Nhà thuốc tây EverCare chính thức đóng cửa Thứ Năm tuần tới

EverCare

Garland, TX.- Nhà thuốc tây EverCare do Dược sĩ Phạm Huy Hòa sẽ chính thức ngưng hoạt động bắt đầu ngày Thứ Năm, ngày 28 tháng 4 năm 2016. Nguyên nhân chính chúng tôi được Dược Sĩ Hòa chia sẻ một cách ngắn gọi: “DÀNH THỜI GIAN CHO CÁC CON”.
Sau hơn bốn năm rưỡi kể từ ngày khai trương EverCare với sự điều hành khéo léo trong tinh thần trách nhiệm và phục vụ đồng hương tận tình; cá nhân Dược Sĩ Phạm Huy Hòa cũng như Nhà Thuốc Tây EverCare được mọi người tín nhiệm và ủng hộ. Khách hàng càng đông, thời gian dành cho công việc càng ngày càng nhiều. Trong khi đó, các con của anh cần sự dạy dỗ và gần gũi lại càng ít đi. Sự mâu thuẫn giằng co giữa “phải làm việc kiếm tiền nhiều lo lắng cuộc sống, tương lai cho con hay gần gũi dạy dỗ con từ tuổi mới lớn là cần thiết”. Con đường thương mãi đang phát triển nhưng anh phải dừng lại và chọn cho mình hướng đi mới.

Bắt đầu Thứ Năm, ngày 28 tháng 4 năm 2016 Dược sĩ Phạm Huy Hòa và những nhân viên đã từng làm việc tại Nhà Thuốc Tây ErverCare sẽ về phục vụ tại Nhà Thuốc Tây của Chợ Elbertsons góc đường Jupiter và Buckingham. Sự quyết định tương đối khó khăn và nhanh chóng này cũng đã làm đồng hương thân chủ EverCare bất ngờ và không khỏi buồn phiền. Vì lẽ đó, thay lời tạm biệt và cảm ơn quý đồng hương đã ủng hộ EverCare, Dược Sĩ Phạm Huy Hòa xác định sự thay đổi và đóng cửa EverCare chỉ là sự thay đổi đời sống gia đình không liên quan đến sự phục vụ và giúp đỡ đồng hương như trước đây tại EverCare. Dược Sĩ Hòa và các nhân viên của EverCare vẫn tiếp tục công việc được sự thương yêu của mọi người tại nhà Thuốc Tây Albertsons góc đường Buckingham và Jupiter.

Be the first to comment

Leave a Reply