Tác giả Ngân Bình ra mắt Tuyển tập thứ 3 “Gửi Chút Niềm Riêng”

Tác giả Ngân Bình ký tặng sách

Sinh hoạt Văn Học cuối tuần:

Tác giả Ngân Bình ra mắt Tuyển tập thứ 3 “Gửi Chút Niềm Riêng”

Garland, TX.- Chiều Thứ Bảy, ngày 23 tháng 4 năm 2016 nguyên Chủ bút Tạp Chí Ca Dao Đặng Lương Nguyệt, bút hiệu Ngân Bình đã ra mắt Tuyển tập Thứ 3 “Gửi Chút Niềm Riêng” với tựa đề  Như Cánh Lá Mong Manh.

Tuyển tập Như Cánh Lá Mong Manh là tập truyện thứ 3 của chị Ngân Bình. Gửi Chút Niềm Riêng là tuyển tập đầu tiên xuất bản năm 2010, tái bản năm 20111 và được độc giả chiếu cố ủng hộ không còn cuốn nào. Tuyền tập thứ 2, Ta Vẫn Lạc Nhau phát hành tháng 10 năm 2011. Gần 4 năm sau, tuyển tập thứ 3 Như Cánh Lá Mong Manh được ra mắt vào cuối tuần qua tại Hội trường Giêrađô Giáo Xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, thành phố Garland.

Cùng tham dự chung vui, chúc mừng với chị Ngân Bình và phu quân của chị, anh Đặng Hiếu Sinh là các bạn hữu, thân hữu và chiến hữu…Một câu nói đùa biến nhà văn Ngân Bình trở thành “Nhà Tôi” của anh Đặng Hiếu Sinh để mọi người thấy được sự khiêm nhường tế nhị và thật dễ thương trong cái hạnh phúc của hai anh chị đang tận hưởng. Nhà văn Đinh Yên Thảo, nhà văn T.Vấn giới thiệu tác phẩm và tác giả cũng đã góp phần làm nổi bật sự chung thủy, hạnh phúc. Những tác phẩm từ Gửi Chút Niềm Riêng đến Như Chiếc Lá Mong manh ra đời trong điều kiện chan hòa hạnh phúc. Sự thành công của tác giả Ngân Bình không thể thiếu trái tim của anh Đặng Hiếu Sinh.

“Ngày xưa, tôi biết tác giả qua một bài viết trên Nhật Báo Công Luận với bút hiệu học trò. Đó là chồi non trên cành định mệnh. Cái chồi non năm nào đã vươn lên đầy sức sống và kết tinh thành những cánh lá xanh mơn trong khu vườn văn học: Đó là “Nhà Tôi” Cánh Lá Ngân Bình…”

Chương trình ra mắt trong vòng thân tình gần gũi, cùng đóng góp giúp vui sự diễn đọc của xướng ngôn viên Thy Lan, chia sẻ của Angie Hồ Quang và phần văn nghệ thính phòng. Chương trình có rượu đỏ, thức ăn nhẹ để cùng nhâm nhi thưởng thức. Đây một buổi sinh hoạt văn học nghệ thuật hiếm hoi ở thành phố này. Mỗi thân hữu, bạn hữu mỗi người đều có một tuyển tập Như Cánh Lá Mong Manh của Ngân Bình khi ra về.

Bạn hữu và thân hữu không tham dự ngày ra mắt sách có thể liên lạc:

Nganbinh13@yahoo.com

Điện thoại (469) 336-9272 hoặc (214) 284-5179

Chi phiếu, money order xin ghi: SINH ĐẶNG

Và gửi về: P,O. Box: 452575

Garland, TX 75045-2575

Be the first to comment

Leave a Reply