PHÒNG THƯƠNG MẠI Á CHÂU TARRANT TỔ CHỨC DẠ TIỆC VINH DANH THƯỜNG NIÊN

Chu tich TACC Yen Nguyen

Arlington, TX.- Buổi Dạ Tiệc Vinh Danh (2016 Annual Banquet Awards) do Phòng Thương Mại Á Châu hạt Tarrant tổ chức tại nhà hàng Thanh Thanh vào chiều thứ Bảy, 24 tháng 9 lúc 6 giờ chiều với sự tham dự hơn 250 quan khách, đại diện Thành Phố Arlington, Lãnh Đạo Cộng Đồng, Doanh Nhân và khách mời cùng các cơ quan truyền thông báo chí địa phương.

 

Mục đích của Buổi Tiệc Vinh Danh  là ghi nhận sự thành công cũng như sự đóng  góp của cá nhân hay tổ chức tạo sự phát triển cho Phòng Thương Mại Á Châu hạt Tarrant nói riêng cũng như cộng đồng nói chung đã mở rộng hoạt động trên nhiều lãnh vực và nối kết các doanh nghiệp cũng như gia tăng cơ hội hợp tác các doanh nhân trong vùng Dallas Fort Worth.
Nhân dịp này Bà Jennifer Nguyễn-Thành phố Garland và Ông Andy Nguyễn Uỷ Viên hạt Tarant đã chia sẻ cảm tưởng, khích lệ đến ban tổ chức cũng như nhắc nhở cộng đồng Á Châu đừng quên bỏ qua cơ hội  quyết định lá phiếu của mình trong ngày bầu cử  tổng thống Hoa Kỳ sắp tới,  8 tháng 11 năm 2016.
Khách mời và là diễn giả năm 2016 là Doctor of Naturopathy Sam Nguyễn; một chức vị rất lạ ít nghe qua lại là người quen thuộc địa phương DFW nên một số người thắc mắc về học vị của diễn giả. Họ ngạc nhiên hơn là ban tổ chức chọn  diễn giả theo tiêu chuẩn nào? Học vị hay nhiều thành tích và công tác thiện nguyện! Nếu cả hai thì Dr. Sam Nguyễn thật đầy đủ theo sự yêu cầu của ban tổ chức!
Nhìn lại chặn đường đã đi qua, Phòng Thương Mại Á Châu hạt Tarrant qua nhiều nhiệm kỳ liên tục của Chủ tịch Yến Nguyễn đã phát triển và lớn mạnh. Tổ chức này đã có những liên hệ  gắn liền với thành phố Arlington, sát cánh với cộng đồng khác. Cô cũng nhắc đến dự án bốn tỷ Dollar sắp tới của thành phố để mọi người thấy được tương lai trước mắt. Ban tổ chức đã đặc biệt vinh danh các cá nhân hay cơ sở thương mại đã đóng góp, hổ trợ và cộng tác trên mọi lãnh vực như Bà Hoàn Lê chủ nhân nhà hàng Thanh Thanh, Bác sĩ gia đình Anacleyo Tagorda Ordinario, ông John Hammond, Bác Sĩ gia đình Edward Moayyad, Ông Oscar Macaraeg, Bến Thanh Plaza. Ban tổ chức cũng không quên tri ân các nhà truyền thông bảo trợ như Saigon Radio 1600 am, Dallas Viet Radio, UNO/VIETV, Saigon TV.

Phần cuối chương trình là phần phát học bổng với mục đích khuyến khích các em học sinh giỏi cầu tiến, ông bà David Đặng chủ nhân Bến Thành Plaza lần đầu tiên phát động chương trình này. Ông bà  đã tặng 3 học bổng cho ba học sinh xuất sắc, mỗi học bổng là một ngàn đồng. Ông hy vọng chương trình học bổng trong năm tới sẽ đến con số cao hơn. Chương trình buổi dạ tiệc vinh danh kết thúc vào lúc 10 giờ cùng ngày.

Quang Nguyên

 

Be the first to comment

Leave a Reply