SÂN KHẤU NHỎ HUY HẠNH RA MẮT ĐỒNG HƯƠNG DFW

Chào cờ Mỹ khai mạc chương trình Đêm Văn Nghệ của Sân Khấu Nhỏ

Dallas, TX.- Chiều Thứ Bảy ngày 28 tháng 05 năm 2016, Sân Khấu nhỏ Huy hạnh đã tổ chức một đêm Văn Nghệ Ca Vũ Nhạc Kịch ra mắt đồng hương Dallas-Fort Worth sau một thời gian dài sinh hoạt.

Mục tiêu của Sân Khấu Nhỏ là bảo tồn nghệ thuật văn hóa Việt Nam – Làm công tác thiện nguyện và thực hiện các tiết mục văn nghệ cho các đoàn thể, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia trong tinh thần phụng sự và gìn giữ nghệ thuật văn hóa Việt Nam nơi xứ người. Anh Nguyễn Huy và chị Huy hạnh là hai con chim đầu đàn của Sân Khấu Nhỏ. Đông đảo các Cộng Đồng, Hội Đoàn và đồng hương tham dự ủng hộ. Một chương trình văn nghệ ca vũ nhạc kịch được dàn dựng và tập luyện công phu trình diễn một cách chuyên nghiệp. Hạnh Dung là người đã bỏ nhiều tâm huyết gầy dựng từ bao nhiêu năm qua, chịu đựng mưa nắng, vật vả sớm chiều để nuôi dưỡng Sân Khấu Nhỏ phát triển đến ngày hôm nay. Bất cứ nhu cầu văn nghệ nào từ đâu và bất cứ tổ chức nào, Sân Khấu Nhỏ luôn có mặt.

Sân Khấu Nhỏ không khác gì Biệt Đoàn Văn Nghệ Trung Ương ngày xưa. Sân Khấu Nhỏ sẽ mãi mãi đem đến niềm vui và tinh thần tranh đấu người Việt Quốc Gia hải ngoại.

Be the first to comment

Leave a Reply