Để Vợ Con Ở Lại Mỹ, Về VN Ở Với 1 Phụ Nữ, Bất Ngờ Chết

SAIGON — Một Việt kiều Mỹ rời vợ con ở Hoa Kỳ, về Sài Gòn sống chung trong nhà trọ với một phụ nữ… và rồi chết bất ngờ chưa rõ lý do.

Báo Dân Trí kể rằng người đàn ông Việt kiều Mỹ thuê nhà trọ tại TPSG ở với một phụ nữ suốt nhiều tháng qua nhưng gia đình không hay biết. Khi Việt kiều này bất ngờ tử vong, người phụ nữ mới điện báo cho người thân của nạn nhân.

Đến tối 18/2, Công an phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPSG vẫn đang ghi lời khai một số người có liên quan để làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn H. V. (58 tuổi, quốc tịch Mỹ).

Bản tin Dân Trí ghi rằng theo thông tin ban đầu, khoảng 15h cùng ngày, tổng đài cấp cứu 115, bệnh viện quận Thủ Đức tiếp nhận tin báo nạn nhân V. ở tại căn nhà trọ trên đường Đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức ngưng tim, ngưng thở nên nhanh chóng đến ngay hiện trường. Tuy nhiên dù được các bác sĩ tích cực hồi sức và chuyển về bệnh viện nhưng ông V. đã tử vong.

Lúc này, người phụ nữ sống chung trong căn nhà trọ với ông V. khai nhận là vợ của nạn nhân. Sau đó, người phụ nữ này điện báo cho một số người thân của ông V. biết tin.

Theo khai nhận ban đầu của người thân thì vợ chồng ông V. định cư ở Mỹ từ năm 1982. Suốt nhiều tháng qua ông V. về Việt Nam nhưng vợ con của ông bên Mỹ cũng như người thân ở Việt Nam không hề hay biết. Người phụ nữ sống chung với ông V. trong nhà trọ và xưng là vợ của ông V., những người thân của nạn nhân cũng không hề quen biết.

Công an đang điều tra.

 

Be the first to comment

Leave a Reply