GARLAND KỶ NIỆM 100 NĂM TUYẾN ĐƯỜNG QUỐC LỘ XUYÊN THÀNH PHỐ VÀ 115 NĂM THÀNH LẬP THÀNH PHỐ GARLAND.

Ông Thị Trưởng trông thật cô đơn

Garland, TX.- Năm 2016 là  lần tổ chức kỷ niệm thứ ba hàng năm Quốc lộ có tên gọi là Bankhead vừa tròn 100 năm. Tuyến đường đầu tiên chạy dài từ bờ biển này đến bờ biển khác khởi đầu từ Washington DC và kết thúc ở San Diego. Đường cao tốc nổi tiếng này đã chạy xuyên qua Downtown Garland trên Main Street !

Chương trình Lễ hội cho hai sự kiện lớn của thành phố được tổ chức công phu và đầy đủ từ âm nhạc, lịch sử, triển lãm và các trò chơi giải trí dành cho trẻ em.

Các sự kiện, tính năng lịch sử và giải trí cho cả gia đình, sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều tại Heritage Crossing, đường số 6 và Walnut Street ở Downtown Garland. Lúc  7 giờ tối, lễ kỷ niệm tiếp tục tại Nhà hát Plaza, với sự trình diễn miễn phí của Ô tô Disney Pixar.

Năm 2016 đánh dấu kỷ niệm một trăm năm qua của Liên bang Xa lộ, đã thay đổi cảnh quan của Hoa Kỳ, tiểu bang Texas và thành phố Garland. Các lộ Bankhead, được Quốc hội phê duyệt vào năm 1916, đầu tiên được liên bang tài trợ. Chương trình chính thức vào lúc 10 giờ 30 nhưng không nhiều cư dân tham dự. Ông Thị Trưởng và hai Nghị viên thành phố hiện và rất ít oi các cơ quan liên hệ có mặt để hãnh diện hai sự kiện lịch sử quan trọng của thành phố.

Thành phố chuẩn bị đầy đủ để mọi người cùng tham gia chung vui từ chương trình đốt pháo bông chào mừng của đêm hôm trước và chương trình mang nhiều ý nghĩa ngày hôm sau. Những người có mặt hai lần trước đây cũng tự đặt câu hỏi cho chính mình: tại sao số người tham dự quá khiêm nhường khác với các năm trước đây? Ban tổ chức hay ông Thị Trưởng thành phố có tìm hiểu lý do từ đâu đã không thu hút mọi người? Chúng ta phải thay đổi như thế nào để ngày sinh nhật thành phố và sự kiện lịch sử Bankhead như một truyền thống của tất cả những người dân cư ngụ tại Garland!

NVDL

Be the first to comment

Leave a Reply