Lễ Mãn Khóa 59 Sĩ Quan Cảnh Sát tốt nghiệp Học Viện Cảnh Sát Garland

Sĩ quan Cảnh Sát tốt nghiệp Khóa 59 Học viện Cảnh Sát Garland

Garnad, TX.- Chiều Thứ Năm, ngày 26 tháng 05 năm 2015 chương trình bế giảng Khóa 59 gồm 20 Sĩ Quan Cảnh Sát tốt nghiệp được tổ chức một cách trọng thể tại Greenville Arts Center thành phố Garland.

Sau 30 tuần lễ 20 học viên học tập, huấn luyện và thử thách đã hoàn tất học trình đòi hỏi tại Học viện Cảnh Sát Garland từ thể lực, chịu đựng, chuyên môn và đã tốt nghiệp trở thành Sĩ Quan Cảnh Sát, chính thức thể hiện năng lực học hỏi để phục vụ sự an toàn cho cư dân thành phố Garland.

Sau nghi thức chào quốc kỳ và quốc ca, lễ cầu nguyện và tiếp theo phần tường trình kết quả khóa học. Một số hình ảnh ghi lại quá trình 30 tuần huấn luyện từ một thanh niên dân sự trở thành một Sĩ quan Cảnh Sát như hôm nay. Thân nhân và gia đình của các Sĩ quan tốt nghiệp cùng hiện diện để chia sẻ niềm vinh dự và hãnh diện. Những Sĩ quan tốt nghiệp xuất sắc được vinh danh. Cảnh sát Trưởng Mitch Bates là người trao bằng tốt nghiệp và hướng dẫn các Sĩ quan Cảnh Sát tốt nghiệp tuyên thệ luôn luôn tận tụy phục vụ trong tinh thần trách nhiệm.

Buổi lễ chấm dứt sau phần chụp hình lưu niệm của 20 Sĩ quan Cảnh sát tốt nghiệp với thân nhân và bạn hữu.

Be the first to comment

Leave a Reply