BÀN GIAO TRƯỞNG TY CỨU HỎA GARLAND

Trưa Thứ Tư, ngày 19 tháng 07 năm 2017 một buổi lễ bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ty Cứu Hỏa thành phố Garland đã diễn ra thật trang trọng và cảm động.

Ông Raymond Knight sau 36 năm tận tụy phục vụ đã về hưu giã từ đồng sự và bàn giao cho người kế nhiệm là ông Mark E Lee đang phục vụ tại Ty cứu hỏa thành phố Wylie. Buổi lễ  bàn giao và giã từ diễn ra từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa tại The Atrium, 300 N. Fifth St., thành phố Garland với sự hiện diện của hầu hết các dân cử, các lãnh đạo đến từ nhiều cương vị, các thành phố lân cận và nhất là các cọng sự viên trực thuộc từ cả hai Thành phố Garland và Murphy.

Cựu trưởng ty Raymond Knight bắt đầu sự nghiệp của mình chỉ là một lính cứu hỏa năm 1980.  Sau 20 năm làm việc ông đã cố gắng chu toàn nhiệm vụ một cách xuất sắc với nhiều tưởng thưởng cũng như trải qua nhiều chương trình huấn luyện. Ông lần lượt được thăng cấp và nấc thang cuối cùng để trở thành trưởng ty năm 2012.  Ông Raymond Knight sẽ chấm dứt nhiệm vụ và rời nhiệm sở vào ngày thứ sáu 22 tháng 7. Cuộc chia tay nào cũng buồn đối với ông Raymond Knight sau 20 năm phục vụ đã xem nơi đây là gia đình thứ hai của mình. Ông nghẹn ngào nói lời chia tay trong ngấn lệ. Ông trao chiếc búa tượng trưng cho trách nhiệm và quyền lực trong chức vụ Trưởng ty Cứu Hỏa cho vị kế nhiệm, ông Mark E Lee.

Tân Trưởng ty Cứu Hỏa thành phố Garland, Ông Mark E Lee  qua một phát biểu thật ngắn gọn nhưng quả quyết đã tạo cho những người bình chọn đề cử ông sự tin tưởng. Nghi thức và lễ bàn giao Trưởng Ty Cứu Hỏa thành phố Garland chấm dứt lúc 12 giờ cùng ngày.

Be the first to comment

Leave a Reply