Trung Tâm Y Pháp Khí Công biểu diễn tại Richland College

TVE biểu diễn tại Đại học Cộng Đồng Richland

Trưa Thứ Năm ngày 14 tháng 4 năm 2015, Bác sĩ Trần Công Quốc Anh cùng một vài huấn luyện viên và môn sinh đến biểu diễn theo lời mời của ban Giám Đốc Đại học Cộng Đồng Richland thuộc thành phố Dallas.

Trường Richland College tiếp nhận đông đảo sinh viên tại Dallas và du học sinh trong nước. Trong buổi ăn trưa, đông đảo các sinh viên gồm nhiều sắc tộc đã vây quanh nơi biểu diễn, mọi người vây quanh sân khấu, thích thú và chăm chú theo dõi. Nhiều tiết mục về nội công, công phu, khí công dưỡng sinh được các môn sinh, huấn luyện viên trình diễn không ngoài mục đích phổ biến, tạo cơ hội cho mọi người tìm hiểu và tham gia. Những lần trước đây, phái đoàn Trung Tâm Y Pháp Khí Đông cũng đi trình diễn các trường Đại học trong thành phố như SMU, Eastfield College. Đa số môn sinh còn là học sinh và sinh viên, do đó phái đoàn không đầy đủ tại Richland College để trình diễn toàn diện các môn học tại Trung Tâm Khí Công. Trung tâm có những lớp huấn luyện Khí Công, Công Phu Nam Phụ Lão Ấu đều có chương trình tập luyện riêng:

  • Nội Công Công Phu cho Trẻ Em
  • Nội Công Công Phu cho Người Lớn
  • Khí Công Dưỡng Sinh
Khí Công Dưỡng Sinh
Khí Công Dưỡng Sinh

Để tìm hiều thêm về TVE, đồng hương có thể liên lạc văn phòng thứ hai đến thứ sáu từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều: (214) 289-5739. Khi tham gia các lớp học tại đây quý vị có thể tránh những bệnh tật như đau lưng, đau cổ cấp tính, nhức đầu kinh niên, đau nhức khớp xương. Sức khỏe là vàng đừng bỏ lỡ cơ hội cùng ghi danh tại TVE.

Be the first to comment

Leave a Reply