Đài VAE live họp mặt mừng Xuân

Dallas, TX.- Chiều thứ ba ngày 2 tháng 2 năm 2016 sau khi đưa Ông Táo về Trời, anh em VAE Live gồm có Ý My, Thy Lan, Hoàng Đạo, Tuấn Anh, Minh Tú cùng các thân hữu như Chú Sáu, Mica Nguyễn,  Minh Nhật, cô Diana Trần, bé Thiên Ân và Gia Bảo đã họp mặt tại đài trong sinh hoạt “cùng hát Live” cống hiến quý thính giả một chương trình nhạc đặc biệt trực tiếp qua làn sóng thật sống động, vui nhộn và ấm cúng. Theo cô Ý My cho biết chương trình này sẽ được tái diễn tại Asia Times Square lúc 1:30 trưa Thứ Bảy, ngày 6 tháng 2 năm 2016.

Chương trình hợp diễn tại đài qua phần điều hợp và phối trí của nữ xướng ngôn viên kỳ cựu của đài Phát Thanh Saigon Việt Nam Cộng Hòa Thy Lan. Nhiều thính giả đã được thưởng thức giọng ca của ca sĩ xướng ngôn viên Hoàng Đạo trong ca khúc cám ơn cùng với ái nữ là bé Thiên Ân vừa đạt danh hiệu VStar Kids và đang là thành viên của gia đình của Trung tâm Thúy Nga. Mỗi giọng ca đều có cung bật mang âm hưởng khác nhau như giọng ca truyền cảm của Diana, đặc biệt giọng ca bè rất lạ của Minh Tú – Hoàng Đạo thật chuyên nghiệp, giọng caTuấn Anh xướng ngôn viên chuyên trách về thể thao. Mọi người được nghe lại hai câu vọng cổ của Chú Sáu phản phất màu sắc quê hương…

Một buổi họp mặt vui để cùng kể cho nhau nghe tại sao mọi người có mặt hôm nay trong mái ấm gia đình VAE Live mà con chim đầu đàn Ý My bé nhỏ yếu ớt nhưng tấm lòng bao la rộng mở. VAE Live đã khởi đi từ nhạc điệu yêu thương của những con người biết nghe từ tấm lòng của mình hướng về tha nhân.

Sơn Ca

Be the first to comment

Leave a Reply