ĐÊM HỘI NGỘ Y, NHA, DƯỢC NGƯỜI VIỆT TẠI HOA KỲ 2016

Họp Ca mở đầu cho chương trình Văn nghệ của buổi họp mặt Y Nha Dược

Arlington, TX.- Nhân dịp Lễ Lao Động Hoa Kỳ, Hội Y, Nha, Dược Hoa Kỳ người Mỹ gốc Việt đã tổ chức đêm hội ngộ vào tối thứ bảy, ngày 03 tháng 09 năm 2016 tại Pearl Banquet Hall trong trung tâm thương mại Asia Times Square.

Bác sĩ Nguyễn Văn Hào, trưởng ban tổ chức mở đầu phần chào mừng quan khách sau khi nghi thức thường lệ chấm dứt. Đêm Hội Ngộ mang ý nghĩa tự hào sau một thời gian đất nước Việt nam thân yêu bị Cộng sản cưỡng chiếm. Người Việt tỵ nạn đã phát triển và đóng góp đáng kể trên mọi lãnh vực trong đời sống tại Hoa Kỳ. Đặc biệt về quân sự, kinh tế và y tế. Riêng lãnh vực y tế chúng ta có hơn 5 ngàn y sĩ, hơn 10 ngàn nha sĩ và hơn 15 ngàn dược sĩ…Người Việt tỵ nạn đã trải qua hai thế hệ. Thời gian có làm nhạt nhòa dòng máu Việt nhưng chúng ta vẫn luôn luôn là người Việt Nam. Đêm Hội Ngộ còn có một ý nghĩa khác là cám ơn các bậc cha mẹ đã nuôi dưỡng, dạy dỗ để có được ngày hôm nay. Ý thức của người Việt nam trước sự đau khổ của những đồng bào trong nước đang đau khổ với nội xâm và ngoại xâm.

Chương trình văn nghệ với chủ đề Quê Hương mến yêu được chọn lọc hướng về đất nước Việt nam thân yêu. Sau phần văn nghệ nhạc chủ đề là phần dạ vũ, kết thúc Đêm Hội Ngộ Y Nha, Dược vào lúc 12 giờ cùng ngày.

Be the first to comment

Leave a Reply