CSVN Tố Người Tự Ứng Cử Có Tổ Chức Phản Động Đỡ Lưng

Chính quyền Cộng Sản Việt Nam khủng hoảng vì chuyện người dân tự đứng ra tranh cử vào các chức vụ dân biểu quốc hội trong kỳ bầu cử quốc hội tháng 5 sắp tới nên đã ra chiêu cáo buộc “có tổ chức phản động đứng sau người tự ứng cử,” để dễ bề loại bỏ thành phần này, theo bản tin hôm Thứ Ba, 15-3, của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết.

Bản tin RFA viết rằng, “Một thành viên của ban giám sát, tiểu ban an ninh của Hội đồng bầu cử quốc gia nói là có những tổ chức phản động đứng đằng sau những người tự ra ứng cử đại biểu quốc hội lần này.

“Trang báo mạng Vietnamnet không nêu danh tánh của người này nhưng cho biết lời phát biểu được đưa ra trong buổi làm việc giữa Đoàn giám sát công tác bầu cử do Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu với thành phố Hà Nội.

“Người này nói tiếp là vì lý do đó nên trong số 47 người tự ứng cử lần này phải loại một số người khỏi danh sách ứng cử trong các lần hiệp thương tới đây.”

Bản tin RFA cũng cho biết thêm rằng, “Một bản tin khác trên báo điện tử Vnexpress thì nói là một số đối tượng tự ứng cử đã sử dụng công nghệ để tuyên truyền vận động. Báo này nói thêm là những người này dùng những trang mạng cá nhân để hô hào bỏ phiếu ủng hộ họ.”

Be the first to comment

Leave a Reply