TƯỚNG LỤC QUÂN HOA KỲ CHARLES HAMILTON THĂM CƠ XƯỞNG SND MANUFACTURING

Tướng Lục Quân Hoa Kỳ chụp hình kỷ niệm nhân chuyến viếng thăm NSD Manufacturing

Dallas, TX.- Ngày 16 tháng 08 năm 2016, một niềm vui bất ngờ đối với hãng SND Manufacturing và niềm hãnh diện đối với bà Hồng Lê Tổng Giám Đốc công ty là đón tiếp một vị tướng lãnh Lục quân Hoa Kỳ Charles R. Hamilton đến viếng thăm xã giao. Đây là một ngoại lệ, một tướng lãnh tại chức đã thực hiện một cuộc viếng thăm không có một nghi thức lễ nghi quân cách nào. Ông chào hỏi mọi người một cách thân thiện và bình dân theo nhận định của các nhân viên. Ông chụp hình lưu niệm cùng với các công nhân làm việc ngày hôm đó.

Tướng Lục Quân Hoa Kỳ Hamilton và bà Hồng Lê TGĐ SND Manufacturing
Tướng Lục Quân Hoa Kỳ Hamilton và bà Hồng Lê TGĐ SND Manufacturing

Bà Hồng Lê trong dịp này đã bày tỏ cảm tưởng như sau: “ Sau nhiều năm hoạt động trong một ngành rất tầm thường hôm nay công ty chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp một vị tướng Hoa Kỳ đến dự kiến công ty của chúng tôi. Sự chiếu cố khiêm nhường của Tướng Charles Hamilton là một khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Sự hãnh diện của công ty và là một niềm vinh dự cho cộng đồng người Việt chúng ta…”

Tưởng cũng nên nhắc lại là Công ty SND Manufacturing do bà Hồng Lê làm chủ là một công ty may mặc đã hoạt động lâu đời tại Dallas. Được sự tín nhiệm qua những năm hoạt động, Công ty SND Manufacturing trong thời gian gần đây đã trúng thầu cung cấp quân trang cho quân đội Hoa Kỳ. Cuộc viếng thăm xã giao của Tướng Charles Hamilton là một nhịp cầu hỗ trợ tương tác và cũng là niềm hãnh diện đặc biệt cho Công ty SND Manufacturing.

Be the first to comment

Leave a Reply