from them and told my friends where I was. When they heard my friends coming they took off fast. I looked in the car n realized they got my purse. I didn’t really think that it could have been worse until the police asked me…”.

Không bao lâu sau đó, một “vở kịch” tái diễn ngay trên đường Jupiter hướng về ngã tư Jupiter Road – Walnut Street với một phụ nữ Á Đông khác. Trên xe theo người phụ nữ này cho biết gồm có 3 người, người đàn bà ngồi ghế trước với tài xế và phía sau có một người đàn ông. Người tài xế điều chỉnh kính xe và lấy tay chỉ bánh xe của người phụ nữ này. Mặc dầu cảm thấy không khác lạ gì khi lái xe nhưng bản tính tự nhiên cũng kéo kính xe trả lời người đàn ông tài xế bên kia. Ông ta chỉ xuống bánh xe và cho biết “bánh xe có vấn đề”. Nhận được cảnh báo từ ngày hôm trước, người phụ nữ này thay vì tiếp tục đi tiếp con đường mình muốn tới mà quay ngược về khu đông người vào khu Chợ New Trường Nguyên – Tiệm Vàng Kim Ngọc. Tại đây người phụ nữ gốc Á Đông gặp ông Cảnh sát quen tên Tommy. Tại đây, người phụ nữ qua sự giám định của vị Cảnh sát là chiếc xe của bà không có “sự cố” gì cả. Đây chỉ là một kế hoạch gạt gẫm những người đàn bà gốc Á Châu thiếu bình tĩnh và dễ tin có thể bị trấn lột tiền bạc, nữ trang, cướp xe và nguy cơ bị xâm phạm tình dục hoặc mất mạng.

Kính thông báo đến quý bà và quý cô cẩn trọng!

Be the first to comment

Leave a Reply