Thu Moi Dong Huong Dallas

Dallas ngày 7 tháng 2, 2016

Kính gửi:

– Quý vị Lãnh Đạo Tôn Giáo

– Quý vị Lãnh Đạo Hội Đoàn Người Việt Quốc Gia

– Quý Cơ Quan Truyền Thông, Báo Chí

– Quý Thân Hào Nhân sĩ và Đồng hương

 

Thưa Quý vị,

Chúng tôi gồm Đại diện Ban Tổ chức và Ban Yểm trợ hai buổi Ra Mắt phim VIETNAMERICA tại hai thành phố Arlington và Dallas vào hai ngày 20 và 21 tháng 2, 2016 sắp tới, trước hết xin chân thành kính chúc Quý vị và Gia đình vạn sự an khang và thịnh vượng trong Năm Mới Bính Thân. Thứ đến, chúng tôi xin trân trọng kính mời Quý vị và gia đình tham dự buổi chiếu phim VIETNAMERICA tại các địa điểm sau đây:  

Tại Arlington, phim sẽ được Ra Mắt vào Thứ Bảy 20 tháng 2, 2016 tại Rạp AMC trong khu Arlington Park Mall số 3861 S. Cooper St. Arlington, TX. Gồm 3 suất lúc 2giơ, 5giờ và 7giờ chiều.

Tại Dallas, phim sẽ được Ra mắt vào Chủ Nhật 21 tháng 2, 2016 tại rạp AMC trong khu Firewheell Mal số 100 Coneflower Rd. Garland, TX. Gồm 2 xuất  lúc 2 giờ và 5 giờ chiều.

Thưa Quý vị,

Mùa Xuân Bính Thân này là mùa Xuân thứ 40 của cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ. Người đến trước, kẻ đến sau, trong chúng ta, đã có nhiều người thành công và có những đóng góp quan trọng vào quê hương thứ hai Hoa Kỳ. Nhưng tất cả chúng ta cùng mang một niềm đau chung; đó là sự sai sót và trong nhiều trường hợp mang tính cách xuyên tạc, và nhục mạ về cuộc chiến tự vệ của người VN, về sự có mặt của gần 2 triệu người Việt tị nạn tại Hoa Kỳ trong các sách vở, phim ảnh và cả sách giáo khoa đang giảnng dạy con em của chúng ta tại học đường Hoa Kỳ.

Với sự hỗ trợ của cộng đồng người Việt, Hội Bảo Tồn Lịch Sử Văn Hoá Người Mỹ Gốc Việt viết tắt là hội VAHF ra đời 12 năm qua đã và đang cộng tác với một số Đại học và Trung tâm giáo dục để đưa những bài học lịch sử trung thực tới các nhà giáo dục và sinh viên, học sinh. Đặc biệt, mới đây, hội VAHF đã cho ra đòi cuốn phim tài liệu VIETNAMERICA để giới thiệu tới đại chúng Hoa Kỳ.

Một điều đáng hãnh diện là một phần của cuốn phim VIETNAMERICA do ngưòi Việt làm để nói lên chính nghĩa của cuộc chiến tranh tự vệ của người dân Việt , về hành trình đầy máu và nước mắt của người Việt trong nhiều thập niên và sự can cường của những người cón sống sót đã đứng lên để xây dựng lại cuộc đời và đóng góp vào các quốc gia đã cưu mang họ, cuốn phim đã được chọn vào 15 Đại Hội Điện Ảnh, thắng 5 giải quốc ga và quốc tế và được Viện Bảo Tàng Truyền thông Hoa Kỳ Newseum bảo trợ và cho Ra mắt tại Viện Bảo Tàng Quốc gia.

Để bảo tồn trang sử trung thực của ngưòi Việt, để tạo cơ hội cho con em chúng ta biết được trang sử bi hùng và những hy sinh to lớn của cha ông, kính mong Quý vị đến tham dự , và mời gia đình cùng những người bạn Hoa kỳ đến xem phim VIETNAMERICA và nhất là để đóng góp một tay trong việc nói lên chính nghĩa của chúng ta, vì nếu chúng ta không làm, thì sẽ không có ai làm thay thế cho chúng ta, và khi chúng ta mất đi, thì con cháu chúng ta sẽ không biết đâu là sự thật. Phim nói tiếng Anh, phụ đề Việt ngữ.

Một lần nữa, kính chúc Quý vị và Gia quyến một Năm Mới Vạn Sự Như Ý.

Trân trọng kính cháo Quý vị,

Thay Mặt Ban Tổ Chức và Ban Yểm Trợ

Đặng Hiếu Sinh. ĐT: (214) 284-5179

Thanh Ngọc: (682) 433-2551

Thái Hoá Lộc: { 469) 878-9969

Phạm Quang Hậu: Chủ Tịch Cộng Đồng Người  Việt Quốc Gia Dallas (972) 971-8248

Nguyên Hữu Duyệt: Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Dallas: (469) 212-3761

Võ sư Nguyễn Tiến Hoá: (817) 521-8002

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply