LIÊN HỘI CỰU CHIẾN SĨ VNCH/DFW MỪNG XUÂN ĐINH DẬU

Anh David Đặng và ông Trần Hữu Bé

Arlington, TX.- Trưa Chủ Nhật, ngày 15 tháng 01 năm 2017 Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Dallas-Fort Worth và vùng cận đã tổ chức tiệc “MỪNG XUÂN ĐINH DẬU” theo tinh thần: “cùng gặp nhau đón chào Xuân mới, hàn huyên, ôn lại những kỷ niệm một thời chinh chiến đã qua trong tinh thần Huynh Đệ Chi Binh, Đoàn Kết và Thương yêu nơi xứ người”.

Chương trình dự trù đúng 12 giờ nhưng sự sắp xếp của nhà hàng và khách tham dự ngoài dự trù của ban tổ chức nên chương trình trễ gần 30 phút. Theo nhận xét chung số người tham dự đông đảo hơn nhưng ba binh chủng vẫn nằm ngoài thành viên của Liên Hội là Chi Hội Gia Đình Mũ Đỏ, Lực Lượng Đặc Biệt và Hội Không Quân.

Ông Nguyễn Hữu Duyệt xuất thân Thiếu Sinh Quân và gia nhập binh chủng Hải Quân là Liên Hội Trưởng Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Dallas-Fort Forth đương nhiệm đại diện Ban Tổ Chức chào mừng các niên trưởng quân binh chủng và các chiến hữu tham dự. Trong tinh thần nhớ về cội nguồn dân tộc, người Việt khắp nơi đang chờ đợi mừng Xuân Đinh Dậu sắp tới, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa tổ chức Xuân họp mặt không ngoài mục đích để Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa có dịp gặp nhau đón chào Xuân mới.

Trong dịp này, có sự hiện diện của ông bà Angelos Spelios Giám Đốc Bảo Tàng Viện Chiến Tranh Việt Nam tại thành phố Mineral Wells. Theo ông Angelos cho biết Bảo Tàng Viện này cách thành phố Dallas khoảng 60 miles. Ngoài ra còn có ông Trần Hữu Bé đến từ Bắc California, thành phố San Jose thông báo cho biết tượng đài Đức Thánh Trần Hưng Đạo sẽ được xây dựng tại Trung tâm Thương Mại Bến Thành. Hiện diện trong buổi tiệc, ông David Đặng cho biết là Bến Thành Plaza rất vinh dự có một tượng đài anh hùng dân tộc sau khi cộng đồng và các hội đoàn đồng thuận.

Bác sĩ Phạm Văn Chất, Chủ tịch Cộng Đồng Hạt Tarrant tuy không thâm niên nhưng được ban tổ chức đề cử đại diện chúc Tết các cựu quân nhân hiện diện. Chương trình mừng Xuân Đinh Dậu tiếp tục qua các phần trình diễn văn nghệ, đơn ca, song ca và hợp ca do chính các cựu quân nhân và thân hữu trình bày. Chương trình kết thúc vào buổi chiều trong ngày.

NVDL

Be the first to comment

Leave a Reply